Điện thoại Sky Vega R3, sánh cùng Galaxy Note  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Điện thoại Sky Vega R3, sánh cùng Galaxy Note
#1

[TABLE]
[TR]
[TD="align: center"][Image: large_01_2013_254_Dien-thoai-Sky-Vega-R3...y-Note.jpg][/TD]
[/TR]
[/TABLE]


Sky Vega R3, đối thủ của Galaxy Note về VN Có màn hình 5,3 inch độ phân giải HD như Note I, nhưng Sky Vega R3 của Pantech lại được trang bị bộ xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon S4 ngang ngửa với Note II.
Điện thoại Sky Vega R3 có tên mã là IM-A850L do hãng Hàn Quốc Pantech sản xuất và phân phối tại thị trường này. Chiếc điện thoại Hàn Quốc này vừa ra mắt chưa lâu tại Hàn Quốc nhưng đã bắt đầu xuất hiện ở Việt Nam với giá bán 13 triệu đồng.
[TABLE="width: 1, align: center"]
[TR]
[TD][Image: IMG-9579-JPG-1350012919_480x0.jpg][/TD]
[/TR]
[TR]
[TD="class: Image"]Sky Vega R3 có màn hình 5,3 inch giống như Note I nhưng kiểu dáng trong thon và dài hơn.[/TD]
[/TR]
[/TABLE]


Với kích thước màn hình 5,3 inch, Điện thoại Sky Vega R3 là một trong những smartphone có màn hình lớn nhất trên thị trường hiện nay, ngang ngửa với Note đời đầu và chỉ kém 0,2 inch so với chiếc Note II mới trình làng.

Nhưng thay vì kiểu dáng vuông và béo như Galaxy Note, Vega R3 có dáng thuôn và dài như ở Note II. Model tới từ Hàn Quốc còn được trang bị màn hình Super IPS với độ phân giải HD cho khả năng hiển thị sáng, sắc nét và khá rực rỡ, giống như màn hình True HD IPS của LG.

Cấu hình điện thoại Hàn Quốc nàycũng là một điểm đáng chú ý trên chiếc smartphone 5,3 inch Sky Vega R3. Máy được trang bị bộ xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon S4 Pro tốc độ 1,5 GHz và RAM 2 GB giống như Optimus G của LG. Camera chính có độ phân giải 13 megapixel với khả năng chụp hình nhanh, quay video Full HD. Vega R3 chạy Android 4.0.4 với giao diện riêng, nhưng sử dụng các phím ảo thay vì phím cảm ứng.
Đi kèm với màn hình rộng, sản phẩm được tích hợp pin 2.600 mAh, có thể thay thế được. Phụ kiện đi kèm còn có thêm bộ sạc rời và pin phụ thứ hai.

  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách