KaKao Talk đồng hành cùng Miss Teen 2012  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
KaKao Talk đồng hành cùng Miss Teen 2012
#1
Ngày 24/01/2012, tại Khách sạn Majestic - Thành phố Hồ Chí Minh, Kakao Talk ra mắt thị trường Việt Nam với tư cách nhà tài trợ chính cho cuộc thi “Ngôi sao tuổi Teen Việt Nam 2012”.

KaKao Talk là ứng dụng nhắn tin, miễn phí được yêu thích nhất tại Hàn Quốc, tương thích hầu hết các hệ điều hành hàng đầu thế giới như: Android, iOS, Blackberry, Windows phone, Bada. Hiện nay, Kakao đang là phần mềm chat được hàng triệu người tin tưởng sử dụng tại 230 quốc gia trên thế giới. Mỗi ngày, có đến 23 triệu người truy cập, 4,8 tỷ tin nhắn được gửi đi.

Kakao Talk là sản phẩm của công ty Kakao - nhà phát triển dịch vụ nhắn tin di động đang phát triển mạnh nhất tại Hàn Quốc. So với các phần mềm chat trên di động phổ biến hiện nay như Viber, thì ngoài tiện ích nhắn tin hoàn toàn miễn phí ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào, với thông điệp “More than just talk”, Kakao Talk tự tin đem đến cho người sử dụng nhiều tính năng hấp dẫn và vượt trội hơn hẳn như: Ghi âm tin nhắn (voice chat) và gửi SMS nhanh chóng và dễ dàng; Chia sẻ sinh động với kho icon cực chất; Chat nhóm không giới hạn số lượng; Dễ dàng chia sẻ mọi hình ảnh, video,…một cách nhanh chóng ; Tích hợp nhiều trò chơi, cửa hàng quà tặng mới lạ và hấp dẫn; Liên kết trực tiếp với kho ứng dụng “vàng” của Kakao như Kakao story- mạng xã hội di động, Kakao Card- thư viện thiệp điện tử di động,…

Ngoài ra, với chức năng Plus Friends cho phép kết nối dễ dàng với các ngôi sao K-pop như Super Junior, Wonder Girls, Girls’ Generation, BoA, … Chính nhờ sở hữu nhiều tính năng có tính đổi mới và tiện dụng, Kakao Talk đã được Tạp chí công nghệ hàng đầu thế giới CNET đánh giá là ứng dụng nhắn tin miễn phí số 1 (9/2011) và được chọn là một trong những nhà phát triển cho kho ứng dụng Google Play.

Tại Việt Nam, trước nhu cầu tăng vọt về sử dụng smartphone (điện thoại thông minh) trong những năm gần đây, nhiều “ông lớn” cung cấp Smartphone đã ồ ạt đổ bộ vào thị trường màu mỡ tại Việt Nam, các hãng công nghệ khác cũng không bỏ lỡ cơ hội phát triển các ứng dụng miễn phí cho thị trường 90 triệu dân này. Kakao đã chọn đúng thời điểm vàng này để đồng hành cùng những người đam mê công nghệ số.

Dù về Việt Nam chỉ trong một thời gian ngắn, Kakao talk đã nhanh chóng trở thành ứng dụng chat hot nhất hiện nay với lượng người tải về di động tăng nhanh chóng. Phát biểu tại buổi lễ ra mắt, ông Hwang Sung Hwan- đại diện lãnh đạo Công ty Kakao Hàn Quốc tại Việt Nam đã chia sẻ: “ Việt Nam là một quốc gia có dân số trẻ, thế hệ trẻ Việt Nam vô cùng năng động và luôn đi đầu trong việc cập nhật các tính năng công nghệ mới. Chúng tôi vinh dự khi được trở thành nhà tài trợ cho một sự kiện lớn của giới trẻ Việt Nam: cuộc thi Ngôi Sao Tuổi Teen 2012. Chúng tôi tự tin khi đem một ứng dụng được yêu thích nhất tại Hàn Quốc để chia sẻ với các bạn Việt Nam”.

Kakao Talk tin tưởng sẽ đem đến cho người dùng di động tại Việt Nam một phần mềm hàng đầu về nhắn tin miễn phí.
Tải ứng dụng tại: https :// play.google.com/store/apps/details?id=com.kakao.talk&hl=vi
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách