Game thủ sẽ nhận quà khi cài KaKaoTalk  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Game thủ sẽ nhận quà khi cài KaKaoTalk
#1
Game thủ sẽ nhận quà khi cài KaKaoTalk
Mỗi phần quà là giftcode sẽ được tặng cho game thủ sử dụng phần mềm nhắn tin miễn phí này.

Như chúng ta đã biết, Audition, Đột Kích, Phi Đội, Độc Cô Cầu Bại, Vua Pháp Thuật, Hạo Thiên, Hoàng Đế là những tựa game có cộng đồng game thủ lớn và lâu đời nhất trong làng Game Online, Web Game, Mobile Game. Với mong muốn tạo thêm nhiều sân chơi mới mẻ cho cộng đồng game thủ, các tựa game trên đã lấn sang sân chơi của Smart Phone thông qua hệ thống Plus Friend của phần mềm chat - KaKaoTalk. Đây là bước tiến lớn của VTC Game nhằm gắn kết và phát triển cộng đồng game thủ của mình.
Tham gia KakaoTalk, các game thủ còn có thể chọn một kênh Plus Friends là các ngôi sao nổi tiếng như Psy, K-Pop, BLV Quang Huy, Missteen.. để nhận các thông tin có giá trị tùy theo sở thích. Bên cạnh đó, các Plus Friends khác: Kênh thể thao VTC3, Go.vn, Gomusic, Gonews, VTC Academy, VTC bank, Xổ số 3 miền…là những kênh thông tin có giá trị mà các game thủ không thể bỏ lỡ


KaKaoTalk là một phần mềm ứng dụng được yêu thích tại Hàn Quốc và mới đây phần mềm này đã chính thức được ra mắt tại Việt Nam. Ngoài những tính năng phổ biến như: Android, iOS, Windows Phone, Bada, BlackBerry, “tám” với bạn bè ở bất cứ đâu, “tám” không giới hạn số lượng bạn bè. KaKaoTalk còn được “Việt hóa” với nhiều giao diện, sticker, items... sao cho thật phù hợp với nhu cầu người sử dụng.


Khi tham gia phần mềm KakaoTalk, người chơi sẽ liên tục được cập nhật các thông tin cần thiết về game của mình. Và để đánh dấu sự xuất hiện của mình trên thị trường Việt Nam, KaKao Talk xin gửi tặng tới các game thủ giftcode game của VTC như: Audition, Đột Kích, Phi Đội, Độc Cô Cầu Bại, Vua Pháp Thuật, Hạo Thiên, Hoàng Đế.
Đối với các game thủ Audition sẽ có cơ hội được sở hữu giftcode thú cưng là một chú hải cẩu cực kỳ dễ thương. Khi sử dụng chú hải cẩu này, các game thủ sẽ được tăng 30% điểm kinh nghiệm Den cho mỗi ván nhảy.


Nếu như các game thủ Audition có cơ hội nhận được Giftcode thú cưng khi tham gia KaKaoTalk, thì các game thủ Phi Đội sẽ có cơ hội nhận được 1 bộ vật phẩm gồm 03 “Ảnh người yêu 10 giờ” có tác dụng tăng 30% kinh nghiệm trong thời gian 10 giờ đồng hồ.


Còn với game Đột Kích, Giftcode được cộng đồng săn đón là bộ ba Thompson, Anaconda Black và giáp bảo hộ vô cùng quý giá.

Súng Thompson (7 ngày): Một trong những vũ khí thuộc dòng SMG nổi tiếng nhất thế giới. Với lượng đạn dồi dào, Thompson vô cùng lợi hại khi chiến đấu ở cự ly gần. Súng Anaconda Black (7 ngày): So với phiên bản thường, Anaconda Black có uy lực hơn 10% đặc biệt dù bạn chỉ là những sỹ quan cấp thấp Anaconda Black cũng có thể sử dụng được cây Pistol lợi hại này. Giáp thân (7 ngày): Áo giáp chống đạn có khả năng giảm 25% tỷ lệ sát thương khi bị trúng đạn. Giáp thân sẽ là người bạn thân thiết giúp các xạ thủ bảo vệ bản thân mình trong mỗi trận chiến ác liệt.


Với mong muốn đem đến những lợi ích thực sự cho người sử dụng điện thoại thông minh, Kakao Talk đang là phần mềm chat được 75 triệu người trên trên thế giới tin tưởng sử dụng tại 230 quốc gia.
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách