Vietsm cung cấp dịch vụ thuê đầu số 8x82 doanh thu khủng cho admin  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Vietsm cung cấp dịch vụ thuê đầu số 8x82 doanh thu khủng cho admin
#1
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SỐ SAO VIỆT
Công ty Cổ phần Công nghệ số Sao Việt là một trong những nhà cung cấp dịch vụ giá trị gia tăng uy tín tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê đầu số và hợp tác kinh doanh SMS. Công ty Cổ phần Công nghệ số Sao Việt luôn đặt mục tiêu hỗ trợ và chăm sóc khách hàng tốt nhất; thanh toán nhanh nhất và đảm bảo hiện thực hóa tất cả ý tưởng của khách hàng về kinh doanh sms.
Với hệ thống trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều đầu số để lựa chọn. Vietsms.com cung cấp cho đối tác các đầu số 8x00, 8x85, 8x82,8x41
Cho thuê đầu số và hợp tác kinh doanh:
1. Về việc phân chia doanh thu:
- Đối với đối tác là cá nhân và doanh nghiệp, tỉ lệ phân chia doanh thu đều từ 82% – 92% đối với keyword tính phí và 80% đối với keyword miễn phí.
- Không mất bất cứ chi phí gì về: đăng ký đầu mã tin nhắn, kết nối hệ thống đầu số, duy trì đầu số, hỗ trợ kỹ thuật khi kinh doanh sms.
2. Về việc thanh toán doanh thu:
Kể từ ngày 1/12/2012 Vietsms sẽ thanh toán 100% doanh thu cho đối tác vào ngày 15 tháng kế tiếp. Đây là chính sách hỗ trợ tốt nhất mà Vietsms dành cho đối tác.
3. Về thủ tục thanh toán:
Nhằm đảm bảo quyền lợi cho đối tác và hướng đến hợp tác lâu dài, Sao Việt sẽ ký hợp đồng bản cứng với tất cả đối tác tham gia kinh doanh sms. Đối tác chủ động liên hệ Vietsms để làm thủ tục ký hợp đồng.
4. Về hạn mức thanh toán:
Kể từ tháng 12/2012 hạn mức thanh toán sẽ là 100.000 đồng thay vì 200.000 đồng như trước đây. Những đối tác có doanh thu tháng trên 100.000 đồng sẽ được Vietsms thanh toán vào ngày 15 tháng kế tiếp.
5. Về Keyword cú pháp:
Hiện nay keyword miễn phí tại Vietsms đều rất đẹp một số còn đẹp hơn cả keyword tính phí như NAP, NAPXU, TAI, TAIG, TAIGAME, GAME,..
Keyword miễn phí là những keyword được bắt đầu bởi dải chứa 2 chữ cái đầu là: NA, TA, GA, SV, TH, RV,..
6. Về các dịch vụ khác:
Ngoài ra Sao Việt đang triển khai rất nhiều các dự án về SMS để cùng hợp tác kinh doanh với đối tác, như: SMS Trường Học, SMS Bình Chọn, SMS Ủng Hộ, SMS Tổng Đài, SMS Thông Báo,...

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SỐ SAO VIỆT
Địa chỉ : Tầng 4, Toà nhà VIB, 95 Cầu Giấy, Q.Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: (04).3839.8674 - Fax: (04).6684.9159
Liên hệ ngay : Y!M, skype : tranglee_sms
  Trả lời
#2
key miễn phí thì được đắt từ khóa mình thích không nhỉ
  Trả lời
#3
dinhvuiit Đã viết:key miễn phí thì được đắt từ khóa mình thích không nhỉ
Bên mình cung cấp nhiều dải key rất đẹp như : RV, TA, TH, SV, GA... bạn có thể thêm subcode
ví dụ như : bạn chọn code là GA, bạn thêm subcode là ME , vậy là bạn đã tạo đươc cú pháp hoàn toàn miễn phí là : GAME , các code sau sẽ tương tự
Chúc bạn thành công Smile
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách