Khởi động cuộc thi "English talent contest" năm 2013  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Khởi động cuộc thi "English talent contest" năm 2013
#1
[SIZE=5]SÔI ĐỘNG CUỘC THI “ENGLISH TALENT CONTEST” KHỐI THPT NĂM 2013

Cuộc thi “ENGLISH TALENT CONTEST” được khởi động từ ngày 18/02/2013, là một trong những cuộc thi Tiếng Anh có quy mô lớn đã được Sở Giáo Dục và Đào Tạo Hà Nội cấp phép triển khai tổ chức. Với 3 vòng thi đầy kịch tính, English Talent Contest được coi là “đất dụng võ” cho học sinh THPT được tự do thể hiện tài năng Tiếng Anh của mình. Tham gia vào cuộc thi này các em sẽ biết được khả năng tiếng anh thực tế, được rèn luyện tiếng anh, đặc biệt các em được học hỏi các kĩ năng mềm, tăng cường khả năng nghe nói dưới sự đào tạo bài bản của những giáo viên giàu kinh nghiệm đến từ những trường nước ngoài danh tiếng.

[Image: khoi-dong-cuoc-thi-english-talent-contes...m-2013.jpg]

Không chỉ khơi dậy niềm đam mê tiếng anh, “ENGLISH TALENT CONTEST” còn giúp các em “gieo hoài bão, gặt ước mơ” du học nước ngoài với nhiều giải thưởng và học bổng lớn. Cuộc thi được Văn phòng tư vấn du học chuyên nghiệp VNPC và Trung tâm đào tạo ngoại ngữ Multi Language phối hợp cùng tổ chức với các trườngKENT, SIBT, MQC (Autralia), NTEC (New Zealand), PIHMS (New Zealand) với tổng giá trị giải thưởng trên8 tỷ đồng. Cơ cấu giải thưởng bao gồm: Giải thưởng cho Trường và giải thưởng cho cá nhân học sinh.

Ban Tổ Chức sẽ trao một giải cho trường có thí sinh tham dự đông nhất và một giải cho trường có thí sinh đạt giải đặc biệt với giải thưởng tiền mặt và quỹ học bổng Tiếng Anh. Giải thưởng cho cá nhân học sinh tham gia bao gồm:
+ Một giải đặc biệt
+ Hai giải nhất
+ Ba giải nhì
+ Bốn giải ba
+ Mười giải khuyến khích
+ Phần thưởng dành cho 200 thí sinh lọt vào vòng hai và phần thưởng dành cho các thí sinh tham gia vòng 1.
(Xem chi tiết thông tin giải thưởng, click vào ĐÂY).
Tất cả các thí sinh đều được nhận những suất học bổng tiếng anh hấp dẫn từ trung tâm đào tạo ngoại ngữ Multi Language và quà tặng du học từ VNPC
Không những thế, các bạn học sinh THPT và các thí sinh được giao lưu gặp gỡ với đại diện các trường Đại Học quốc tế trong buổi triển lãm giáo dục “Student Open Day” vào chiều ngày 07.04.2013 và có cơ hội nhận học bổng du học lớn lên tới 100 % học phí từ các trường ĐH uy tín tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, Nhật Bản, Thụy Sỹ....

Cuộc thi “ENGLISH TALENT CONTEST” được triển khai với 3 vòng thi đầy kịch tính, được giám sát chặt chẽ nhằm đảm bảo tính công bằng, nghiêm túc và bảo mật. Đề thi do các giảng viên nước ngoài biên soạn dựa trên giáo trình tiếng anh hệ THPT của Việt Nam, do vậy hệ thống câu hỏi có mức độ từ dễ đến khó, có tính chọn lọc và phù hợp với trình độ học sinh THPT Việt Nam.

Vòng 1 thi trực tuyến từ ngày 18.02 đến hết ngày 18.03.2013.
Vòng 2 thi viết từ ngày 24.03.2013 đến hết ngày 31.03.2013.
Vòng 3 chung kết và trao giải sẽ được diễn ra vào ngày 07/04/2013. (Xem chi tiết quy chế thi của từng vòng, click vào ĐÂY).

Hướng dẫn tham gia Vòng 1: thi trắc nghiệm trực tuyến:
Bước 1: Đọc thông tin đầy đủ về cuộc thi “English Talent Contest”, click vào ĐÂY
Bước 2: Đăng ký làm bài thi vòng 1 “English Talent Contest”, click vào ĐÂY
Bước 3: Đăng ký các thông tin cá nhân. Hệ thống sẽ cung cấp mật khẩu để làm bài về email bạn vừa đăng ký
Bước 4: Kiểm tra email cá nhân để lấy tài khoản và mật khẩu hệ thống đã gửi
Bước 5: Đăng nhập và làm bài thi với tài khoản và mật khẩu trên
Bước 6: Làm bài thi. Mỗi tài khoản được thi thử và 01 lần thi thật. Không được đóng cửa sổ trình duyệt khi đang làm bài thi
Bước 7: Hoàn thành bài thi và xem kết quả hiện trên màn hình

Mọi thắc mắc của học sinh và phụ huynh về cuộc thi, xin mời liên hệ:
Ban Tổ Chức cuộc thi “ENGLISH TALENT CONTEST” và triển lãm giáo dục “STUDENT OPEN DAY”
Email: englishtalentcontest@ml.edu.vn
Tel: 04 3537 6996
Hot line: 0914 343 669 – 0914 343 738
Hỗ trợ kỹ thuật (khi đăng nhập để làm bài test online): 0977 63 98 98

(Nguồn: http://kenh14.vn/hoc-duong/khoi-dong-cuo...423875.chn
http://duhoc.dantri.com.vn/co-hoi-du-hoc...700668.htm
)
[/SIZE]
MULTI LANGUAGE - SPEAK WITH THE WORLD>Big Grin<
Hot line: 0167 465 8401
Website: ml.edu.vn
  Trả lời
#2
[SIZE=6]>Big Grin<>Big Grin< [SIZE=7]HOT!! HOT!!>Big Grin<>Big Grin< [/SIZE]

NGÀY HỘI TUYỂN SINH DU HỌC XÉT HỌC BỔNG TRỰC TIẾP
(Đăng ký tham dự ngày hội tại ĐÂY)

[Image: anh-bai-viet-VN_zps0b79716a.jpg]
Chương trình “Ngày hội tuyển sinh du học và xét học bổng trực tiếp” (STUDENT OPEN DAY 2013) được văn phòng tư vấn du học VNPC và trung tâm đào tạo ngoại ngữ Multi Language tổ chức bắt đầu từ 8.00 sáng ngày 07/04/2013 tại Nhà Văn Hóa Học Sinh Sinh Viên số 37 Trần Bình Trọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội.Với sự góp mặt của hàng chục đại diện trường tiêu biểu đến từ Úc, Mỹ, New Zealand, Singapore, buổi triển lãm hứa hẹn sẽ đem lại cho các bậc phụ huynh và các em học sinh nhiều thông tin hữu ích và những phần quà bất ngờ.

Gắn kết học sinh Việt Nam với nền giáo dục tiên tiến nước ngoài, xóa bỏ mọi cản trở về tài chính, lấp đầy sự thiếu hụt về thông tin và điều chỉnh những sai lệch về định hướng du học là các tiêu chí chủ yếu mà “Ngày hội tuyển sinh du học – xét học bổng trực tiếp” hướng tới. Các tư vấn viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm sẽ giúp các bậc phụ huynh và các em học sinh giải đáp mọi thắc mắc về vấn đề du học, trang bị cho các em những hiểu biết về tiến trình du học, cách chọn trường, chọn ngành học và hướng dẫn cụ thể các bước cần thiết để du học thành công. Đặc biệt, các em còn được trải nghiệm phỏng vấn trực tiếp từ các trường KENT, SIBT, MQC, NTEC, PIHMS, tập đoàn giáo dục ELS, UTS INSEARCH, ERC.. và có cơ hội nhận học bổng du học lên đến 100 % học phí. Những bạn học sinh mang theo hồ sơ bao gồm bảng điểm, bằng cấp, giấy khen, học bạ sẽ được ưu tiên phỏng vấn trước.

Các bậc phụ huynh và các em học sinh sẽ được gặp gỡ giao lưu cùng diễn giả nổi tiếng Nguyễn Lê Minh - Nguyên Phó Vụ trưởng, phó ban chương trình Quốc gia về việc làm, trưởng tiểu ban lao động Việt Nam trong ASEAN. Thêm vào đó, các học bổng tiếng anh, quà tặng du học từ VNPC & Multi Language lên đến 3 triệu đồng cũng được dành tặng cho các bạn học sinh tham dự chương trình. Ngoài ra các em có cơ hội nhận nhiều quà tặng hấp dẫn như điện thoai Sam Sung, Máy ảnh Sony, Ba lô thời trang, USB dung lượng lớn....
Mời các bậc phụ huynh và các em học sinh tham dự để nhận được nhiều thông tin hữu ích và đưa các em đến gần hơn ước mơ du học với học bổng lên đến 100 %.

[Image: anh-web-site-19-3-2013_zps0b92eed8.jpg]
THÔNG TIN CÁC TRƯỜNG THAM GIA:
HỌC VIỆN KENT (Úc): với 23 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo Quản trị kinh doanh và Hệ thống thông tin, học viện KENT ngày càng thu hút nhiều sinh viên quốc tế. Học sinh sẽ dễ dàng trang trải được học phí và phí sinh hoạt với mức lương hấp dẫn nhất nước Úc. Sinh viên có thể học chương trình cử nhân rút ngắn trong 2 năm.(Xem chi tiết)

HỌC VIỆN SIBT (Úc): có liên kết với Đại học Macquarie cung cấp những môn học và bằng cấp có giá trị quốc tế trong nhiều lĩnh vực: Thương mại, Quản trị Kinh doanh, Công nghệt thông tin, Nghệ thuật và Truyền thông, … Tham gia vào chương trình học của SIBT, học sinh nhận được nhiều thuận lợi tối đa. (Xem chi tiết)

MACQUARIE CITY CAMPUS (MQC)(Úc): thuộc hệ thống đào tạo của đại học Macquarie – trường được xếp hạng trong top 2 % các trường đại học quốc tế tốt nhất thế giới. MQC đem lại cho học sinh những cơ hội làm việc và trau dồi kinh nghiệm thực sự. Tất cả sinh viên sẽ nhận được chương trình học tốt nhất và công việc phù hợp ngay sau khi tốt nghiệp. (Xem chi tiết)

UTS INSEARCH (Úc): UTS được chính phủ Úc công nhận là Đại học hàng đầu của Úc trên phương diện dạy và học. Trường có chất lượng đào tạo và nghiên cứu hàng đầu tại Úc. Tỷ lệ sinh viên của trường tốt nghiệp có việc làm ngay và cơ hội định cư tại Australia cao (Xem chi tiết)

NTEC (New Zealand): là một tổ chức giáo dục với 4 trường thành viênvà có chương trình đặc biệt giúp phát triển kĩ năng chuyên nghiệp.Trường dành 1suất học bổng 100 %, 3 suất học bổng 50 % và nhiều học bổng khác cho học sinh tham gia .(Xem chi tiết)

PIHMS(New Zealand): Chuyên đào tạo về quản lý khách sạn quốc tế, có thực tập hưởng lương. Học sinh sẽ được tiếp cận với nền giáo dục tân tiến cân bằng giữa các kỹ năng thực hành, lý thuyết và sự phát triển cá nhân toàn diện. Sau khi tốt nghiệp, học sinh sẽ được sắp xếp thực tập và hưởng lương với mức ít nhất là 2,200 NZD/tháng.(Xem chi tiết)

TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC ELS (Mỹ): liên kết với rất nhiều trường Đại Học, Cao đẳng, Học viện tại hầu hết các bang trên toàn nước Mỹ. Trường tuyển sinh hàng triệu học viên từ hơn 140 quốc gia. Trường dành học bổng 40% cho sinh viên khi đăng ký qua VNPC đăng ký nhập học 30/ 09/2013 (Xem chi tiết)

ERC (Singapore): là một trong chín trường tư đầu tiên của Singapore vinh dự đạt được những danh hiệu cao quý về chất lượng giáo dục như chứng nhận Edutrust (4 năm), S-CLASS, SQC. Sinh viên sẽ có cơ hội trải nghiệm phương pháp học tập mới mang tính thực tiễn cao. Sinh viên còn có cơ hội xét miễn giảm học phí dựa trên nền tảng học tập (Xem chi tiết)

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:
Văn phòng Du học VNPC Hà Nội:
Số 38, Ðường Thái Thịnh, Q.Ðống Ða
Ðiện thoại: (04) 3537 6996
Fax: (04) 3537 6998
Email: [EMAIL='hn@vnpc.vn']hn@vnpc.vn[/EMAIL]
Hotline: 0919 44 33 11/0913580037
Website: www.vnpc.vn[/SIZE]
MULTI LANGUAGE - SPEAK WITH THE WORLD>Big Grin<
Hot line: 0167 465 8401
Website: ml.edu.vn
  Trả lời
#3
CÙNG TÌM HIỂU VỀ CÁC NHÀ TÀI TRỢ CUỘC THI "ENGLISH TALENT CONTEST"


Cuộc thi "English Talent Contest" đã chính thức khởi động. Để có được một sân chơi quy mô, cơ cấu giải thưởng lớn không thể không kể đến sự tham gia tổ chức và tài trợ từ phía các trường học uy tín của Úc và New Zealand.1. Kent Institute:

Nằm tại trung tâm Sydney, thành phố lớn nhất nước Úc. Được thành lập năm 1989, với hơn 23 năm trong lĩnh vực giáo dục, Học viện Kent là 1 trong những cơ sở đào tạo thành công nhất tại Úc về các khóa học Kinh doanh và Công nghệ thông tin chất lượng cao.

[Image: KENT_zpsba566b25.jpg]

- Trường giảng dạy theo quy mô lớp nhỏ giúp sinh viên được chăm sóc và hướng dẫn chu đáo, khả năng tương tác với giáo viên cao. Trường xét giảm tín chỉ cho sinh viên đang học Cao đẳng, Đại học tại Việt Nam để chuyển tiếp sang học tại Úc. Giúp tiết kiệm chi phí học cũng như không mất thời gian học lại từ đầu cho chương trình cử nhân kinh doanh. Sinh viên cũng có thể rút ngắn thời gian học cử nhân trong vòng 2 năm.

- Năm 2010, Kent Institute đã đạt mọi yêu cầu trong chương trình kiểm định chất lượng Cricos của chính phủ Australia (Commonwealth Register of Institutions and Courses for Overseas Students). Đây là một trong những chỉ tiêu quan trọng trong việc khẳng định chất lượng giảng dạy cũng như môi trường học tập tại Học viện.

- Trường đặt tại trung tâm thành phố giúp sinh viên dễ dàng xin việc làm thêm ngoài giờ học. Và tạo điều kiện cho sinh viên khi ra trường tìm được việc làm tại các công ty có tầm cỡ, công ty đa quốc gia hoặc khởi nghiệp và điều hành doanh nghiệp.

2. SIBT - Học viện kinh doanh và công nghệ Sydney

- Từ năm 1996, Học viện kinh doanh và công nghệ Sydney đã liên kết với trường Đại học Macquarie để cung cấp các chương trình đào tạo hàng đầu tại Úc.

- Học viện được đặt ngay trong khuân viên trường Đại học Macquaire giúp sinh viên tiếp cận với môi trường học chuyên nghiệp và tận hưởng tất cả những dịch vụ, cơ sở vật chất tốt nhất phục vụ việc học tập.

[Image: SIBT_zpsccd7d843.jpg]

- Với hơn 3200 sinh viên (trong đó 32% là sinh viên trong nước và 68% là sinh viên quốc tế) theo học hiện nay, SIBT đã trở thành nơi học lý tưởng cho sinh viên trong và ngoài nước. Học viện kinh doanh và công nghệ Sydney đào tạo các khoá học: Dự bị, Cao đẳng, Cao đẳng nâng cao với những ưu điểm: Đảm bảo vào năm thứ 2 chương trình Cử nhân tại Đại học Macquaire, Có các chương trình tăng tốc giúp sinh viên tiết kiệm thời gian và chi phí, Sĩ số lớp học thấp nên sinh viên được quan tâm chu đáo, Kì nhập học linh hoạt, Vị trí của trường ngay tại trung tâm thành phố thuận tiện cho việc đi lại.

3. MQC - Thuộc tập đoàn giáo dục Macquarie

[Image: macquarie_zps762e5e80.jpg]

Được xếp hạng trong số 2 % các trường đại học quốc tế tốt nhất, Macquarie xuất sắc trong giảng dạy và nghiên cứu liên ngành. Chúng tôi có phương pháp tiếp cận độc đáo, trang thiết bị giảng dạy hiện đại và số sinh viên tốt nghiệp có trình độ cao chiếm con số lớn.
Macquarie City Campus thuộc hệ thống đào tạo của đại học Macquarie,chất lượng đào tạo luôn được đảm bảo với những lớp học hỗ trợ quy mô nhỏ. Chúng tôi đem lại cho sinh viên những cơ hội làm việc và trau dồi kinh nghiệm thực sự. Các bạn sinh viên sẽ được thực tập và tạo dựng mối quan hệ trong những ngành nghề liên quan như CPA. Đặc biệt, các giảng viên đảm bảo rằng tất cả sinh viên sẽ nhận được công việc phù hợp ngay sau khi tốt nghiệp.

MQC cung cấp những chương trình học gì?
• Đào tạo đại cương Macquarie
• Cử nhân nghệ thuật chuyên ngành Truyền thông, Văn hóa và Giao tiếp
• Cử nhân Thương mại - Kế toán chuyên nghiệp
• Cử nhân Quản Trị Kinh Doanh
• Thạc sỹ Kế Toán chuyên nghiệp
• Thạc sỹ Kế toán (CPA Extension)
• Thạc sỹ Kinh doanh quốc tế
• Thạc sỹ Luật Kinh Doanh và Thương Mại quốc tế

Tại sao chọn MQC?

• Macquarie University là trường đại học đứng số 1 nước Úc theo hệ thống xếp hạng của QS và Times Higher Education
• Macquarie City Campus đem lại cho sinh viên những cơ hội thực tập mơ ước để trau dồi kinh nghiệm làm việc thực tiễn trong môi trường kinh doanh.
• Trường có vị trí thuận tiên, chỉ cách sở giao dịch chứng khoán Úc và nhiều tập đoàn kinh doanh đầu não vài phút đi bộ, do vậy bạn dễ dàng tham gia vào các hội thảo, các giờ học ngoại khóa từ các tập đoàn này để bổ trợ thêm kiến thức trong nhà trường
• Chương trình đại cương và sau đại học linh hoạt với 3 đợt tuyển sinh mỗi năm. Bạn có thể đạt được bằng cử nhân nhanh chóng chỉ trong vòng 2 năm, mặc dù số năm tiêu chuẩn trên thực tế phải là 3 năm.
• Chương trình đại cương là chương trình khởi đầu trước khi bạn tiếp cận với tất cả các bằng cấp của Macquarie: chương trình kéo dài từ 8 – 12 tháng, phụ thuộc vào kết quả học tập cấp 3 của sinh viên

Chương trình đại cương của ĐH Macquarie (MQFP)

Chương trình này được giảng dạy tại Macquarie City Campus và phụ thuộc vào chương trình sau đại học mà bạn muốn tham gia, bạn có thể tiếp tục học bằng cử nhận tại North Ryde hoặc tại khuôn viên trường trong thành phố. Chương trình MQFP sẽ học trong vòng hơn 8 tháng hoăc 12 tháng, tùy theo trình độ học tập của bạn. Khi theo học MQFP, bạn có thể chọn trên 50 khóa học sau đại học thuộc các khoa Nghệ Thuật, Kinh tế kinh doanh , Khoa học tự nhiên và khoa học nhân loại
Một nền giáo dục trong top 2% các trường đại học hàng đầu thế giới sẽ mang lại cho bạn bằng cấp giá trị và được quốc tế công nhận.

Ghé thăm website của chúng tôi để biết thông tin chi tiết:
http://www.foundationstudies.mq.edu.au

4. NTEC -Học viện Công Nghệ Quốc Gia New Zealand

- Học viện Công Nghệ Quốc Gia gọi tắt là NTEC tọa lạc tại thành phố Aukland, New Zealand - một trong những thành phố được xếp hạng là thành phố đáng để sống nhất trên thế giới (theo tạp chí Reuters). NTEC là một cơ sở giáo dục uy tín và chất lượng tại Niu Dilân. Các khoá học của trường được thiết kế theo hướng tập trung cung cấp kiến thức và kỹ năng thực tế chuẩn bị cho học viên tìm kiếm việc làm trong các ngành khách sạn, máy tính và công nghệ thông tin.

- Nổi tiếng là học viện hàng đầu về đào tạo các ngành khoa học máy tính, công nghệ thông tin và dịch vụ du lịch tại New Zealand

- Hiện nay, NTec đang liên kết với Học viện Kinh doanh Corcodia (thuộc thành phố Auckland) nhằm cung cấp thêm những khóa học về tiếng Anh và Quản lý kinh doanh. Cùng nằm ở trung tâm thành phố Auckland nên rất thuận tiện cho sinh viên về phương tiện giao thông, thư viện, trung tâm mua sắm, ăn uống…

- Học viện NTec nổi tiếng bởi sự thân thiện và chất lượng đào tạo cao. Quy mô lớp học nhỏ (10 – 15 sinh viên/lớp), đội ngũ giáo viên dày kinh nghiệm giảng dạy sẽ tạo điều kiện thuận lợi giúp sinh viên có được kết quả học cao trong học tập cũng như những kĩ năng cần thiết cho cuộc sống.

5. PIHMS - Trường quản trị khách sạn quốc tế PIHMS

PIHMS được Chính phủ New Zealand công nhận là Viện giáo dục và đào tạo, chính thức hoạt động từ năm 1995. PIHMS dẫn đầu trong ngành đào tạo quản trị du lich khách sạn, luôn tiếp đón các nhà tuyển dụng đến trường tìm kiếm nguồn nhân lực mới

[Image: PIHMS_zps41e5140d.jpg]

- PIHMS được Chính phủ New Zealand công nhận là Viện giáo dục và đào tạo và chính thức hoạt động từ năm 1995

- Tất cả các khóa học và bằng cấp của PIHMS đều được Chính phủ New Zealand chính thức công nhận

- Cơ sở và địa điểm giảng dạy của PIHMS được xếp vào thứ hạng cao trên thế giới

- PIHMS khuyến khích và tạo môi trường học tập thân thiện, bảo đảm học sinh lĩnh hội được tác phong chuyên nghiệp ngay từ những ngày đầu nhập học. Những sinh viên tốt nghiệp PIHMS có cơ hội tìm kiếm nghề nghiệp cao trong ngành quản trị du lịch khách sạn

- PIHMS dẫn đầu trong ngành đào tạo quản trị du lich khách sạn, luôn tiếp đón các nhà tuyển dụng đến trường tìm kiếm nguồn nhân lực mới

- PIHMS là thành viên của một tập đoàn quốc tế gồm các trường chuyên đào tạo ngành quản trị khách sạn với mạng lưới mạnh trên toàn cầu về tỷ lệ học sinh tốt nghiệp trên toàn thế giới.

- Thành công của hàng trăm cử nhân PIHMS làm việc ở những vị trí cấp cao trong ngành trên toàn thế giới chính là bằng chứng rõ ràng nhất mà PIHMS đem lại.
MULTI LANGUAGE - SPEAK WITH THE WORLD>Big Grin<
Hot line: 0167 465 8401
Website: ml.edu.vn
  Trả lời
#4

[SIZE=5]Vòng 1 của Cuộc thi "English Talent Contest" do VNPCMULTI LANGUAGE tổ chức, với sự tham gia của các nhà tài trợ: KENT INSTITUTE, SIBT, MQC, NTEC PIHMS đã đi được nửa chặng đường và ngày càng thu hút được nhiều thí sinh tham gia.[SIZE=5]Các bạn nếu ai chưa đăng kí hãy nhanh tay truy cập vào LINK SAUđể tham gia nhé: http://www.ml.edu.vn/englishtalentcontest/


Cuộc thi với những phần thưởng hấp dẫn, cũng là nơi để các bạn tự trải nghiệm khả năng tiếng anh của mình, giao lưu học hỏi thêm nhiều điều mới bổ ích.
Vòng 1 sẽ kết thúc vào ngày 18/3/2013.[/SIZE][/SIZE]
MULTI LANGUAGE - SPEAK WITH THE WORLD>Big Grin<
Hot line: 0167 465 8401
Website: ml.edu.vn
  Trả lời
#5
tiếng anh của e ko đc tốt lắm nhưng vẫn muốn tham gia Tongue
  Trả lời
#6
mai.hoang Đã viết:tiếng anh của e ko đc tốt lắm nhưng vẫn muốn tham gia Tongue
Cuộc thi này không chỉ giành cho các bạn giỏi tiếng anh mà còn giành cho các bạn muốn nâng cao khả năng tiếng anh và sự tự tin của mình, không có gì là không thể, cố lên bạn nhé!! fighting!! (*)
MULTI LANGUAGE - SPEAK WITH THE WORLD>Big Grin<
Hot line: 0167 465 8401
Website: ml.edu.vn
  Trả lời
#7
:-bd:-bd

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG CUỘC THI "ENGLISH TALENT CONTEST"

TỔNG GIÁ TRỊ GIẢI THƯỞNG 8.389.000.000 VNĐ

:-bd:-bd

1.Giải thưởng cho trường
- Giải thưởng cho trường có thí sinh tham dự đông nhất (01 giải)
+ Tiền thưởng 5.000.000 VNĐ
+ Quỹ Học bổng Tiếng Anh tại Multi Language lên đến 100.000.000 VNĐ

- Giải thưởng cho trường có thí sinh đạt giải đặc biệt (01giải)
+ Tiền thưởng 6.000.000 VNĐ
+ Quỹ học bổng tiếng Anh tại Multi Language 50.000.000 VNĐ

2. Giải thưởng cho thí sinh
- Giải đặc biệt: 01 giải
+ Cúp và chứng nhận của ban tổ chức
+ Tiền thưởng 6.000.000 VNĐ
+ Quà tặng du học của VNPC: 2.000.000 VNĐ
+ Học bổng tiếng Anh tại Multi Language: 2.000.000 VNĐ

- Giải nhất: 02 giải
+ Cúp và chứng nhận của ban tổ chức
+ Tiền thưởng 4.000.000 VNĐ
+ Quà tặng du học của VNPC: 2.000.000 VNĐ
+ Học bổng tiếng Anh tại Multi Language: 2.000.000 VNĐ

- Giải nhì: 03 giải
+ Cúp và chứng nhận của ban tổ chức
+ Tiền thưởng 2.000.000 VNĐ
+ Quà tặng du học của VNPC: 2.000.000 VNĐ
+ Học bổng tiếng Anh tại Multi Language: 2.000.000 VNĐ

- Giải ba: 4 giải
+ Cúp và chứng nhận của ban tổ chức
+ Tiền thưởng 1.000.000 VNĐ
+ Quà tặng du học của VNPC: 2.000.000 VNĐ
+ Học bổng Tiếng Anh tại Multi Language: 2.000.000 VNĐ

- Giải khuyến khích: 10 giải
+ Cúp và chứng nhận của ban tổ chức
+ 500.000 VNĐ / 1 giải
+ Quà tặng du học của VNPC: 2.000.000 VNĐ
+ Học bổng Tiếng Anh tại Multi Language: 2.000.000 VNĐ

- Phần thưởng khác: 200 thí sinh lọt vào vòng 2
+ Chứng nhận của ban tổ chức
+ 100.000 VNĐ/ 1 thí sinh
+ Quà tặng du học của VNPC: 2.000.000 VNĐ
+ Học bổng Tiếng Anh tại Multi Language: 1.000.000 VNĐ
+ Cơ hội được trải nghiệm với các trường tại New Zealand, Úc,

- Phần thưởng khác: Thí sinh nộp bài ở vòng 1
+ Học bổng 500.000 VNĐ khi học tại Multi Language
+ Cơ hội trải nghiệm thử thách
MULTI LANGUAGE - SPEAK WITH THE WORLD>Big Grin<
Hot line: 0167 465 8401
Website: ml.edu.vn
  Trả lời
#8
Ngoài những giải thưởng này ra thì còn nhận được học bổng du học ko ạ??
  Trả lời
#9
Chỉ còn 3 ngày nữa vòng 1 cuộc thi "English Talent Contest" sẽ kết thúc và 200 thí sinh xuất sắc nhất sẽ tiếp tục thử thách ở vòng 2. Vẫn còn đủ thời gian cho các bạn tham gia!!!

Ngay từ bây giờ hãy truy cập : http://www.ml.edu.vn/Tin-tuc-Su-kien/cuo...t-contestq để biết thêm chi tiết!!.
MULTI LANGUAGE - SPEAK WITH THE WORLD>Big Grin<
Hot line: 0167 465 8401
Website: ml.edu.vn
  Trả lời
#10
[SIZE=6]>Big Grin<>Big Grin< [SIZE=7]HOT!! HOT!!>Big Grin<>Big Grin< [/SIZE]

NGÀY HỘI TUYỂN SINH DU HỌC XÉT HỌC BỔNG TRỰC TIẾP
(Đăng ký tham dự ngày hội tại ĐÂY)

[Image: anh-bai-viet-VN_zps0b79716a.jpg]
Chương trình “Ngày hội tuyển sinh du học và xét học bổng trực tiếp” (STUDENT OPEN DAY 2013) được văn phòng tư vấn du học VNPC và trung tâm đào tạo ngoại ngữ Multi Language tổ chức bắt đầu từ 8.00 sáng ngày 07/04/2013 tại Nhà Văn Hóa Học Sinh Sinh Viên số 37 Trần Bình Trọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội.Với sự góp mặt của hàng chục đại diện trường tiêu biểu đến từ Úc, Mỹ, New Zealand, Singapore, buổi triển lãm hứa hẹn sẽ đem lại cho các bậc phụ huynh và các em học sinh nhiều thông tin hữu ích và những phần quà bất ngờ.

Gắn kết học sinh Việt Nam với nền giáo dục tiên tiến nước ngoài, xóa bỏ mọi cản trở về tài chính, lấp đầy sự thiếu hụt về thông tin và điều chỉnh những sai lệch về định hướng du học là các tiêu chí chủ yếu mà “Ngày hội tuyển sinh du học – xét học bổng trực tiếp” hướng tới. Các tư vấn viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm sẽ giúp các bậc phụ huynh và các em học sinh giải đáp mọi thắc mắc về vấn đề du học, trang bị cho các em những hiểu biết về tiến trình du học, cách chọn trường, chọn ngành học và hướng dẫn cụ thể các bước cần thiết để du học thành công. Đặc biệt, các em còn được trải nghiệm phỏng vấn trực tiếp từ các trường KENT, SIBT, MQC, NTEC, PIHMS, tập đoàn giáo dục ELS, UTS INSEARCH, ERC.. và có cơ hội nhận học bổng du học lên đến 100 % học phí. Những bạn học sinh mang theo hồ sơ bao gồm bảng điểm, bằng cấp, giấy khen, học bạ sẽ được ưu tiên phỏng vấn trước.

Các bậc phụ huynh và các em học sinh sẽ được gặp gỡ giao lưu cùng diễn giả nổi tiếng Nguyễn Lê Minh - Nguyên Phó Vụ trưởng, phó ban chương trình Quốc gia về việc làm, trưởng tiểu ban lao động Việt Nam trong ASEAN. Thêm vào đó, các học bổng tiếng anh, quà tặng du học từ VNPC & Multi Language lên đến 3 triệu đồng cũng được dành tặng cho các bạn học sinh tham dự chương trình. Ngoài ra các em có cơ hội nhận nhiều quà tặng hấp dẫn như điện thoai Sam Sung, Máy ảnh Sony, Ba lô thời trang, USB dung lượng lớn....
Mời các bậc phụ huynh và các em học sinh tham dự để nhận được nhiều thông tin hữu ích và đưa các em đến gần hơn ước mơ du học với học bổng lên đến 100 %.

[Image: anh-web-site-19-3-2013_zps0b92eed8.jpg]
THÔNG TIN CÁC TRƯỜNG THAM GIA:
HỌC VIỆN KENT (Úc): với 23 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo Quản trị kinh doanh và Hệ thống thông tin, học viện KENT ngày càng thu hút nhiều sinh viên quốc tế. Học sinh sẽ dễ dàng trang trải được học phí và phí sinh hoạt với mức lương hấp dẫn nhất nước Úc. Sinh viên có thể học chương trình cử nhân rút ngắn trong 2 năm.(Xem chi tiết)

HỌC VIỆN SIBT (Úc): có liên kết với Đại học Macquarie cung cấp những môn học và bằng cấp có giá trị quốc tế trong nhiều lĩnh vực: Thương mại, Quản trị Kinh doanh, Công nghệt thông tin, Nghệ thuật và Truyền thông, … Tham gia vào chương trình học của SIBT, học sinh nhận được nhiều thuận lợi tối đa. (Xem chi tiết)

MACQUARIE CITY CAMPUS (MQC)(Úc): thuộc hệ thống đào tạo của đại học Macquarie – trường được xếp hạng trong top 2 % các trường đại học quốc tế tốt nhất thế giới. MQC đem lại cho học sinh những cơ hội làm việc và trau dồi kinh nghiệm thực sự. Tất cả sinh viên sẽ nhận được chương trình học tốt nhất và công việc phù hợp ngay sau khi tốt nghiệp. (Xem chi tiết)

UTS INSEARCH (Úc): UTS được chính phủ Úc công nhận là Đại học hàng đầu của Úc trên phương diện dạy và học. Trường có chất lượng đào tạo và nghiên cứu hàng đầu tại Úc. Tỷ lệ sinh viên của trường tốt nghiệp có việc làm ngay và cơ hội định cư tại Australia cao (Xem chi tiết)

NTEC (New Zealand): là một tổ chức giáo dục với 4 trường thành viênvà có chương trình đặc biệt giúp phát triển kĩ năng chuyên nghiệp.Trường dành 1suất học bổng 100 %, 3 suất học bổng 50 % và nhiều học bổng khác cho học sinh tham gia .(Xem chi tiết)

PIHMS(New Zealand): Chuyên đào tạo về quản lý khách sạn quốc tế, có thực tập hưởng lương. Học sinh sẽ được tiếp cận với nền giáo dục tân tiến cân bằng giữa các kỹ năng thực hành, lý thuyết và sự phát triển cá nhân toàn diện. Sau khi tốt nghiệp, học sinh sẽ được sắp xếp thực tập và hưởng lương với mức ít nhất là 2,200 NZD/tháng.(Xem chi tiết)

TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC ELS (Mỹ): liên kết với rất nhiều trường Đại Học, Cao đẳng, Học viện tại hầu hết các bang trên toàn nước Mỹ. Trường tuyển sinh hàng triệu học viên từ hơn 140 quốc gia. Trường dành học bổng 40% cho sinh viên khi đăng ký qua VNPC đăng ký nhập học 30/ 09/2013 (Xem chi tiết)

ERC (Singapore): là một trong chín trường tư đầu tiên của Singapore vinh dự đạt được những danh hiệu cao quý về chất lượng giáo dục như chứng nhận Edutrust (4 năm), S-CLASS, SQC. Sinh viên sẽ có cơ hội trải nghiệm phương pháp học tập mới mang tính thực tiễn cao. Sinh viên còn có cơ hội xét miễn giảm học phí dựa trên nền tảng học tập (Xem chi tiết)

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:
Văn phòng Du học VNPC Hà Nội:
Số 38, Ðường Thái Thịnh, Q.Ðống Ða
Ðiện thoại: (04) 3537 6996
Fax: (04) 3537 6998
Email: [EMAIL='hn@vnpc.vn']hn@vnpc.vn[/EMAIL]
Hotline: 0914 34 37 38 / 0919 44 33 11
Website: www.vnpc.vn[/SIZE]
MULTI LANGUAGE - SPEAK WITH THE WORLD>Big Grin<
Hot line: 0167 465 8401
Website: ml.edu.vn
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách