Học tiếng Anh online hiệu quả, miễn phí  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Học tiếng Anh online hiệu quả, miễn phí
#1
Chào các bạn,

Bọn mình đang phát triển một dự án học tiếng Anh trực tuyến được thiết kế và xây dựng chuyên biệt sau quá trình dài nghiên cứu thói quen học và sử dụng tiếng Anh của người Việt Nam, giáo trình lấy từ những nguồn tài liệu tốt nhất, mang tính tương tác cao, thân thiện với người sử dụng, được cố vấn và chỉnh lý bởi các giáo viên người Mỹ, Úc.

Bọn mình có tham vọng đưa trang web trở thành website dạy tiếng Anh tốt nhất Việt Nam, Với mong muốn làm thay đổi cách nhìn của mọi người về việc học trên mạng- vừa tiết kiệm chi phí, linh động thời gian- vừa đem lại hiệu quả cao- và quan trọng nhất- chứng tỏ rằng việc học tiếng Anh nói riêng và việc học nói chung- không hề nhàm chán.

Rất mong các bạn nếu quan tâm đến việc học tiếng Anh, hãy cùng học và trải nghiệm trang web. Sự ủng hộ, góp ý của mọi người là nguồn động lực quý báu với bọn mình.

Link trang web : http://hochay.vn/home/

Trang của bọn mình đang có chương trình khuyến mại và quay số trúng thưởng các khóa học từ 100k trở lên (tương đương với 2 tháng học miễn phí trở lên) chương trình kéo dài đến 18/3/2013 bạn nào quan tâm có thể vào đây quay số nhé: http://hochay.vn/khuyenmai/lixi.php

Rất mong nhận được ý kiến nhận xét và đóng góp của mọi người. Smile
%%-%%-%%-
  Trả lời
#2
Cái này hay quá nhỉ
  Trả lời
#3
tiếng anh thì mình nghĩ là phải học từ từ chứ không thể nào mà một ngày một buổi có thể thành công được. Mình cũng theo học nhiều chỗ lắm nhưng không phải trung tâm nào cũng chất lượng cả. Có nhiều trung tâm học được thì lại học phí mình không trả nổi nên không theo kịp. Sau đó bạn mình giới thiệu qua ICES học cũng được học phí cũng không cao quá đâu. Rồi mình theo học ở ICES đến giờ cũng được 1 thời gian và cũng đã có sự tiến bộ. Học mình được nói chuyện nhiều với giáo viên nên mình rất thích, mình chia sẻ cho mọi người tham khảo tại 091.333.5203 nhé cả nhà
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách