Đồ Long Đao  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Đồ Long Đao
#1
Đồ Long Đao

ĐLĐ có số lượng môn phái khá khiêm tốn, chỉ bao gồm 3 đại diện là Thiên Đao Môn, Tiêu Dao Phái và Y Tiên Cốc (môn phái thứ tư là Thích Khách Minh chưa xuất hiện). Mỗi môn phái sẽ chuyên về một hướng chiến đấu, bộ kỹ năng cũng như chiêu thức nộ khí khác biệt nhau. Nhìn chung, tạo hình nhân vật và khung cảnh trong ĐLĐ không mấy mới mẻ và có thể đáp ứng tốt nguyện vọng của những ai không quá khắt khe khi lựa chọn webgame. Bên cạnh đó, cũng phải đề cập đến một yếu điểm là game liên tục lặp đi lặp lại mô hình cũng như chiêu thức của quái (hoặc boss) nên sẽ khó tránh khỏi cảm giác nhàm chán.

[Image: 352013130304_dao4.jpg]
Nâng cấp kỹ năng trong ĐLĐ cũng có đôi chút khác biệt. Thay vì sử dụng điểm kinh nghiệm hoặc tiền bạc để tăng cấp thì giờ đây bạn sẽ chuyển sang dùng sách kỹ năng, tương đương với cấp độ kỹ năng mà mình muốn nâng. Vật phẩm này có thể mua được trong cửa hàng hoặc làm nhiệm vụ. Riêng chiêu thức nộ khí sẽ tự động thi triển sau khi bạn đã tấn công đủ số lần yêu cầu. Như đã đề cập ở trên, tùy theo từng lớp nhân vật mà chiêu thức này sẽ khác nhau, ví dụ như Thiên Đao Môn giúp tạo lớp giáp bảo vệ quanh người, đồng thời hồi sinh lực thì Tiêu Dao Phái lại tung ra trận mưa kiếm tấn công đối phương.
[Image: 352013130304_dao3.jpg]
Đồng thời, với mỗi cú tấn công chính xác sẽ cho bạn thêm 10 điểm nộ khí, đạt đủ 100 điểm sẽ thi triển được chiêu thức nộ khí kèm hiệu ứng khá đẹp mắt. Phần hiệu ứng kỹ năng có thể xem là yếu tố chính giúp ĐLĐ ghi điểm trong mắt người chơi. Cho dù là lựa chọn môn phái nào đi nữa, bạn cũng đều có thể chiêm ngưỡng được những cú tung chiêu hoành tráng và khiến đối phương bị hất văng đi.
[Image: 352013130304_dao6.jpg]
Mặt khác game thủ còn có cơ hội thách đấu với chưởng môn nhân và trở thành đại diện cho môn phái mình theo học để giao đấu với các cao thủ phái khác. Và khi một môn phái hạ gục một môn phái khác sẽ có quyền cướp vàng, tài nguyên và danh vọng cũng như được xếp thứ hạng cao trong giang hồ. Đây có thể xem là một hình thức khiêu chiến phụ bản tương đối mới lạ, không rập khuôn như nhiều webgame khác.
[Image: 352013130304_dao14.jpg]
Về tổng quan, ĐLĐ không phải là một gương mặt hội tụ đủ các yếu tố để có thể làm nên cú hích lớn cho thị trường webgame đang bão hòa nghiêm trọng ở Việt Nam thời điểm hiện tại. Dù vậy nếu so với kiểu rập khuôn nhau đến từng chi tiết như tình trạng mà đa phần các webgame lấy đề tài võ hiệp, tiên hiệp đang mắc phải thì sản phẩm này cũng đáng để quan tâm, nhờ vào những điểm khác biệt trong cách khai thác lối chơi vốn đã quá “tối giản” của webgame xuất xứ từ Trung Quốc.

Tải game miễn phí tại : http://mobile1002.blogspot.comhinh sex ola | hinh bikini | truyen dam | truyen sex hay | truyen sex teen | truyen sex gay
  Trả lời
#2
Đồ họa 3d ak. nhìn đẹp nhỉ. Chơi không biết ra gì không
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách