- - - Dịch vụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp - deplam.tk - - -  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
- - - Dịch vụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp - deplam.tk - - -
#1
Dịch vụ chỉnh sửa ảnh - deplam.tk
Deplam.tk xin chào tất cả các bạn ! Ngày nay cùng với sự phát triển không ngừng của công nghệ khoa học thì việc sở hữu một chiếc máy ảnh là hoàn toàn trong tầm tay của bạn. Bạn sẽ dễ dàng có được những tấm hình tuyệt đẹp, những khoảnh khắc đáng nhớ của bản thân mình và gia đình thân yêu. Bạn có rất nhiều ảnh đẹp của mình và ảnh chụp với người thân, gia đình nhưng điều kiện thiếu ánh sáng, màu sắc không hợp lý dẫn đến chất lượng ảnh không được tốt, không chuyên nghiệp ! Bạn muốn lưu giữ lại tất cả những tấm hình của mình, bạn muốn chỉnh sửa ảnh nhưng do công việc bận rộn, việc chỉnh sửa ảnh khiến bạn mất nhiều thời gian và lại không biết nơi nào có dịch vụ chỉnh sửa ảnh uy tín, chất lượng và giá cả hợp lý ?

Hãy đến với dịch vụ chỉnh sửa ảnh deplam.tk ! Chúng tôi sẽ xử lý ảnh của các bạn một cách chuyên nghiệp, tỉ mỉ và cẩn thận, làm cho bức ảnh của các bạn và gia đình bạn trở lên đẹp hơn, rực rỡ hơn mà vẫn chân thật, tự nhiên. Một điều nữa, đến với dịch vụ chỉnh sửa ảnh của chúng tôi, bạn sẽ chỉ bỏ ra một chút phí nhỏ mà thực hiện được mong ước lớn của mình :

* Chỉnh sửa ảnh cá nhân :
- 4000đ/1 tấm (chỉnh màu sắc sáng tối, xóa các vết thâm, nám, mụn, xóa các nếp nhăn).
- 6000đ/1 tấm (ghép hình nền phức tạp, chỉnh thon gọn cơ thể).

* Chỉnh sửa ảnh sản phẩm :
- 3000đ/1 tấm (các yêu cầu đóng dấu thông tin shop lên sản phẩm, các yêu cầu xóa logo, chữ trên ảnh, tăng độ sáng tối, làm nét ảnh sản phẩm, tách nền sản phẩm trên nền đơn giản).
- 5000đ/1 tấm (đối với sản phẩm cần tách nền có đa màu, ghép sang hình nền đa màu )

* Cách thức giao dịch
- Nhận làm 10 ảnh / 1 lần giao dịch
- Bạn gửi ảnh cho chúng tôi vào email hoặc up lên mediafire, hay photobucket rồi gửi link cho chúng tôi. Bạn có thể ghi thêm yêu cầu, chúng tôi sẽ căn cứ vào số lượng ảnh cần làm, sau đó gửi email cho bạn giá cả bộ ảnh và thời gian nhận được ảnh. Sau khi đã thỏa thuận xong bạn chuyển tiền cho chúng tôi và chúng tôi sẽ gửi lại ảnh cho các bạn.
Đảm bảo làm hài lòng các bạn !
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách