Quà sinh nhật handmade siêu ngon – bánh gato vải nỉ  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Quà sinh nhật handmade siêu ngon – bánh gato vải nỉ
#1
Bạn thường mua gì làm quà sinh nhật cho những người thân yêu của mình? Có rất nhiều lựa chọn quà sinh nhật. Các loại bánh kem và bánh gato đã quá quen thuộc làm quà sinh nhật, nhưng đã bao giờ bạn thấy quà sinh nhật là bánh gato từ vải dạ nỉ chưa? Những chiếc bánh sinh nhật này trông y như bánh kem thật vậy. Cùng chiêm ngưỡng những chiếc bánh gato từ vải nỉ - món quà sinh nhật handmade siêu ngon nhé .
Bánh sinh nhật Chocolate blast cake – cơn lốc socola
Bạn nghĩ sao nếu quà sinh nhật là một chiếc bánh gato handmade vải nỉ dễ thương, ngon y như bánh gato thật? Món quà sinh nhật đầu tiên Bánh Cuốn muốn giới thiệu chính là Chocolate blast cake, cơn lốc socola. Bánh sinh nhật handmade được phủ socola đen (tất nhiên bằng vải dạ nỉ ^^) và trang trí thêm dâu tây đỏ tươi cũng từ vải dạ nỉ nốt. Ai không muốn một chiếc bánh gato độc đáo như vậy làm quà sinh nhật chứ? Bạn hoàn toàn có thể đặt bánh gato handmade theo ý muốn để món quà sinh nhật thêm đẹp nhé.
[Image: banh_sinh_nhat_1.jpg] Bánh sinh nhật chocolate blast (cơn lốc socola) – món quà sinh nhật handmade độc đáo
Chocolate chiffon cake – quà sinh nhật dễ thương
Bánh kem Chocolate Chiffon dễ thương đến mức nếu làm quà sinh nhật như một chiếc bánh gato thật, bạn cũng sẽ không nỡ ăn. Bánh sinh nhật làm từ vải dạ nỉ màu cafe sữa nâu nhạt, xen lẫn dâu tây. Điểm đặc biệt nhất của món quà sinh nhật handmade này chính là lớp socola đen trắng trang trí trên thân bánh kem vô cùng độc đáo. Ngoài ra bạn có thể thêm những chi tiết nhỏ cho bánh sinh nhật như bảng tên thay lời chúc mừng sinh nhật, trái tim socola vải dạ nỉ... để món quà sinh nhật lạ mắt hơn.

[Image: banh_sinh_nhat_2.jpg] Chocolate Chiffon cake – bánh sinh nhật ao và socola, đây sẽ là món quà sinh nhật handmade độc nhất


Bánh Capuchino xịn Capuccino Perfecto, quà sinh nhật cho người ăn kiêng
Nếu bạn phát ngấy với những chiếc bánh kem bơ và kem tươi làm quà sinh nhật, chiếc bánh Capuchino perfecto handmade này sẽ giúp bạn. Bánh sinh nhật hình vuông độc đáo được trang trí bằng những lớp kem capuchino cafe ngọt bùi pha lẫn vị đắng. Phía trên bánh là kem tươi socola từ vải dạ nỉ nâu đậm. Đây sẽ là món quà sinh nhật bạn chỉ muốn bày mãi trong tủ. Từ giờ không sợ lên cân mỗi khi được tặng quà sinh nhật là bánh gato nhé.

[Image: banh_sinh_nhat_3.jpg] Bánh Capuchino xịn từ vải dạ nỉ - quà sinh nhật handmade cho dân nghiền cafe


Bánh Đường kì diệu Fondant Fancy cake – quà sinh nhật cho người yêu
Nếu bạn đang cần một chiếc bánh kem làm quà sinh nhật cho người yêu, chiếc bánh đường kỳ diệu (Fondant Fancy Cake) sẽ là món quà sinh nhật bạn đang tìm kiếm. Ngọt ngào như những lớp kem tươi trắng bông, socola viên và đường, món quà sinh nhật handmade này sẽ thay bạn nói lên những lời chúc mừng sinh nhật tốt đẹp nhất. Bạn có thể tận dụng miếng socola vải dạ nỉ để ghi lời chúc mừng sinh nhật ngọt ngào nhất lên bánh kem nhé.

[Image: banh_sinh_nhat_4.jpg] Qùa sinh nhật handmade Fondant Fancy cake – Bánh Đường kì diệu, tình yêu ngọt ngào như đường


Qùa sinh nhật cho mẹ– Bánh kem bơ Hoa quả (Fruity Creamy Cake)
Bánh kem bơ hoa quả Fruity Creamy Cake sẽ là món quà sinh nhật hoàn hảo cho những người lớn tuổi như bố, mẹ, ông, bà... Chiếc bánh kem bơ hoa quả được làm từ những mảnh vải dạ nỉ màu kem dâu và mứt dâu. Món quà sinh nhật handmade vừa ngọt ngào với bơ lại không ngấy. Ngoài ra bánh gato còn được trang trí bằng những lát kem bơ cầu kỳ bên viền bánh, dâu tây và socola, quế... cho mặt bánh kem thêm hấp dẫn. Nếu đặt chiếc bánh gato có một không hai này làm quà sinh nhật, bạn có thể thay đổi bánh để quà sinh nhật theo đúng yêu cầu nhé.

[Image: banh_sinh_nhat_5.jpg] Fruity Creamy Cake –quà sinh nhật handmade là bánh kem bơ hoa quả tươi


Qùa sinh nhật cho fan của dâu tây - Strawberry Heaven Cake
Tên bánh gato đã nói lên đặc điểm của món quà sinh nhật handmade rồi. Chiếc bánh kem được trang trí hoàn toàn bằng những quả dâu tây đỏ tươi từ vải dạ nỉ. bạn cũng có thể thay đổi màu kem dâu trên bánh gato bằng vải dạ nỉ màu socola nếu bạn đặt quà sinh nhật như vậy. Chắc chắn người nhận quà sẽ bất ngờ vì chiếc bánh kem ngon không kém gì bánh sinh nhật này.[Image: banh_sinh_nhat_6.jpg] Qùa sinh nhật cho fan của dâu tây - Strawberry Heaven Cake


Qùa sinh nhật giản dị - Morning Light Cake
Phong cách bài trí của bánh gato Morning Light Cake giống khá giống bánh kem Strewberry Heaven Cake, từ những trái dâu đỏ mọng và quế socola. Toàn bộ thân bánh sinh nhật là kem tươi ngọt mát từ vải nỉ trắng, viền vani... từ vải dạ nỉ. Bạn có thể thay đổi quà sinh nhật handmade bằng cách đặt bánh gato theo yêu cầu, chẳng hạn như đổi hương vị cho bánh sinh nhật handmade, từ kem dâu sang vị socola bằng cách đổi màu vải dạ nỉ...

[Image: banh_sinh_nhat_7.jpg] Morning Light Cake- món quà sinh nhật đơn giản nhưng vẫn cuốn hút


Một số mẫu bánh kem handmade làm quà sinh nhật cho bạn
Bên cạnh những mẫu bánh kem có sẵn tại Bánh Cuốn, bạn hoàn toàn có thể đặt làm bánh kem, bánh gato sinh nhật handmade từ vải dạ nỉ theo yêu cầu; hoặc thay đổi chi tiết như màu vải nỉ, kích thước bánh, thêm các lời chúc mừng sinh nhật... cho món quà sinh nhật theo đúng ý thích của bạn. Dưới đây là một số mẫu bánh kem, bánh gato sinh nhật handmade cho bạn tham khảo nhé.

[Image: banh_sinh_nhat_8.jpg] Tặng bánh gato kem dâu làm quà sinh nhật như lời chúc mừng sinh nhật luôn may mắn

[Image: banh_sinh_nhat_9.jpg] Fruit Heaven cake – Bánh Gato Hoa quả, một phiên bản khác của bánh kem bơ hoa quả đấy. Bạn thấy phiên bản quà sinh nhật handmade này thế nào so với mẫu bánh có sẵn?
[Image: banh_sinh_nhat_10.jpg] Đúng với tên gọi của chiếc bánh gato, bánh kem ngũ mixed cake được trang trí bởi vô số hoa quả cùng các loại kẹo ngọt đủ màu sắc. Một món quà sinh nhật handmade có 1 không 2, đảm bảo không ng hàng.

Để có trong tay những chiếc bánh kem, bánh gato handmade làm quà sinh nhật hay dùng cho những dịp như valentine, noel, 8/3... bạn có thể xem thêm các mẫu bánh sinh nhật handmade độc đáo tại Bánh Cuốn shop. Nếu bạn muốn một món quà hoàn chỉnh tặng người thân yêu nhân dịp sinh nhật, 8 tháng 3, giáng sinh..., chúng tớ có gói Combo Quà tặng cho bạn, bao gồm đủ bộ Vòng tay handmade / bánh sinh nhật bạn chọn, một hộp quà tuyệt đẹp và thiệp siêu ngộ nghĩnh. Bạn hoàn toàn có thể nhận hàng tại chỗ hoặc sau 1-2 ngày. Để đặt hàng, bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ: Tòa nhà 8 tầng, ngõ 1174 đường Láng, Hà Nội (13h – 19h hàng ngày) để chọn mẫu và đặt cọc. Hoặc liên hệ với số 01688 526 626, hay điền ngay Đơn đặt hàng để sở hữu một món quà sinh nhật handmade theo yêu cầu nhé.
  Trả lời
#2
đẹp nhìn quá hỳ hỳ
  Trả lời
#3
Bạn sẽ mua gì làm quà sinh nhật cho người yêu, cho bạn hay gia đình mình? Có vô vàn lựa chọn quà sinh nhật nhưng các loại bánh kem, bánh gato sinh nhật vẫn được ưa thích nhất. Đặc biệt là những chiếc bánh sinh nhật, bánh kem và bánh gato handmade từ vải dạ nỉ, vô cùng độc đáo và mới lạ. Bánh sinh nhật handmade vải dạ nỉ cực kỳ ngon mắt không kém bánh gato thật. Cùng chiêm ngưỡng một số chiếc bánh sinh nhật handmade vải dạ nỉ siêu ngon nhé.
  Trả lời
#4
Màu acrylic và các ứng dụng handmade đặc biệt và duy nhất tại Bánh Đa Shop (1174 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội, chi tiết liên lạc Thư - 01674868269)

Có lẽ không cần giới thiệu nhiều, chắc các bạn đều biết đến màu acrylic - loại màu vẽ tranh phổ biến không chỉ với dân Mỹ Thuật mà cả với những ai mê handmade. Màu acrylic là màu vẽ tranh tương đối giống màu nước nhưng có ưu điểm dùng được trên nhiều bề mặt nên có thể dùng làm màu vẽ tường, màu vẽ vải, màu vẽ áo chuyên dụng hay vẽ trên kính, cốc sứ. Ngoài ra màu acrylic còn dùng để pha màu đất sét Nhật và tạo các khối hình 3D nổi khi trộn với cát. Mua màu vẽ tranh như màu acrylic rất dễ vì màu vẽ tranh được bán khá rộng rãi và giá màu acrylic cũng khá mềm. Bạn có thể mua màu acrylic lọ hay túi tùy nhu cầu sử dụng.

Màu acrylic thay cho màu vẽ vải
[Image: mau_acrylic_1.jpg] Vẽ trên vải với màu acrylic đẹp không kém màu vẽ vải chuyên dụng, bức tranh đẹp như tranh màu nước, màu dầu nhỉ
  Trả lời
#5
Nhìn ngon quá bạn ơi ^^
  Trả lời
#6
đẹp qua nhưng mà làm sao mà làm đc như thế để mà tặng chứ
  Trả lời
#7
Hãy cùng Bánh đa shopBánh cuốn shop Làm vòng tay handmade đặc biệt với mặt giả cổ, Làm bơm tóc/ kẹp tóc móc khóa handmade, Phụ kiện thời trang đinh tán, và các phụ kiện handmade khác hay những Món quà handmade ý nghĩa như làm gối hay móc khóa handmade bằng những nguyên liệu handmade đáng yêu như Vải dạ, vải nỉ , Vải nỉ Hàn Quốc, Đất sét Nhật, Thái Lan, Malay và các Dụng cụ handmade.
  Trả lời
#8
Cùng Bánh Đa ShopBánh Cuốn Shop làm Giày nạm đinh tán siêu cá tính hay Tết những chiếc vòng từ đinh tán đơn giản mà độc đáo nhé, với đinh tán bạn sẽ có thêm một phụ kiện thời trang và giày búp bê thể hiện cá tính rất riêng của mình
  Trả lời
#9
Nhìn cứ y như thật vậy nhưng nhà mình ở Sài Gòn, đâu có ra đó mà lựa được, mình muốn lựa bằng tay, muốn học cách làm luôn cơ, sắp sinh nhật người ấy rồi, hic hic
  Trả lời
#10
1 nghệ thuật người làm ra là 1 nghệ sĩ
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách