Pin dự phòng MiLi mới nhất cho iPhone 5  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Pin dự phòng MiLi mới nhất cho iPhone 5
#1
MiLi Power Spring 5 và MiLi Power Angel 2 là hai sản phẩm pin dự phòng dành riêng cho iPhone 5, vừa được Techcity phân phối độc quyền tại Việt Nam.

iPhone 5 ra mắt tháng 9/2012 với nhiều thay đổi, cải tiến mới so với iPhone 4/4S trước đây, trong đó đáng chú ý nhất là màn hình 4 inch rộng hơn so với 5 mẫu iPhone thế hệ trước, và độ dày chỉ 7,6 mm, mỏng hơn tới 18% so với “người tiền nhiệm” 4/4S. Đặc biệt, iPhone 5 có cổng kết nối mới mang tên Lightning. So với cổng kết nối 30 chân trước đó, Lightning có kích thước nhỏ hơn, chỉ có 8 chân, tạo thêm không gian bên trong cho iPhone 5.
Ốp lưng kiêm pin phụ MiLi Power Spring 5 cho iPhone 5. Với thiết kế này, bộ sản phẩm pin dự phòng MiLi Power Spring 4 hay MiLi Power Pack 4 dành cho iPhone 4/4S không còn sử dụng được cho iPhone 5. Là loại pin dự phòng cao cấp, MiLi Power được Apple chỉ định là phụ kiện dành riêng cho iPhone, iPad, iPod. Ngay khi Apple cấp phép cho MiLi sản xuất pin sạc dự phòng dành riêng cho iPhone 5, hãng đã cho ra mắt bộ đôi sản phẩm MiLi Power Spring 5 và MiLi Power Angel 2 vào tháng 3/2013.
Ốp sạc dự phòng MiLi Power Spring 5 HI-C25 cải tiến từ Spring 4, với dung lượng lớn hơn 2.200 mAh. Thiết kế mỏng hơn, ôm vừa khít với iPhone 5, vừa thời trang, vừa bảo vệ chiếc smartphone đắt tiền khỏi trầy xước.
Pin sạc dự phòng MiLi Power Angel 2 HI-A25 nhỏ gọn, dễ dàng mang theo, có giá đỡ dạng gập giúp người dùng dễ dàng rảnh tay đàm thoại video call với bạn bè hay thoải mái khi xem phim. Tương thích với iPhone 5 hay iPod đời 5, dung lượng 2.200 mAh, thiết kế chân sạc theo cổng Lightning đời mới nhất. Sản phẩm có 2 lựa chọn màu sắc đen hoặc trắng.
Pin sạc dự phòng MiLi Power Angel 2 cho iPhone 5 và iPod đời 5. Cả 2 sản phẩm mới cho thời gian sạc là 5 giờ (0,5A với PC) và 3 giờ (1A với adapter), kéo dài thời gian đàm thoại đến 8,3 giờ trên 3G và 18,2 giờ trên 2G, thời gian sử dụng Internet từ 8,3 giờ (3G) đến 14,7 giờ (Wi-Fi), thời gian nghe nhạc khoảng 50 giờ, xem video khoảng 16 giờ. Spring 5 và Angel 2 trang bị 4 đèn LED thông báo dung lượng pin sạc.
Như vậy, người tiêu dùng có thể an tâm sử dụng pin dự phòng chính hãng, đồng thời bảo vệ tuổi thọ cho chiếc chính hãng, đồng thời bảo vệ tuổi thọ cho chiếc smartphone đắt tiền iPhone 5. Đây là lựa chọn lý tưởng cho những chuyến công tác xa và trong cuộc sống hàng ngày.
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách