Làng Game Việt xuất hiện clip Gangnam Style mới  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Làng Game Việt xuất hiện clip Gangnam Style mới
#1
Gangnam Style là điệu nhảy có sức ảnh hưởng lớn nhất đến cộng đồng trẻ và những con người sôi nổi. Đã có nhiều sự kết hợp theo điệu nhảy này,.. và Game cũng không phải một ngoại lệ. Mới đây, Giang Hồ Truyền Kỳ đã cho ra mắt Trailer theo phong cách Gangnam Style.


Clip chia làm 2 phân đoạn chính, Phần đoạn 1 là phần đời thường láu lỉnh nghịch ngợm của 1 Game thủ trong quán nét và phân đoạn 1 là phần bị “Giang Hồ Truyền Kỳ Hóa”. Trong phân đoạn này Game thủ sẽ bị “ném” vào thế giới Giang Hồ hung hiểm. Sắm vai Minh Chủ Võ Lâm và nhanh chóng nhận ra mình đang ở giữa cuộc chiến nẩy lửa của 2 Mỹ Nhân: Đường Môn và Thiên Sơn. Những skill “bá đạo” được các mỹ nhân tung về phía nhau nhằm triệt hạ đối thủ. Giữa lúc căng thẳng nhất, Minh Chủ nẩy ra ý định, dừng cuộc chiến lại. Đoạn, Minh Chủ sử dụng kinh công trắc tuyệt của mình lao ra giữa 2 mỹ nhân. Kinh ngạc trước võ công của Minh Chủ, quần hùng im lặng dõi theo nhất cử nhất động của Minh Chủ. Thay vì đưa ra những lời căn dặn và hình phạt, hoặc ít ra cũng là thi triển vài chiêu thức để răn đe, thì Minh chủ lại bắt dàn Mỹ nữ của mình: “Oppa Gangnam Style” vô cùng hài hước và vui nhộn.


[VIDEO]http://www.youtube.com/watch?v=j46gfdlsQR8&feature=player_embedded[/VIDEO]


Thông điệp của Clip rất “xanh”: Mỗi khi vào phụ bản PSY trong Game, chiến đấu với “Fan Cuồng” hãy rời khỏi bàn phím và nhảy với chúng tôi. Các bạn sẽ thấy vui hơn rất nhiều và khỏe mạnh hơn nhiều. Đơn giản các bạn có khỏe mạnh thì chúng tôi mới có cơ hội phục vụ dài dài.


Trang chủ : http://www.gianghotruyenky.com/
Facebook : http://www.facebook.com/gianghotruyenky?fref=ts
Diễn đàn : http://forum.gamekiemhiep.vn/forumdi...81n-K%E1%BB%B3
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách