Cơ hội kiếm tiền trực tuyến không cần đầu tư vốn  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Cơ hội kiếm tiền trực tuyến không cần đầu tư vốn
#1
CƠ HỘI KIẾM TIỀN TRỰC TUYẾN KHÔNG CẦN ĐẦU TƯ VỐN

Xin chào Bạn!

Bạn đang sở hữu website riêng hoặc có một cộng đồng riêng cho mình? Dù bạn là ai… bạn muốn có thêm thu nhập hàng tháng? Không cần đến vốn đầu tư, chỉ cần vài bước đăng ký tham gia dễ dàng vào mạng lưới kiếm tiền trực tuyến và tiếp thị liên kết Doublelink.net bạn sẽ được giúp đỡ để thành công.


Hãy gia nhập ngay hôm nay để có cơ hội nhận ngay 30.000vnđ trong tài khoản của bạn chỉ với 3 bước dễ dàng chỉ từ ngày 04/03/2013 đến 04/04/2013: Xem chi tiết chương trình

Bước 1: Gia nhập Doublelink.net

· Hãy tạo nhanh 01 tài khoản Doublelink.net tại đây.

Bước 2: Bắt đầu công việc

o Nếu Bạn sở hữu hoặc quản trị website/ có tập khách hàng/cộng đồng.. Bạn hãy lấy mã nhúng nhanh hoặc tạo riêng mã nhúng các sản phẩm số từ Doublelink.net đặt lên website/Wapsite của mình.

o Nếu bạn mới chỉ bắt đầu làm việc, chưa xây dựng được cộng đồng riêng cho mình bạn sẽ được hỗ trợ bán hàng miễn phí từ Doublelink, tạo ra trang Wap miễn phí và đưa đi quảng bá.

o Hoặc đơn giản hơn, chỉ cần bạn am hiểu về Online Marketing, dù bất kỳ cách nào chỉ cần bạn đưa được link sản phẩm đến với khách hàng hiệu quả thì bạn đều có được thu nhập trên hệ thống.

Bước 3: Hưởng hoa hồng bán hàng

· Đến bước này bạn chỉ cần ngồi chờ theo dõi thống kê tình hình kinh doanh của mình và hưởng phần trăm hoa hồng kinh doanh khi khách hàng thanh toán Game qua SMS hoặc thẻ qua đường link đó.

Cách đăng ký và hướng dẫn sử dụng:

1- Hướng dẫn đăng ký tài khoản Người tiếp thị

2- Giới thiệu hệ thống Doublelink.net

3- Hướng dẫn bán hàng

4- Hướng dẫn theo dõi thống kê tình hình kinh doanh và báo cáo thu nhập

Để tìm hiểu thêm về thông tin chương trình hoặc cần sự trợ giúp, Quý đối tác vui lòng liên hệ với bộ phận Hỗ trợ của chúng tôi theo thông tin:Điện thoại: (84-4) 37833 606 máy lẻ 811 (Ms. Hằng)

Hoặc Yahoo/Skype ID: S_MooreAds

CHÚC BẠN THÀNH CÔNG!
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách