Du học Úc cùng Australian Ideal College  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Du học Úc cùng Australian Ideal College
#1
So với các nước nói tiếng anh, Úc là nước có tổng số du học sinh đứng hàng thứ ba trên thế giới, sau Anh Quốc và Hoa Kỳ. Tại một số nước, Úc đứng đầu trong danh sách các quốc gia được du học sinh ưa chuộng. Và đặc biệt trong những năm gần đây, Úc trở thành ước mơ của nhiều bạn trẻ . Vì sao đất nước chuột túi này lại có sức hút đến như vậy ?
Đến với du học Úc, các bạn sẽ được bằng cấp có chất lượng và được đánh giá cao, một nền giáo dục chất lượng và tiên tiến, một xã hội an toàn và văn minh. Chi phí vừa phải và các du học sinh có thể đi làm thêm trang trải cuộc sống. Tất cả những yếu tố tuyệt vời này chính là câu trả lời cho câu hỏi vì sao đất nước kanguru là tâm điểm của nhiều du học sinh.
Và nếu bạn đang nuôi dưỡng trong mình giấc mơ trải nghiệm cuộc sống ở đất nước chuột túi này thì Australian Ideal College là ngôi trường mà bạn đáng cân nhắc cho sự lựa chọn đó.
Australian Ideal College (AIC) là một trong những tổ chức giảng dạy chuyên ngành kinh doanh, kế toán tiến bộ nhất của Úc. AIC không ngừng phấn đấu để cung cấp cho sinh viên với các khóa học chất lượng cao như khóa đào tạo tiếng Anh và trung cấp-cao đẳng nghề, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của ngành công nghiệp và các trường đại học. Nằm ở trung tâm thành phố Sydney, và chỉ vài phút đi bộ từ Darling Harbour và ga xe lửa Town Hall.
Australian Ideal College cung cấp nền giáo dục chất lượng cao cùng sự góp mặt của các giảng viên có trình độ chuyên môn và giàu kinh nghiệm, sử dụng giáo trình học tập, phương pháp giảng dạy hiện đại. Ngoài ra, cơ sở vật chất của trường được trang bị đầy đủ để hỗ trợ sinh viên học tập trong môi trường tiện nghi và hiện đại nhất.
Các khóa đào tạo của trường:
Chương trình học anh văn:

Anh văn tổng quát: 72 tuần
Anh văn học thuật: 24 Tuần
Chương trình đào tạo chuyên ngành:

Chứng chỉ nghề quản trị kinh doanh 26 tuần
Cao đẳng quản trị kinh doanh: 33 tuần
Cao đẳng nâng cao quản trị kinh doanh 33 tuần
Chứng chỉ nghề kế toán: 52 tuần
Cao đẳng kế toán: 26 tuần
Tin vui cho các bạn đang và sẽ quan tâm trường AIC. Trong triển lãm Education for Future V, công ty tư vấn du học DTU đã mời được sự tham gia của đại diện trường AIC. Đến tham dự, các bạn không những có những thông tin thật cụ thể về trường mà còn nhận được những ưu đãi rất hấp dẫn và ý nghĩa.

Giảm 200 AUD phí đăng kí
Tặng học bổng 1000 AUD cho bất kì khóa học Chứng chỉ/Cao đẳng nghề(giới hạn số lượng)
Giảm 155 AUD/ 1 tuần học anh văn(áp dụng giảm tối đa 4 tuần)
Thời gian và thông tin triển lãm:

TP Hồ Chí Minh:

Địa điểm: Nikko Sài Gòn Hotel. 235 Nguyễn Văn Cừ, Q1
Thời gian: 08:00- 17:30 Chủ nhật ngày 31-3-2013
Hà Nội
Địa điểm: Moevenpick Hà Nội Hotel, 83 Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm
Thời gian: 14:00- 17:30 Thứ 7 ngày 30-3-2013
Đà Nẵng
Địa điểm: HAGL Plaza, 1 Nguyễn Văn Linh TP Đà Nẵng.
Thời gian: 15:00- 18:30 Thứ năm ngày 28-3-2013

Bạn được tư vấn trực tiếp từ các đại diện trường, được nhận những ưu đãi hấp dẫn từ trường AIC, bốc thăm nhận ngay IPad của DTU và nhiều phần quà giá trị khác… Vậy bạn còn suy nghĩ gì nữa mà không đăng kí tham dự triển lãm lần này.
Hãy liên hệ văn phòng DTU.
Công ty tư vấn du học DTU
158 Hồ Bá Kiện, P15, Q10, TP HCM
Điện thoại: (08) 6276 9647 Hotline: 0933 855 031
Email: info@dtu.com.vn Website: http://www.dtu.com.vn / http://www.duhocnhom.com
  Trả lời
#2
Du học Úc cùng Australian Ideal College
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách