Thiếu nữ "Bị hại" chỉ vì làm quen trên facebook  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Thiếu nữ "Bị hại" chỉ vì làm quen trên facebook
#1
Facebook là một mạng xã hội giúp chúng ta tâm sự, giải stress. Có rất nhiều điều bổ ích từ mạng xã hội này. Nhưng gần đây xảy ra rất nhiều những vụ việc đáng tiếc đau lòng như giết bạn chỉ vì cãi vã nhau trên facebook, hay những lời nói bình luận gây sốc dư luận…., và mới đây là “bị hại” khi làm quen trên facebook, mọi người nên cẩn thận hơn nhé!
Làm quen qua Facebook, thiếu nữ 15 tuổi “bị hại” đây là lời cảnh báo đối với các bạn trẻ đặc biệt là các bạn nữ. Những người bạn quen qua mạng xã hội facebook một thế giới ảo nhưng cũng có khả năng gây hại cho bạn ngoài đời thực chính vì vậy chúng ta hãy cẩn thận và đề phòng với những mối quan hệ không thân thuộc trên Facebook, tải facebook về điện thoại miến phí
Cảnh sát Malaysia đang điều tra trường hợp một nữ sinh 15 tuổi bị cưỡng hiếp bởi một thanh niên mà em này quen qua Facebook.Nạn nhân kể lại rằng sau một thời gian làm quen qua mạng xã hội Facebook, em và đối tượng hẹn gặp mặt lần đầu sau giờ học. “Yêu râu xanh” này đã đưa em tới một ngôi nhà ở Jalan Leila, Malaysia để giở trò đồi bại với em.
Tốt nhất khi làm quen gặp nhau chúng ta nên đến những khu đông người, tránh xa những xóm trọ hay những ngôi nhà riêng. Điều này thật sự gây nguy hiểm. điều này không chỉ dành riêng cho bạn gái đâu, các bạn trai cũng hãy chú ý nhé!
[Image: 38_8_1360573146_24_cuonghiep.jpg]
Trợ lý cảnh sát trưởng Rowell Marong cho biết họ đang truy tìm tung tích của đối tượng, được cho là khoảng 18 tuổi.
Rowell cho biết thêm nạn nhân đã kể lại toàn bộ sự việc với cha mẹ sau khi trở về nhà vào ngày hôm sau.
Thấy vậy, gia đình bé gái này đã đưa em tới trụ sở cảnh sát để nộp đơn tố cáo “yêu râu xanh”.
Mạng xã hội là nơi để các bạn chia sẻ ý kiến, tâm sự của mình một cách công khai nhưng hãy cẩn thận. Xã hội ngày càng nhiều những điều phức tạp! Chúng ta chỉ cần chú ý một chút để cuộc sống an toàn và mạng xã hội trở nên bổ ích hơn!
Chúc bạn có những giây phút vui vẻ trên tai facebook ve dien thoai android nhé!
  Trả lời
#2
Thật đáng sợ, đã là lừa đảo thì làm quen nơi đâu cũng là lừa đảo Sad
  Trả lời
#3
các em tuổi mới lớn vẫn còn nhiều em nhẹ dạ cả tin wa' :-s
game danh bai online p111.us
  Trả lời
#4
nguy hiểm lắm nên cứ phải cẩn thận với mxh
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách