dpi-Nơi dừng chân cho những ai yêu thích ĐỒ HỌA  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
dpi-Nơi dừng chân cho những ai yêu thích ĐỒ HỌA
#1
*-SmiledpiCENTER ( Website: dpiCENTER.edu.vn hoặc Fb: facebook.com /dpiCENTER) là trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa ứng dụng đầu tiên của Việt Nam với hơn 15 năm kinh nghiệm. Chất lượng đào tạo của dpi đã được chứng minh qua sự thành công của các thế hệ học viên hiện là các nhà thiết kế đồ họa, các giám đốc sáng tạo tại những công ty quảng cáo, giải trí hàng đầu như Young & Rubicam, Dentsu, OgilvyOne, Gameloft Việt Nam...


Khi đến với dpi, bạn sẽ được đội ngũ giáo viên tâm huyết và giàu kinh nghiệm (cả người Việt lẫn người nước ngoài) hướng dẫn tận tình. Bạn cũng sẽ có cơ hội khám phá, thử nghiệm và được thử thách rất nhiều ở dpi trước khi trở thành nhà thiết kế thật sự. Không những vậy, nếu bạn đã là một nhà thiết kế chuyên nghiệp nhưng muốn cải tiến tay nghề, chúng tôi cung cấp cho bạn nguồn cảm hứng và tư duy phong phú từ chính bộ não của bạn.

O:-)Cũng chính tại dpi, bạn sẽ định nghĩa được thế nào là một portfolio- một khái niệm design chuyên nghiệp mà ngay chính những nhà thiết kế Việt cũng ít người sử dụng đến. Bạn sẽ được đào tạo để thiết kế nên bộ portfolio của riêng bạn. Đó là một bộ sưu tập các tác phẩm thiết kế thể hiện nỗ lực sáng tạo và phong cách của bạn. Đó là tài sản thiết kế quý giá có thể mang lại cho bạn một công việc, một dự án hay một vị trí cao hơn trong công ty.


Hiện nay, dpiCENTER đang chuẩn bị khai giảng Khóa Chuyên đề ngày 06/5/2013 và khai giảng Khóa dài hạn và chuyên đề tiếp theo vào ngày 10/6/2013.

Tham khảo Chương trình học tại dpicenter.edu.vn
Hoặc liên hệ trực tiếp đến 222 Nam Kỳ Khởi Nghĩa Quận 3 TPCM , Tel. (08)3822 5902-38200051.


Wink)Đặc biệt các mức ưu đãi học phí:

+ Đăng ký trọn khóa dài hạn: Giảm 7% học phí
+ Sinh viên đăng ký lớp dài hạn: Giảm 13% học phí đóng trọn khóa và 8% học phí đóng theo đợt
+ Sinh viên đăng ký lớp chuyên đề: Giảm 5% học phí
+ Khóa chuyên đề giảm 10% học phí lớp chuyên đề thứ tư cho học viên đăng ký 03 lớp chuyên đề liên tiếp.
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách