Cung ứng thịt lợn Mường ( lợn Mán ) ngon nhất Hà Nội, rẻ nhất Hà Nội
chungland > 03-21-2013, 07:26 AM
[FONT="]Cung ứng thịt lợn Mường ( lợn Mán ) ngon nhất Hà Nội, rẻ nhất Hà Nội[/FONT]
[FONT="]Bán thịt lợn Mường ( lợn Mán ) ngon nhất Hà Nội[/FONT]
[FONT="]Phân phối lợn Mường ( lợn Mán ) nguyên con còn sống, ngon nhất Hà Nội.[/FONT]
[FONT="] [/FONT]
[FONT="] [/FONT][FONT="][/FONT]
[FONT="] [/FONT]
[FONT="]Xin chào các bố, các mẹ, các anh, các chị, và đặc biệt quý khách hàng thân thiết của chúng tôi.[/FONT]
[FONT="]Trung tâm cung ứng thực phẩm Nhà hàng Việt 24h[/FONT]
[FONT="]Hiện đang phân phối thịt lợn Mường ( lợn Mán ) được nuôi trực tiếp tại các bản vùng cao tỉnh Hòa Bình.[/FONT]
[FONT="]Khi khách hàng mua thịt lợn Mường ( lợn Mán ), hay đã có thịt lợn Mường ( lợn Mán ) nếu như có nhu cầu làm cỗ thịt lợn Mường ( lợn Mán ), được làm từ những đầu bếp chuyên nghiệp từ trung tâm, chúng tôi cũng sẵn sàng phục vụ.[/FONT][FONT="]
Nhân dịp ngày Tết Độc Lập 30-4 và ngày quốc tế Lao động 1-5, quý khách chắc hẳn sẽ có dịp nghĩ lễ.[/FONT][FONT="][/FONT]
[FONT="]Thịt lợn Mường ( lợn Mán ) : nguồn gốc, cách chế biến và chọn lợn Mường ( lợn Mán ) xịn[/FONT]
[FONT="]Cách nhận biết lợn Mường ( lợn Mán ) xịn[/FONT][FONT="] : thân dài, mõm nhọn, tai bé, chân nhỏ, lông dày và đen, khi ăn thịt chắc, thơm ngon… Chúng tôi khuyên nếu muốn ăn đúng loại lợn Mường ( lợn Mán ) thì tốt nhất là mua lợn vẫn còn sống, và thuê giết giết mổ và chế biến.[/FONT]
[FONT="]Lợn nạc cháy bì[/FONT][FONT="]
Còn bì thì dày ~1cm, giòn sần sật[/FONT]
[FONT="]
[/FONT]
[FONT="] [/FONT]
[FONT="] [/FONT]
[FONT="]Nguồn gốc [/FONT][FONT="]: Giống lợn các đồng bao dân tộc miền núi phía Bắc, giống lợn được bảo tồn từ nhiều đời xưa đến nay. Khi vận chuyển chúng tôi có giấy kiểm dịch động vật.[/FONT]
[FONT="]Thịt lợn nạc, bì rất dày, đặc điểm đặc trưng là có ba lông trên 1 lỗ chân lông. Lợn được nuôi thả hoang dã, thức ăn chủ yếu là ngô, khoai sắn, và các loại rau. Vậy nên thịt lợn rừng có màu đỏ sẫm, ăn rất ngọt, thơm và bì giòn.[/FONT]
[FONT="]Lợn Mường ( lợn Mán ) con nhỏ khoảng 7-8 cân,con to có thể đến 20 cân
Loại khoảng 15-16 cân là lợn nuôi lâu là chất lượng thịt ngon nhất.[/FONT]
[FONT="]Khi mua, khách hàng sẽ nhận được sự hướng dẫn chế biến món ăn từ lợn Mường ( lợn Mán )[/FONT]
[FONT="]Phân phối lợn Mường ( lợn Mán ) nguyên con còn sống, ngon nhất Hà Nội[/FONT]
[FONT="] [/FONT]
[FONT="]Chế biến thịt lợn Mường ( lợn Mán ) 7 món[/FONT]
[FONT="]Một mâm cỗ lợn Mường ( lợn Mán ) 7 món gồm các món sau:[/FONT][FONT="]
1/ Tiết canh Lợn Mường ( lợn Mán )
2/ Lợn Mường ( lợn Mán ) nướng than hoa
3/ Lợn Mường ( lợn Mán ) hấp
4/ Lợn Mường ( lợn Mán ) xào xả ớt
5/ Lợn Mường ( lợn Mán ) nấu dựa mận (ăn kèm bún)[/FONT]
[FONT="]6/ Lòng dồi Lợn Mường ( lợn Mán )[/FONT][FONT="]
7/ Xương xáo măng/chuối [/FONT]
[FONT="] [/FONT]
[FONT="]Lợn Mường ( lợn Mán ) 7 món cổ truyền
[/FONT]
[FONT="] [/FONT]
[FONT="]Ngoài ra, một số nhà hàng có thể chế biến món lợn Mường ( lợn Mán ) quay nguyên con theo kiểu Lạng Sơn[/FONT]
[FONT="] [/FONT][FONT="][/FONT]
[FONT="] [/FONT]
[FONT="] [/FONT]
[FONT="]Dịch vụ nấu cỗ, chế biến lợn Mường ( lợn Mán )[/FONT]
[FONT="]Dịch vụ ĐẶT CHẾ BIẾN TẠI NHÀ thịt lợn Mường ( lợn Mán ) với các món ăn chế biến chuyên nghiệp theo phong cách dân tộc.[/FONT][FONT="][/FONT]
[FONT="]
Quý khách có thể đặt cỗ lợn Mường ( lợn Mán ) tại nhà, trung tâm sẽ cho người đến chế biến, nấu nướng tại nhà, quý khách sẽ được phục vụ của những bếp trưởng lâu năm tại các nhà hàng trên địa bàn Hà Nội, tới tận nhà chế biến, được hướng dẫn sử dụng để thưởng thức hết được vị ngon của thịt lợn Mường ( lợn Mán ), khi thưởng thực thịt lợn Mường ( lợn Mán ) từ chúng tôi quý sẽ có được không khí rất đoàn kết và đầm ấm giống như cái tết ngày xa xưa.[/FONT][FONT="][/FONT]
[FONT="] [/FONT]
[FONT="]Hoặc quý khách ăn ít 2-3 mâm thì trung tâm sẽ chế biến tại trung tâm và sẽ giao hàng miễn phí đến tận nơi cho quý khách.[/FONT]
[FONT="]Quý khách có nhu cầu nấu cỗ sẽ được Trung tâm chúng tôi cử bếp trưởng đến tận nơi, chế biến, nấu nướng tại nhà hoặc cơ quan của khách hàng. Gia vị, rau sống đều làm sẵn và đem đến đầy đủ khi chúng tôi tới.[/FONT]
[FONT="] [/FONT]
[FONT="]Dịch vụ nấu và chế biến lợn Mường ( lợn Mán ) đều trọn gói, quý khách không phải mất thời gian chế biến, hãy dành thời gian đó để thưởng thức món ăn ngon miệng này từ những đầu bếp lâu năm chúng tôi chế biến[/FONT][FONT="]
Báo giá :
Giá lợn lợn Mường ( lợn Mán ) hơi: 120.000/kg[/FONT]
[FONT="]Công nấu cỗ thịt lợn Mường ( lợn Mán ) : 100.000/1kg[/FONT][FONT="]
Số mâm cỗ phụ thuộc vào trọng lượng lợn hơi, tỷ lệ thông thường như sau:
3kg thịt lợn Mường ( lợn Mán ) hơi nấu được 1 mâm cỗ dành cho 6 người ăn.[/FONT]
[FONT="]
Thịt lợn Mường ( lợn Mán ) móc hàm là thịt lợn đã làm sạch, bỏ nội tạng[/FONT]
[FONT="] [/FONT]
[FONT="] [/FONT][FONT="][/FONT]
[FONT="] [/FONT]
[FONT="]Thịt lợn Mường ( lợn Mán ) súc là thịt lọc hết xương[/FONT]
[FONT="] [/FONT]
[FONT="] [/FONT][FONT="][/FONT]
Chuyên cung cấp Đặc Sản Lợn Mường ( lợn Mán ) vùng Tây Bắc, giao tận nhà tại Hà Nội.
Trung tâm cung ứng thực phẩm Nhà hàng Việt 24h
Địa chỉ : 195 Lê Duẩn quận Hai Bà Trưng Hà Nội
[FONT="]Hotline mua bán[/FONT][FONT="] : 0904765839[/FONT]
[FONT="] [/FONT]
[FONT="]Hotline tư vấn chế biến[/FONT][FONT="] : 0904765839[/FONT]
[FONT="] [/FONT]