Mẹo làm đẹp nhanh cho phụ nữ công sở  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Mẹo làm đẹp nhanh cho phụ nữ công sở
#1

[SIZE="3"]Nguồn: ROLO.vn


Lựa chọn được cho mình một quy trình chăm sóc sắc đẹp thật chuẩn, bạn vừa giữ được sắc đẹp trong khi vẫn đảm bảo làm tốt công việc của cơ quan cũng như việc nhà.

Đối với những chị em làm việc trong môi trường công sở; đặc biệt là những người đã có gia đình thì thời gian là một tài sản vô cùng quý giá. Tuy nhiên nếu bạn nằm trong số những người như vậy, hãy nhớ rằng bận rộn không có nghĩa là quên đi việc chăm sóc bản thân mình. Đó chính là lý do vì sao bạn cần lựa chọn được cho mình một quy trình chăm sóc sắc đẹp thật chuẩn để vừa giữ được sắc đẹp trong khi vẫn đảm bảo làm tốt công việc của một phụ nữ đảm đang.

Kiểu tóc

Hãy lựa chọn kiểu tóc vừa phù hợp với khuôn mặt vừa không tiêu tốn quá nhiều công sức của bạn vào việc chăm sóc và khi cần có thể dễ dàng biến hóa thành nhiều kiểu tóc khác. Với kiểu tóc như vậy bạn sẽ tiết kiệm được thời gian tạo kiểu hay dưỡng tóc.

Đừng quá tiệt kiệm khi lựa chọn sản phẩm dành cho tóc, bởi chúng giúp bạn giữ được mái tóc đẹp và khỏe. Dùng thuốc xịt chống rối cho tóc nếu cần thiết và luôn mang theo bên mình một vài chiếc kẹp tóc nho nhỏ để bạn có thể dễ dàng tạo ra những kiểu tóc mới một cách nhanh chóng.

Son bóng

Hãy để dành thỏi son lì màu đỏ ấn tượng cho những dịp đặc biệt. Cách nhanh nhất cho đôi môi quyến rũ vào những ngày đi làm là một cây son bóng với sắc màu bạn yêu thích.

Không chỉ mang lại vẻ căng mọng hấp dẫn cho làn môi, son bóng còn an toàn hơn và ít làm khô môi bạn hơn son lì.

Mascara

Thay vì mất thời gian vào việc kẻ viền mắt, hãy chuốt một lớp mascara làm dày và dài mi để đôi mắt bạn được sâu và nổi bật hơn. Chọn loại mascara tốt bởi chúng rất ít khi bị vón cục.

Nếu bị thiếu ngủ, hãy tranh thủ thư giãn trong ngày, bạn có thể chợp mắt khoảng nửa tiếng vào giờ nghỉ trưa ở văn phòng hoặc đi massage, gội đầu. Ngoài ra, nếu bạn phải rửa bát ở nhà, hãy nhớ đi găng tay để bảo vệ đôi tay mình khỏi hóa chất khiến da tay bạn bị khô ráp.

Luôn luôn mang theo bên mình những thứ như giấy ăn, thỏi son bóng, hộp phấn phủ và mascara để bạn có thể nhanh chóng trang điểm khi cần.

Nguồn: ROLO.vn.

[/SIZE]
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách