Bánh ăn kiêng cho người tiểu đường, hỗ trợ giảm cân

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Bánh ăn kiêng cho người tiểu đường, hỗ trợ giảm cân
#1
- Trong nhưng năm gần đây những người mắc bệnh đái tháo đường, béo phì thừa cân ngày càng cao. Theo Viên Dinh Dưỡng Quốc Gia tỉ lệ thừa cân béo phì đang có xu hướng tăng lên đặc biệt ở nhóm tuổi từ 50 – 60. Tỉ lệ thừa cân béo phí chung, người từ 20 tuổi trở lên là 5,6%. Trong đó ở nam giới là 4,9% và ở nữ giới là 6,3%. Thừa cân béo phì ở nước ta cao nhất ở độ tuổi 55-59 tuổi đối với nam (7,8%) và 50-55 tuổi đối với nữ (10,9%).
- Trong khi đó Theo công bố của Hiệp hội Đái tháo đường Thế giới (IDF Diabetes Atlas), Việt Nam là quốc gia có 1,7 triệu người mắc bệnh đái tháo đường, (hay tương tương 3,2% dân số trưởng thành có độ tuổi từ 20 đến 79 tuổi). Các chuyên gia tin rằng có gần 5 triệu người bị đái tháo đường mặc dù hơn 60% vẫn chưa được chẩn đoán. Những dữ liệu này cũng chỉ ra rằng cứ 10 bệnh nhân được chẩn đoán mắc bệnh thì có 6 người đã có biến chứng của bệnh đái tháo đường.
Ø Nhiều người lầm tưởng ăn kiêng giảm béo là phải nhịn ăn và bỏ bữa càng lâu càng hiệu quả. Tuy nhiên, theo các chuyên gia dinh dưỡng, người ăn kiêng vẫn phải ăn uống đầy đủ các nhóm dinh dưỡng để vẫn có thể đáp ứng tốt nhu cầu công việc hàng ngày.
Ø Chế độ ăn quyết định rất nhiều đến tình trạng bệnh của người bị tiểu đường. Một chế độ ăn khoa học với các dưỡng chất không thừa, không thiếu cho cơ thể sẽ hạn chế được nguy cơ tăng, giảm đường huyết trong máu.

Từ việc nắm bắt nhu cầu chăm sóc sức khỏe hàng ngày của mọi người, đưa ra chế độ ăn uống hợp lý và hạn chế tăng nguy cơ từ các bệnh béo phì, thừa cân, tiểu đường. Công ty TNHH Tiếng Vang Việt Nam xin được giới thiệu tới quý khách hàng dòng bánh ăn kiêng (không đường) mang thương hiệu GULLON được nhập khẩu từ
một trong những công ty thực phẩm hàng đầu ở Tây Ban Nha.

Tính ưu việt của sản phẩm:

Ø Làm từ bột mỳ chưa rây – loại có chỉ số đường huyết thấp
Ø Bánh sử dụng chất tạo ngọt nên không làm tăng đường huyết sau khi ăn
Ø Bánh bổ sung chất xơ cho cơ thể và kích thích tiêu hóa
Ø Giảm cơn đói, thèm ăn mà không làm tăng cân
Ø Hương vị phong phú đa dạng: vị Sôcôla, Vị cam, vị kem xốp vani,… đáp ưng nhu cầu khác nhau của khách hàng
Ø Sản phẩm được tin dùng tại 86 quốc gia trên thế giới

Hiện bánh có mặt trên tất cả các siêu thị và cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc.
Trả lời
#2
Ăn kiêng mà vẫn tăng cân cho mà xem
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách