Bảo quản giày da nam luôn bền đẹp  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Bảo quản giày da nam luôn bền đẹp
#1
Những đôi giày da nam chất lượng tốt mà bạn đã sắm để du xuân cần được bảo quản để chúng luôn trông như mới. Những mẹo nhỏ sau đây có thể giúp bạn luôn xinh đẹp với đôi giày da hợp mốt.

  1. Bôi dầu và đánh bóng giày da nam thường xuyên là việc cần thiết để da có vẻ bỏng mượt. Da có thể nứt và xuất hiện nếp nhăn khi bị khô. Hãy dùng sáp ong chà xát lên mặt da và đánh bóng lại bằng xi.
  2. Cất giày da nam nơi thoáng mát. Tránh để giày tiếp xúc với hơi nóng và độ ẩm. Sự ẩm thấp sẽ làm xuất hiện nấm mốc và vết thâm đen trên bề mặt giày. Lót giấy báo vào trong lòng giày có thể vừa giúp giữ dáng vừa bảo đảm cho giày không bị quá khô.
  3. Đừng mang giày da nam quá thường xuyên. Da hút hơi ẩm từ chân của bạn và chúng cần thời gian để hít thở. Sau khi một hoặc hai ngày diện đôi giày da nam yêu thích, bạn hãy cho chúng thời gian để thoát hơi.
  4. Nếu lỡ bạn đi gặp mưa và giày da bị ướt cũng không nên sấy giày bằng máy sấy. Hãy nhẹ nhàng lau khô bằng khăn giấy hoặc vải mềm. Lót một ít vải trong lòng giày và để yên trong vài ngày cho khô.(Nguồn: taophongcach.com)
  Trả lời
#2
thaks bạn nha cách này có hiệu quả lắm
  Trả lời
#3
thanks , mới mua 1 đôi đi làm , thực hành liền
  Trả lời
#4
Cảm ơn các bạn đã ủng hộ
Facebook: http://www.facebook.com/TaoPhongCachCOM
Website: http://taophongcach.com/
Địa chỉ: 60c Quang Trung Kp5 P.Tăng Nhơn Phú B Q.9 TP.HCM
  Trả lời
#5
cái này hay nè
  Trả lời
#6
cảm ơn nhá
  Trả lời
#7
Thông tin bổ ích lắm bạn. Chúc mọi người nghỉ lễ vui vẻ nha .
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách