CleverJobs - Kết nối tuyển dụng thông minh  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
CleverJobs - Kết nối tuyển dụng thông minh
#1
Trong bối cảnh nền kinh tế chung đang gặp nhiều khó khăn, nhu cầu tìm kiếm nhân sự phù hợp và chất lượng luôn là mối bận tâm đối với các doanh nghiệp hiện nay.

Nhằm mục đích tạo ra kết nối thông minh giữa nhà tuyển dụng và người tìm việc, công ty cổ phần quảng cáo Thông Minh – CleverAds (Đối tác cao cấp chính thức đầu tiên của Google tại Việt Nam) đã xây dựng và chính thức ra mắt mạng tuyển dụng http://www.cleverjobs.vn vào cuối tháng 12/2012.

[Image: clevejobs1-ab158.jpg]
CleverJobs – Kết nối thành công nhà tuyển dụng và người tìm việc

Không ít những doanh nghiệp thấy “mệt mỏi” với việc lựa chọn nhân viên không phù hợp để rồi mất thời gian đào tạo và những chi phí khác, dẫn tới kết quả “thiếu cung nhưng cầu không đáp ứng đủ”.

Theo báo cáo kết quả điều tra Lao động việc làm năm 2012 của Tổng cục Thống kê và Tổ chức Lao động Quốc tế (ILO) cho thấy tỷ lệ thất nghiệp 9 tháng đầu năm 2012 là 2.17%. Lao động trẻ, tuổi từ 15-24 chiếm tới 46,8% trong tổng số thất nghiệp. Tỷ lệ thất nghiệp ở thành thị là 3,53% cao hơn ở khu vực nông thôn với 1,44%. Điều đáng nói ở đây là người lao động chưa thực sự tiếp cận được với việc làm phù hợp với khả năng của họ.

Với cách nhìn đa chiều từ phía nhà tuyển dụng và người tìm việc, CleverJobs được nghiên cứu, kế thừa phát triển dựa trên nền hạ tầng kỹ thuât, cơ sở dữ liệu chất lượng của CleverAds. Cùng với đó là sự vận hành của đội ngũ chuyên gia hàng đầu về Internet, đội ngũ chuyên viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và thân thiện, CleverJobs khắc phục được những nhược điểm của các hệ thống tìm việc khác có trên thị trường, phát huy tối đa năng lực của hệ thống. CleverJobs mang đến một môi trường thông minh, tính tương tác cao giúp kết nối giữa các nhà tuyển dụng và người tìm việc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

[Image: clevejobs2-ab158.jpg]
Tính năng ưu việt trên các thiết bị di động, người dùng có thể tìm kiếm thông tin việc làm mọi lúc mọi nơi

Hệ thống website, wapsite, ứng dụng luôn đáp ứng nhu cầu cập nhật thông tin việc làm cũng như quản lý hồ sơ cá nhân nhà tuyển dụng và ứng viên mọi lúc mọi nơi. Hình thức thanh toán trực tuyến thông minh sẽ khiến nhà tuyển dụng hài lòng với tiêu chí chuyên nghiệp: đơn giản, nhanh chóng và tiết kiệm các nguồn lực. Bên cạnh đó là hệ thống mạng xã hội với tốc độ lan truyền chóng mặt như hiện nay có thể giúp chia sẻ thông tin tuyển dụng đến người tìm việc phù hợp một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Ngoài hệ thống tuyển dụng - tìm việc thông minh, CleverJobs còn chú trọng xây dựng đội ngũ tư vấn, chăm sóc chuyên nghiệp, thân thiện nhằm đem đến sự hài lòng nhất từ nhà tuyển dụng và người tìm việc. Hơn nữa NTV còn có thể nâng cao năng lực bản thân bằng việc tham gia các liên kết đào tạo có trên hệ thống như các khoá học kỹ năng, học nghề tại các trung tâm hàng đầu,các chương trình học chính quy...

Với mục tiêu “Kết nối tới thành công” cùng những thế mạnh riêng, CleverJobs hứa hẹn mang đến một kênh thông tin tuyển dụng mới khoa học, thông minh và có tính chuyên nghiệp cao, đóng góp vào sự phát triển thị trường lao động tại Việt Nam.

Tham khảo CleverJobs qua các trang xã hội:
Facebook http://facebook.com/CleverJobs
LinkedIn http://linkd.in/Wc9kQb
ZingMe http://me.zing.vn/b/cleverjobs
G+ http://bit.ly/X7sGa4
Twitter http://bit.ly/X7sKqe
CleverAds là đối tác đầu tiên của Google tại Việt Nam chuyên kinh doanh các dịch vụ Quảng cáo Google
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách