Những điều "đã" nhất khi tham gia biệt đội siêu Gà!

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Những điều "đã" nhất khi tham gia biệt đội siêu Gà!
#1
Gunner thân mến!

Với phương châm "Đâu cần Gà ta có, đâu khó có Gà ta", phóng viên Gà Vàng sẽ đồng hành cùng Gunner để theo sát sàn sạt các sự kiện nóng nhất của Truy tìm biệt đội siêu Gà - Đại chiến phòng máy 2013.


[Image: Gunny_bietdoisieuga_ingame_500x350.jpg]

TRUY TÌM BIỆT ĐỘI SIÊU GÀ


Thời gian đăng ký: 20/3 đến 02/04


Theo những thông tin từ phóng viên Gà Đá gửi về từ "chiến trường", thời gian truy tìm siêu gà tại khắp các phòng máy thân thiện (PMTT) trên cả nước sẽ kéo dài đến tận ngày 02/04/2013. Bạn muốn thử tài bắn phá vô đối của mình không? Tìm hiểu rõ hơn tại đây nhé!

Sau gần một tuần mở đăng ký, trụ sở điều hành Gà xuyên lục địa đã nhận được rất nhiều đơn đăng ký của khắp các PMTT trên cả 3 miền. Không khí đang nóng dần lên khi số đội đăng ký thi đấu vẫn đang tăng lên từng ngày. Theo thông tin mới nhất, đến thời điểm hiện tại, chúng tớ đã tìm ra được50% số phòng máy đáp ứng đủ yêu cầu đăng ký tham gia giải đấu. Vẫn còn 1 tuần để Gunner "vận động tranh cử", rủ rê bạn bè và tìm đến PMTT gần nhất để ghi danh vào biệt đội siêu Gà.

Tham gia vào biệt đội các bạn có gì?

Vui hết cỡ: Cơ hội được "xõa" hết mình, so tài cùng Gunner mọi miền. Chiến thắng chỉ giành được bằng chính kỹ năng và chiến thuật của bản thân vì tất cả đều có chung trang bị.

Phần thưởng siêu hấp dẫn: 80.000 Zing xu (tương đương 8.000.000Đ) dành cho chủ phòng máy vô địch miền. Gunner tham gia sẽ có cơ hội nhận Code quà tặng hấp dẫn với những phần thưởng Hot như: Pet kiến lửa 4 sao, Sách ma pháp...

Và còn rất nhiều những điều thú vị khác khi các bạn được tự mình tham gia và trải nghiệm. Cuộc vui vẫn còn dài, hãy từ từ tận hưởng!

Gà Vàng và tuần báo Gà sẽ liên tục mang đến những cập nhật hot nhất về giải đấu PMTT 2013. Đón theo dõi tại gunny.zing.vn nhé!
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách