Đặt phòng khách sạn Hội An giá tốt cùng ivivu.com  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Đặt phòng khách sạn Hội An giá tốt cùng ivivu.com
#1
Cùng ViVu khám phá Hội An siêu tiết kiệm với dịch vụ đặt phòng khách sạn trực tuyến giá ưu đãi nhất.

Hội An thuộc tỉnh Quảng Nam, nằm cách thành phố Đà Nẵng khoảng 30 km. Nơi đây đã từng là một đô thị cổ trong suốt thế kỷ 16 & 17, và ngày nay nó được xem như một bảo tàng sống về kiến trúc và lối sống đô thị cổ. Tháng 12/1999, UNESCO đã công nhận khu phố cổ Hội An là di sản văn hoá thế giới. Khách du lịch đến với Hội An sẽ không thể nào quên được những nét văn hóa độc đáo của nơi này.

Một vài khách sạn Hội An giá rẻ:

Miễn phí hồ bơi!!!!!!! Khách sạn Grassland nằm trên đường Hai Bà Trưng, gần các ngôi chùa cổ, bến xe, làng nghề thủ công truyền thống, các khu vực sinh thái biển và sông. Khách sạn dễ dàng đi đến Chùa Cầu và những địa điểm du lịch thu hút khách du lịch khác. Logo khách sạn là cảnh thiên nhiên rộng lớn thể hiện hình ảnh của cánh chim cách điệu với màu xanh chủ đạo, lan tỏa khắp phố cổ Hội An. Khách sạn Grassland được xây dựng hướng về phía Đông, nơi quý khách có thể tận hưởng làn gió biển và ánh mặt trời. Hơn nữa, khách sạn nằm trong quần thể kiến trúc truyền thống theo phong cách nhà vườn, biệt thự, và cây cối. Khách sạn là một nơi yên tĩnh thích hợp cho một kỳ nghỉ dài.

Dịch vụ tại khách sạn:

Dịch vụ văn phòng được trang bị đầy đủ máy fax, photocopy và máy tính truy cập internet tốc độ cao. Dịch vụ thư ký cũng có sẵn cho khách. Miễn phí truy cập internet.

Khách sạn Họa My
Khách sạn Homeland River Homestay
Khách sạn Huy Hoàng Garden
Hao Anh Homestay


Đặt phòng khách sạn ngay với IVIVU.COM và nhận xác nhận đặt phòng tức thời qua email hoặc SMS.
Điện thoại liên hệ: (08) 3930 8290
Không cần gọi điện thoại đến khách sạn để xác nhận.
Thật nhanh và dễ dàng!
iVIVU.com - hệ thống đặt phòng khách sạn trực tuyến, đặt khách sạn Đà Lạt giá rẻ.
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách