Tặng vé tham dự hội thảo giáo dục sớm Glenn Doman ngày 11/5/2013 tại khách sạn Cầu Giấy  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Tặng vé tham dự hội thảo giáo dục sớm Glenn Doman ngày 11/5/2013 tại khách sạn Cầu Giấy
#1
Giai đoạn vàng từ 0 tuổi (trong bào thai) đến 6 tuổi là khoảng thời gian mà não bộ của trẻ phát triển nhanh nhất. Bạn đã tương tác với bé như thế nào để kích hoạt mọi khả năng cũng như các tiềm năng trong con người trẻ?
Tham gia Hội thảo “Phương pháp Giáo dục sớm theo công nghệ Glenn Doman – Viện IAHP Hoa Kỳ” do Công ty CP Glenn Doman Việt Nam tổ chức ,các bạn sẽ có:
- Một cơ hội để bạn tìm hiểu các phương pháp giáo dục sớm cho trẻ theo công nghệ GLENN DOMAN – đây là phương pháp giáo dục sớm hàng đầu thế giới hiện nay.
- Thông tin, cơ sở khoa học và các nguyên tắc của Giáo dục sớm theo công nghệ GLENN DOMAN, thông tin để trả lời công nghệ này sẽ giúp kích hoạt tiềm năng não bộ cho trẻ từ 0 – 6 tuổi như thế nào?
- Cách dạy con ngay trong khi chơi với con hàng ngày.
- Cách nhận ra các tiềm năng của trẻ và biết làm thế nào để kích hoạt những tiềm năng đó.
- Cách tạo lập môi trường tốt nhất để trẻ chơi và học một cách khoa học nhất.
Bạn có thể thay đổi tương lai của con em mình ngay từ khi bé được sinh ra với các phương pháp đơn giản, khoa học nhưng vẫn mang lại kết quả tối ưu.
Hội thảo diễn ra vào 14h-16h ngày 11/5/2013 tại khách sạn Cầu Giấy. Các bố mẹ quan tâm nhanh tay liên hệ với mình qua sđt 0168.5545.388 (Ms Thu) để lấy vé Free. Mình có 30 vé Free. Giá vé là 200k. :-bd
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách