Tải facebook-Làm đẹp giao diện facebook với chức năng Mine của win 8  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Tải facebook-Làm đẹp giao diện facebook với chức năng Mine của win 8
#1
Tải facebook-Làm đẹp giao diện Facebook trên win8

Tải facebook
Một trong các điểm kém của Windows 8 cho tới thời điểm hiện nay là kho chức năng của hệ điều hành này vẫn chưa đa dạng. Windows Store chỉ có khoảng 20.00 tính năng, khá là ít ỏi so với các đối thủ cạnh tranh khác. Mạng xã hội Facebook cũng chịu hoàn cảnh như vậy. Có quá ít những tính năng giúp cho người sử dụng có thể truy cập tài khoản của mình trên các thiết bị sử dụng Windows 8. Ngoài mạng xã hội Facebook
Touch hay Fliptoast với giao diện khá đơn giản và không có gì nổi bật, thì tính năng MINE thực sự đem lại cho người sử dụng một nét hoàn toàn mới. Không chỉ với giao diện đẹp mắt và thân thiện, tính năng còn mang giao diện “tile” ( giao diện ô vuông ) – nét đặc trưng của Windows 8, làm việc điều hướng trở nên đơn giản hơn. Các dịch vụ chính của MINE bao gồm việc cá nhân hóa những tin thông báo trên mạng xã hội Facebook một cách có hệ thống, cập nhật tâm trạng của bạn, thêm hình ảnh, chat, bình luận….
Bạn có thể tìm thấy tính năng MINE trong mục Social của Windows Store, hoặc có thể tự tìm nó thông qua Search Charm.
[Image: MINE-For-Facebook_Windows-Store-14eb1.jpg]
Khi khởi động, tính năng sẽ hiển thị màn hình truy cập, bạn có thể nhấp chuột hoặc chạm vào phần ô vuông để truy nhập vào tài khoản của mình.
Sau khi truy cập thành công, bạn sẽ thấy màn hình chính của tính năng và nó hiển thị ảnh profile của bạn ở góc trên bên phải. Nhấp chuột vào đó bạn sẽ được chuyển đến phần timeline mạng xã hội Facebook
của mình. Giao diện chính có ba phần là “Your news feed”, “Status and picture feed” và ”Top friend link and info feed”. Bạn có thể xem các tin thông báo ở khu vực phía dưới “Notification”. Để có thể quản lí được các Feed trong mạng xã hội Facebook bạn có thể vào phần “Your personalized feeds”.
Mục quản lý Feeds là những gì khiến tính năng MINE nổi bật hơn cả. Nó giúp bạn có thể phân loại những cập nhật và hiển thị chúng dưới các mục khác nhau. Điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn hoàn toàn quản lý được danh sách bạn bè của mình. Nó sẽ giúp bạn có thể tiết kiệm được khá nhiều thời gian trong việc cập nhật những trạng thái từ những trang mạng xã hội [/b]Facebook bạn yêu thích một cách hoàn chỉnh nhất.
“Your news feed” là nơi bạn có thể theo dõi những cập nhật những thông tin mới nhất từ bạn bè, các nhóm mà bạn đã đăng kí theo dõi hay những trang yêu thích.
Tương tự như vậy ‘Status and picture feed’ hiển thị tất cả những hình ảnh và cập nhật trạng thái từ friends và các trang yêu thích.
Mục Notification giúp bạn dễ dàng hơn trong việc kiểm tra những thông báo và giao diện cũng rất đẹp mắt.
[Image: 8-14eb1.jpg]
Một hạn chế của tính năng [b]Facebook Touch

là nó chưa tích hợp khả năng hiển thị ảnh bìa của mạng xã hội Facebook. Nhưng MINE hoàn toàn khác. Nó có thể hiển thị tất cả những bức ảnh bìa bạn muốn xem, bao gồm cả của bạn. Những thông báo sẽ được hiển thị theo hàng dọc ở phía bên phải.
Nhìn chung, MINE For Facebook
là một tính năng tuyệt vời cho người sử dụng trên các thiết bị chạy hệ điều hành Windows 8. Tính năng này hoạt động tốt được cả trên Windows 8 và Windows RT.
Tải phần mềm facebook để cập nhật các chức năng mới của mạng xã hội Facebook, hãy trải nghiệm và chia sẻ với mọi người.
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách