Tải facebook và chức năng tin nhắn thoại cho android  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Tải facebook và chức năng tin nhắn thoại cho android
#1
Tai facebook

Tải facebook
càng ngày càng cập nhật nhiều tính năng mới. hấp dẫn, thú vị, làm hài lòng người dùng.
Các chức năng trên mạng xã hội Facebook messengerđã được cập nhật một vài tuần trước bao gồm cả tin nhắn thoại. Tuy nhiên chức năng này bây giờ mới chính thức được xếp vào các chức năng chính của mạng xã hội Facebook.
Vì vậy, dù các thiết bị Android cũng đã nhận được một vài bản cập nhật các chức năng trên mạng xã hội Facebook nhưng hiện các thiết bị này mới có bản cập nhật tin nhắn thoại. Trong số các phiên bản cập nhật mới nhất này không bao gồm chức năng cuộc gọi thoại.
[Image: smartphone-facebook1.jpg]
Kể từ khi bản cập nhật Voice messengers trở thành chức năng chính của mạng xã hội Facebook, các bản cập nhật khác tương tự sẽ không còn được dùng trong liên lạc. Với phiên bản cập nhật này, các chức năng sẽ được hoạt động nhanh hơn trên các thiết bị Android.
Ngoài ra người sử dụng cũng có thể chia sẻ hình ảnh trên mạng xã hội Facebook thông qua các thiết bị này. Thậm chí ngay bây giờ bạn còn có thể chia sẻ những câu chuyện với bạn bè tại mục timelines, trên các trang, và các nhóm.
Tuy nhiên, người dùng sẽ có chút ngỡ ngàng khi nhận thấy chức năng cuối cùng không tồn tại cho đến bây giờ. Điều này có nghĩa bạn chỉ có thể chia sẻ các câu chuyện theo trình tự thời gian trong mục timelines của riêng của bạn mà không phải là trên timelines của người khác hay của một nhóm nào đó.
Tải facebook để cập nhật các ứng dụng mới của mạng xã hội Facebook
_______________________________________________________
Tham khảo thêm tại: tai facebook- tải facebook- facebook- phần mềm facebook- ứng dụng facebook-tai facebook free
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách