Ongame - Hướng dẫn chơi game Băng Băng  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Ongame - Hướng dẫn chơi game Băng Băng
#1
1.Giới thiệu Gold

Gold là gì ?

Gold là đơn vị thanh toán được sử dụng trong mini game “Băng Băng” của VDC Net2.

Tỷ lệ quy đổi từ Oncash sang Gold như thế nào ?

Oncash sẽ được quy đổi thành Gold theo tỷ lệ: 1 Oncash = 100 Gold
(1 Gold sẽ tương ứng với 1 VNĐ)

Đơn vị Gold được sử dụng để chơi game như thế nào ?

Khi khách hàng đăng nhập vào game, hệ thống sẽ tự động chuyển đổi toàn bộ số Oncash trong tài khoản sang Gold. Khi khách hàng sử dụng một lượng Gold để chơi game, số Gold này được lấy từ số dư Gold của khách hàng

Ví dụ:
Khách hàng hiện có tổng Gold là 8,800 Gold. Khách hàng sử dụng 300 Gold để chơi game, hệ thống sẽ trừ 300 Gold trong số dư Gold của khách hàng. Khi đó số dư tài khoản của khách hàng là 8 500 Gold:

Hệ thống trả thưởng cho khách hàng bằng Gold, và số Gold này được cộng trực tiếp vào số dư Gold.

Ví dụ: Khách hàng hiện có 500 Gold và thắng 8000 Gold, số Gold thắng cuộc sẽ được cộng vào số dư Gold của khách hàng, khi đó số dư Gold hiển thị là 8500 Gold

Gold có thể chuyển thành Oncash hay không ?

Có. Hệ thống sẽ tự động đổi đồng Gold sang Oncash khi người chơi thoát khỏi game hoặc chuyển sang dịch vụ khác của VDC Net2 với cùng tỷ lệ: 100 Gold = 1 Oncash

2. Hướng dẫn chơi hình thức Win 1

Game” Băng Băng” là một cuộc đua của 7 nhân vật hoạt hình vui nhộn nhưng cũng không kém phần kịch tính. Trong hình thức Win 1, 7 nhân vật hoạt hình tham gia cuộc đua của chúng ta sẽ tương ứng với 7 cửa, mỗi cửa có một tỷ lệ cược khác nhau. Người chơi có thể đặt một hoặc nhiều cửa cho một vòng đua, số Gold đặt cược ở mỗi cửa là do người chơi tự chọn. Số Gold đặt cược tối thiểu là 1000 Gold và tối đa là toàn bộ số Gold trong tài khoản của người chơi. Gold của người chơi sẽ bị trừ ngay lập tức sau khi người chơi nhấn nút “ Đặt”.

Sau khi cuộc đua kết thúc, nếu nhân vật mà bạn chọn về đích đầu tiên, bạn sẽ nhận được số Gold đúng bằng số Gold bạn đã đặt nhân với tỷ lệ nhân của nhân vật.

Hướng dẫn

Bước 1: Truy cập website game Băng Băng tại địa chỉ

Bước 2: Ấn “Đăng nhập”. Tại đây bạn sẽ được chuyển tới trang Đăng nhập OnGate của VDC NET2E. Sau khi đăng nhập thành công, bạn sẽ được chuyển trở lại trang chủ của Băng BăngBước 3: Bạn lựa chọn hình thức chơi Win1 phía dưới khung màn hình chính. Bạn click chuột vào ô nhân vật mà mình chọn. Sau đó nhập giá trị Gold muốn đặt vào nhân vật đó. Cuối cùng bạn nhấn “đặt” để hoàn tất việc đặt cửa, số Gold mà bạn đặt sẽ bị trừ ngay sau khi bạn nhấn nút “đặt”.

Bước 4: Sau khi cuộc đua kết thúc, nếu nhân vật bạn chọn về nhất thì bạn sẽ được thưởng số Gold đúng bằng số Gold bạn đã đặt nhân với tỷ lệ nhân của nhân vật đó trong cuộc đua.

Ví dụ : Trong một vòng đua bạn đặt cược 5.000 Gold vào nhân vật Sidy với tỷ lệ nhân x11 như trên hình. Kết thúc cuộc đua, nhân vật Sidy của bạn về nhất, vậy bạn sẽ nhận được 5.000 x 11 = 55.000 Gold

3.Hướng dẫn chơi hình thức Win 2
Hướng dẫn chơi hình thức Win 2
Trong hình thức Win 2, 7 nhân vật hoạt hình vui nhộn của chúng ta cũng tương ứng với 7 cửa đặt cược. Khách hàng có thể đặt một hoặc nhiều cửa cho một vòng đua, số Gold đặt cược ở mỗi cửa là do khách hàng tự chọn. Số Gold đặt cược tối thiểu là 1000 Gold và tối đa là toàn bộ số Gold trong tài khoản của khách hàng . Trong hình thức này nếu nhân vật của bạn về đích nhất hoặc nhì bạn đều nhận được giải thưởng là số Gold đã đặt nhân với tỷ lệ cược của nhân vật.
Hướng dẫn
Bước 1: Bạn đưa con trỏ chuột xuống vị trí của mục đặt cược Win 2
Bước 2: Bạn click chuột vào ô nhân vật mà mình chọn. Sau đó nhập giá trị Gold muốn đặt vào nhân vật đó. Cuối cùng bạn nhấn “đặt” để hoàn tất việc đặt cửa, số Gold mà bạn đặt sẽ bị trừ ngay sau khi bạn nhấn nút “đặt”.Bước 3: Sau khi cuộc đua kết thúc. Nếu nhân vật của bạn về nhất hoặc nhì thì bạn đều được thưởng số Gold đúng bằng số Gold bạn đặt nhân với tỷ lệ nhân trong vòng đua đó của nhân vật.
Ví dụ:
Bạn lựa chọn hình thức Win 2 và đặt cược 5000 Gold vào nhân vật Sidy đang có tỷ lệ x4. Nếu sau cuộc đua nhân vật Sidy của bạn về nhất bạn sẽ được 5000 x 4= 20.000 Gold, nếu nhân vật sidy của bạn về nhì thì bạn cũng sẽ được 5.000 x 4= 20.000 Gold.

4.Hướng dẫn chơi hình thức Top 2
Hướng dẫn chơi hình thức Top 2
Trong hình thức Top 2, bạn sẽ lựa chọn một cặp đôi nhân vật trong số 7 nhân vật hoạt hình tham gia cuộc đua của chúng ta. Nếu cặp đôi nhân vật bạn chọn về đích ở hai vị trí đầu tiên bạn sẽ nhận được giải thưởng bằng đúng số Gold mà bạn đặt nhân với tỷ lệ cược của cặp đôi đó.
Hướng dẫn
Bước 1: Bạn nhấn chuột vào tab Top2 để chuyển sang hình thức chơi Top 2. Tại đây bạn sẽ thấy một bảng lựa chọn các cặp đôi nhân vật. Trong bảng này, mỗi một ô sẽ tương ứng với một cặp đôi nhân vật, trong đó một nhân vật tương ứng với hàng dọc của ô và nhân vật còn lại tương ứng với hàng ngang của ô.
Bước 2: Sau khi đã xác định được cặp đôi mà mình muốn đặt cược, bạn click vào ô biểu thị cặp đôi đó, nhập vào số Gold và nhấn “đặt” để hoàn tất giao dịch, số Gold mà bạn đặt cược sẽ bị trừ ngay sau khi bạn nhấn nút “đặt”.Bước 3:Sau khi cuộc đua kết thúc, nếu cặp đôi mà bạn đặt cược về đích ở hai vị trí đầu tiên, bạn sẽ nhận được giải thưởng là số Gold bằng với số Gold mà bạn đặt nhân với tỷ lệ cược của cặp đôi đó.
Ví dụ:
Bạn đặt cược 5,000 Gold vào cặp đôi Sidy-Digie có tỷ lệ nhân là x20, kết thúc cuộc đua Sidy và Digie chiếm hai vị trí nhất nhì trên bảng xếp hạng ( có thể là Sidy đứng nhất và Digie đứng nhì hay ngược lại đều được). Vậy bạn sẽ nhận được 5,000 x 20=100,000Gold.

5.Hướng dẫn hình thức đấu 1vs1
Hướng dẫn hình thức Đối đầu 1vs1
o Hình thức chơi 1vs1 là hình thức chơi người chơi cùng tham gia thi đấu với nhau. Bạn chỉ cần lựa chọn cặp đấu của hai nhân vật và lựa chọn nhân vật bạn dự đoán về nhanh hơn. Một trận đấu loại trực tiếp 1 chọi 1 sẽ diễn ra khi mà ở cả hai nhân vật của cặp đấu đều có người lựa chọn.
o Với đấu loại trực tiếp 1 chọi 1, mức lựa chọn Gold tối thiểu cho một nhân vật là 1000 Gold và sẽ không giới hạn số lần lựa chọn vào một nhân vật. Bạn có thể tham gia chọn cho nhiều cặp đấu khác nhau trong một cuộc đua. Sau mỗi cuộc đua, nếu nhân vật bạn lựa chọn chạy nhanh hơn nhân vật trong cùng cặp đấu, bạn sẽ nhận được thêm số Gold bằng đúng số Gold đã chọn (sau khi đã nộp 3% phí duy trì hệ thống). Nếu nhân vật bạn đặt lựa chọn thua nhân vật trong cùng cặp đấu, bạn bị mất toàn bộ số Gold đã lựa chọn ngay từ đầu cuộc đua.
Ví dụ:
Bạn chọn cặp đấu Ashy-Bucky và lựa chọn 20,000 Gold cho Ashy. Trận đấu loại trực tiếp diễn ra giữa cặp đấu hai nhân vật Ashy-Bucky
Kết thúc cuộc đua, Ashy về đích thứ 4 và Bucky về đích thứ 5. Như vậy là Ashy đã chạy nhanh hơn Bucky.
Kết quả: bạn nhận được thưởng thêm: 20,000 – 20,000 x 3% = 19,400 Gold
Tổng Gold nhận được là: 39,400 Gold
Trong trường hợp tổng số Gold lựa chọn cho 2 nhân vật trong cặp đấu không cân bằng, hệ thống sẽ hoàn trả lại một phần hoặc toàn bộ số Gold của các lựa chọn gần nhất để cân bằng giữa hai nhân vật.
Ví dụ:
Bạn có tên tài khoản là test2, bạn chọn cặp đấu Ashy-Bucky , và đặt 20.000 Gold cho Ashy. Tại trận đấu loại trực tiếp của cặp đấu này, diễn biến đặt cược được ghi nhận trên hệ thống như sau.Như vậy, ở trận đấu loại trực tiếp của cặp đấu Ashy-Bucky sẽ diễn ra ở mức cân bằng là 60.000 Gold (dựa trên nguyên tắc cân bằng giữa 2 nhân vật).
Và bạn sẽ được hoàn trả lại 10.000 Gold, chỉ giữ được 10.000 Gold cho Ashy ở trận đấu loại trực tiếp Ashy-Bucky (do cân bằng giữa 2 nhân vật và bạn là tài khoản lựa chọn mức Gold sau).
o Nếu thắng, bạn nhận được số Gold là 10.000 + 10.000 x 97% = 19 700 Gold Được hoàn trả 10.000 Gold, như vậy tổng số Gold nhận được trong cuộc đua là 29.700 Gold.
o Nếu nhân vật bạn chọn chạy chậm hơn nhân vật cùng cuộc đua, bạn mất số Gold đã lựa chọn là 10.000 Gold nhưng nhận lại được số Gold đã được hoàn trả là 10.000 Gold (do cân bằng giữa 2 nhân vật).
Hướng dẫn
Bước 1: Bạn lựa chọn cặp nhân vật mình muốn tham gia đặt cược.Bước 2: Nhập số Gold mong muốn cho nhân vật bạn dự đoán chạy nhanh hơn.
Bước 3: Ấn nút “Đặt” để kết thúc lựa chọn. Nếu bạn muốn có thể lựa chọn thêm số Gold cho nhân vật mình đã chọn.
Bước 4:Người chơi theo dõi cuộc đua để biết được kết quả thắng thua của nhân vật bạn đã lựa chọn. Kết thúc một cuộc đua, để xem chi tiết tổng số Gold đã lựa chọn và số Gold được hoàn trả, người chơi có thể nhấp chuột vào Lịch sử >> 1vs1 để xem chi tiết.
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách