Tải facebook về máy hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu facebook  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Tải facebook về máy hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu facebook
#1
Tải facebook về máy
Tải facebook về máy hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu facebook!
Có nhiều bạn đã từng đau đầu vì tài khoản facebook của mình. Nào là bị mất mật khẩu, nào là tài khoản bị khóa, nào là tài khoản bị kẻ xấu xâm nhập tung tin đồn sai sự thật…. và thường xuyên gặp phải nhất đó là bị mất mật khẩu. Hôm nay tải facebook về máy giới thiệu cho các bạn tính năng “Trusted Contacts ” -cách lấy lại mật khẩu facebook thông qua bạn bè của bạn
Bạn cần phải cho ba đến năm người vào danh sách “Trusted Contacts ” để trợ giúp cho bạn. Khi không truy cập được tài khoản bạn cần liên lạc với ba hoặc năm người trong danh sách “Trusted Contacts ” này.
[Image: taifacebookvemay.jpg]
Sau đây là cách thiết lập:
Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook và nhấn vào biểu tượng settings. Chọn “Account Settings”, rồi chọn “Security”
[Image: taifacebookvemay1.jpg]
Bước 2: Bạn sẽ nhận được phần tóm tắt cơ bản về tính năng Trusted Contacts. Nhấn vào nút “Choose Trusted Contacts” để tiếp tục.
[Image: taifacebookvemay2.jpg]

Bước 3: Bạn cần chọn tối thiểu 3 người bạn và tối đa 5 người vào danh sách. Sau khi chọn tên bạn bè xong, nhấn nút “Confirm” (Xác nhận) và nhập password để lưu lại danh sách.
[Image: taifacebookvemay3.jpg]

Lưu ý là- bạn nên chọn những người mà bạn thực sự tin tưởng, những người mà bạn có thể liên lạc với họ ngay khi không truy cập được tài khoản (có thể gặp trực tiếp, nói chuyện qua điện thoại hoặc các công cụ “chat”).
Khi cần bạn bè trong danh sách “Trusted Contacts” giúp khắc phục quyền truy cập tài khoản, hãy đề nghị họ truy cập Facebook.com/recover. Tại đây, những người đó sẽ được đề nghị xác minh rằng bạn đang yêu cầu lấy code (mã số) an toàn. Sau đó, họ sẽ nhận được một mã số. Bạn cần nhận được mã số từ tất cả những người trong danh sách để lấy lại quyền truy cập tài khoản. Ví dụ, nếu có 5 người trong danh sách “Trusted Contacts” , bạn cần nhận được mã số từ cả 5 người này.
Trên đây là những bước đơn giản để bạn có thể yên tâm khi dùng tài khoản facebook của mình!
Sẽ còn rất nhiều điều hay về facebook sẽ được tai facebook ve may cập nhật thường xuyên!
Hãy ghé thăm tải facebook về máy thường xuyên các bạn nhé!
Xem thêm: tải facebook về máy-tai facebook ve may-tai facebook-tải facebook-facebook
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách