Két sắt nào tốt nhất

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Két sắt nào tốt nhất
#1
KÉT SẮT NÀO TỐT NHẤT

Trên thị trường Việt Nam bán rất nhiều loại két sắt với hơn 30 thương hiệu két sắt các loại, nay chúng tôi xin đưa ra nhận xét về các loại két sắt nhập khẩu 100% và các loại két sắt sản xuất trong nước để quý khách tiện tham khảo và chọn cho mình một chiếc két sắt phù hợp với nhu cầu sử dụng và quan trọng là phù hợp tài chính của mình.

[Image: ket-sat-nao-tot-nhat-h1.jpg]

Két nhập khẩu hiện nay chỉ có các loại như sau:
Két sắt Alpha hãng sản xuất của Mỹ có nhà máy đặt tại Thái Lan, là loại két sắt an toàn và cao cấp nhất trên thị trường hiện tại, có khả năng chống cháy cao gấp 5 lần so với các sản phẩm cùng loại.
Loại thứ 2 là két sắt Gudbank và Sanzil nhập khẩu tại Hàn Quốc, tuy kém hơn két sắt alpha 1 bậc nhưng là những két đat tiêu chuẩn về an toàn và chống cháy rất cao, giá thành phù hợp với người tiêu dùng.

Còn lại tất cả các hãng khác điều sản xuất 100% tại Việt Nam, trong đó có 2 dòng sản phẩm tốt nhất có thể mua được là két sắt Hanmi và két sắt Bauche.
Két sắt Hanmi vốn đầu tư của Hàn Quốc, là thương hiệu được khá nhiều người tiêu dùng Việt Nam biết đến.
Két sắt Bauche là hàng liên doanh Việt Pháp, có 50% vốn của tập đoàn Bauche tại Pháp, về mẫu mã thì thua các két sắt Hàn Quốc 1 chút, những về tính an toàn và chống cháy thì như nhau, nhưng giá thành thị cực tốt rẻ hơn 40% so với các sản phẩm nêu trên.

Đó là những phân tích và nhận xét chính xác, giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về từng loại sản phẩm có mặt tại thị trường Việt Nam.

Kính chúc quý khách hàng thật nhiều sức khỏe và may mắn !
Trả lời
#2
aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách