Cơm gạo lứt rang Như Ý Tây Ninh – Ngon lành bổ dưỡng

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Cơm gạo lứt rang Như Ý Tây Ninh – Ngon lành bổ dưỡng
#1
Cơm Gạo Lứt Ý Như Tây Ninh thích hợp cho bạn và gia đình bạn.
Với thành phần : Gạo lứt huyết rồng – dầu mè – muối chay. Rất thích hợp với người ăn kiêng – ăn chay.
Bạn có người thân lớn tuổi.
Bạn muốn giữ gìn sức khỏe phòng ngừa bệnh tật ?
Bạn là người ăn chay ăn kiêng ?
Sản phẩm gạo lứt Ý Như Tây Ninh có thể ăn ngay hoặc ăn với thức ăn thông thường.
Giáo sư tiến sỹ Hiroshi Kayahara (giáo sư Ohsawa) của viện sinh học Nhật Bản người đã phân tích chất gạo lức và tìm ra rằng gạo lức đỏ ngâm một ngày một đêm (khoảng 22 giờ) ở nhiệt độ trong nhà sẽ bắt đầu nảy mầm và tiết ra nhiều chất enzyme cùng vitamin từ cám gạo. Gạo lức trắng thì không nảy mầm bằng cách này. Gạo lức đỏ sau ngâm nước rồi đem nấu thành cơm sẽ mềm hơn và có vị ngọt hơn cơm thường do các enzyme đã tiết ra chất đường và chất đạm trong hột gạo.
Gạo lứt trong ẩm thực?
Có rất nhiều món ăn khác có thể sử dụng gạo lứt như nguyên liệu chính: bún làm từ gạo lứt xào với rong biển, ngưu báng, cà rốt và mơ muối; cơm cốm gạo lứt với nguyên liệu là gạo lứt, đậu đỏ, đậu xanh, cốm, nấu như cách đồ xôi và ăn kèm với vừng rang, hành khô phi thơm; cháo gạo lứt với gạo lứt, đậu đỏ, mơ muối, rong biển; cơm gạo lứt cuốn rong biển tương tự một món sushi cuộn makizushi, kết hợp với nước mơ muối và lá tía tô. Ngoài ra hiện nay trong thời đại của thức ăn nhanh lên ngôi thì đã có những món mới như: gạo lứt rang ăn liền.
Gạo lứt có thực sự dinh dưỡng ?
Thành phần của gạo lứt gồm chất tinh bột, chất đạm, chất béo, chất xơ cùng các vitamin như B1, B2, B3, B6; các axit như pantothenic (vitamin B5), paraaminobenzoic (PABA), folic (vitamin M), phytic; các nguyên tố vi lượng như canxi, sắt, magiê, selen, glutathion (GSH), kali và natri.
Trường hợp gạo trắng qua quá trình xay, giã, 67% vitamin B3, 80% vitamin B1, 90% vitamin B6, một nửa lượng mangan và hầu hết chất xơ bị mất đi. Các chuyên gia dinh dưỡng cũng nhận thấy, một lon gạo lứt khi nấu thành cơm chứa 84 mg magiê, trong khi đó ở gạo trắng chỉ có 19 mg. Lớp cám của gạo lứt cũng chứa một chất dầu đặc biệt có tác dụng điều hòa huyết áp, làm giảm cholesterol xấu, giúp ngăn ngừa qua các bệnh tim mạch.
Sản phẩm gạo lứt được đóng gói 150 gr giá chỉ 15 000 đ/ bịch.
Mua số lượng nhiều vui lòng gọi 0907 323 505 (Chị Uyên)
Lưu ý: Sản phẩm gạo lứt Như Ý Tây Ninh hiện đã được phân phối toàn quốc.
Bảo quản: Nơi kín khô thoáng sạch sẽ.
Đại diện HCM:
Địa chỉ: 43/12 Đường 18 – P.8 – Q.GV – Tp.HCM
Gọi 0907 323 505 (Chị Uyên)
Gạo lứt Ý Như Tây Ninh món quà ý nghĩa dành cho sức khỏe bạn và người thân bạn.
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách