Khám phá FriendFeed Facebook  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Khám phá FriendFeed Facebook
#1
Facebook là mạng xã hội lớn nên để duy trì và phát triển tốt, facebook đã luôn cập nhật các tính năng mới mẻ, độc đáo khiến người sử dụng thích mê và FriendFeed là một công cụ được Facebook khá quan tâm trong thời gian gần đây.
Chức năng Tìm kiếm
Có thể nói chức năng tìm kiếm của FriendFeed là một thế mạnh của facebook. Người dùng có thể tìm kiếm nội dung mà bạn bè vừa đăng lên hoặc tìm thông tin trên toàn Internet. Ngoài ra, họ cũng có thể lưu kết quả tìm kiếm và theo dõi những cập nhật, thay đổi trong kết quả tìm kiếm đó, ứng dụng điện thoại
[Image: friendfeed1.jpg]
FriendFeed tìm kiếm thời gian thực và tập trung vào nội dung.
Tính năng thời gian thực
Điểm hay của FriendFeed là tự động cập nhật và hiển thị lên trang mà người sử dụng không cần phải can thiệp. Trong khi đó, trên Facebook, thành viên sẽ nhận được một thông báo nhỏ để họ bấm vào hoặc phải nhấn F5 tải lại thông tin. Như vây, FriendFeed thật tiện lợi.
Tích hợp tính năng tổng hợp nội dung
Mục "Highlights" của Facebook giới thiệu cho người sử dụng biết những nội dung mà bạn bè họ yêu thích (Like). Còn FriendFeed lại có mục "Hấp dẫn nhất trong ngày" (Best of the day), liệt kê những thông tin bạn bè đánh giá cao. Bạn đã có một cái nhìn tổng quan về facebook của mình trong ngày hôm nay mà chỉ cần 1 click, download ứng dụng
Chat sẽ cập nhật thông tin
Thành viên có thể điều chỉnh để các cập nhật mới sẽ được thông báo qua e-mail, cửa sổ chat (IM) hay dưới dạng popup (cửa sổ tự động nhảy ra trên màn hình).
[Image: friendfeed2.jpg]
Giao diện cửa sổ chat với các cập nhật mới.
Một tính năng hơi phiền toái nhưng được đánh giá rất cao trên FriendFeed là nó cung cấp cửa sổ chat để đăng mọi thông tin như ai đó vừa "Like" hoặc bình luận trên Wall Post của bạn, hay mới có phản hồi trên topic mà bạn tham gia... Bạn sẽ trả lời ngay trên cửa sổ đó mà không cần phải truy cập vào site cũng như tránh được tình trạng ngập lụt hòm thư. Tuy nhiên, đây lại là công cụ có nguy cơ bị chặn ở trường học và công sở cao nhất, tải ứng dụng
Hình nền đa dạng
[Image: friendfeed3.jpg]
FriendFeed với bộ hình nền phong phú và đẹp mắt
Nếu không thích giao diện trắng - xanh của Facebook, người dùng có thể thay đổi qua các ứng dụng hỗ trợ. Tuy nhiên, FriendFeed mang đến giải pháp đơn giản hơn với bộ hình nền phong phú và đẹp mắt cũng như cho phép tự thiết kế theme theo phong cách riêng.
Nguồn: tai facebook
tai ung dung facebook về máy và tai phan mem facebook ve may cho điện thoại. Cùng chơi và tai game ban vit mien phi cho dien thoai hay giải trí với tai ung dung nghe nhac mien phi ve may dien thoai. Truy cập trang tai ch play mien phi để tải nhiều ứng dụng hơn và wap tai game android mien phi cho dien thoai nhiều hơn.
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách