Ứng dụng facebook là phần mềm ưa chuộng nhất trên mobile tại thời điểm này  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Ứng dụng facebook là phần mềm ưa chuộng nhất trên mobile tại thời điểm này
#1
Google Maps là tín năng nổi bật của google. Nhưng theo báo cáo mới đây nhất của ComScore thì từ cuối năm 2012 ứng dụng facebook đã “vượt mặt” Google Maps trở thành ứng dụng điện thoạiđược ưa chuộn nhất trên mobile hiện nay.
Một thống kê mới đây nhất của Mỹ thì hiện tại có đến 1/4 thời gian là để xem cập nhật trạng thái tai facebook , còn lại là thời gian dành cho các ứng dụng khác của máy tính bản và điện thoại thông minh như :download game, tải phần mềm, chơi game mobile.
[Image: tai-facebook.jpg]
Google Maps mặc dù có phiên bản dành riêng cho iPhone và iPad, nhưng lượt người sử dụng cũng không tăng so với thời điểm năm 2012.
Đứng sau ứng dụng facebook là các ứng dụng Google Play, Google search, Gmail, YouTube, Pandora Radio, Apple’s iTunes, Cooliris và Yahoo! Messenge được coi là ứng dụng ưa chuộng nhất trên các thiết bị di động hiện nay.
Điều này chứng tỏ tai facebook là mạng xã hội lớn nhất hiện nay, số người quan tâm đền facebook quả là không nhỏ. Có được thành quả trên , facebook đã biết khai thác nắm bắt, ngày càng đưa ra các ứng dụng mới để hoàn thiện hơn, như mới đấy tai facebook đã tung ra phiên bản facebook Home đã khiến nhiều cư dân mạng điên đảo. Facebook Home được coi là thành tựu số 1 ứng dụng điện thoại tại thời điểm hiện nay
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách