ý tưởng đơn giản, lãi 25-33%  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
ý tưởng đơn giản, lãi 25-33%
#1
Nếu bạn đang tìm ý tưởng kinh doanh thì mình xin được giới thiệu một ý tưởng nhỏ lẻ rất độc đáo, và có thể ý tưởng này chưa xuất hiện tại VN. Mình nghĩ nhu cầu này khá lớn và nên nắm bắt để biến nó thành 1 cơ hội kinh doanh thật sự.

Ý tưởng của mình là kinh doanh về sản phẩm giáo dục cho học sinh và xin được trình bày cụ thể như sau. Sau khi đọc xong ý tưởng này nếu bạn nào quan tâm đến việc kinh doanh sản phẩm trí tuệ mang tính chất giáo dục giúp học sinh thì liên hệ với mình nhé.

Chuyện là thế này: Công ty mình đang được chuyển giao một dự án giáo dục từ Singapore, đó là cơ sở nền tảng cho ý tưởng kinh doanh này. Mình nhận thấy sản phẩm này rất chất lượng và có ý nghĩa đối với các em học sinh.

Ngoài ra,với sự uy tín còn được giao trọng trách phát triển đề án giáo dục của Thủ Tướng Chính Phủ
Hiện tại, công ty đang triển khai rất mạnh mẽ ở các thị trường Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Vĩnh Phúc, Quảng Nam, Đà Nẵng, VInh....

Hiện nay, 2 dự án giáo dục này đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, hưởng ứng nhiệt tình của nhiều người dân cho con em học sinh. Tuy nhiên công ty đang thiếu các đối tác từng khu vực để đưa dự án này về các tình thành khác.

Công ty đang tìm kiếm các đối tác, các nhà đầu tư có triển vọng trong cả nước để triển khai 2 dự án này cùng công ty tới 64 tỉnh thành.

Ngoài ra, các bạn sinh viên ra trường mong muốn có môi trường học tập, trau đồi kĩ năng, khẳng định khả năng của mình có thể tham gia làm cộng tác viên cho dự án

Chi tiết về ý tưởng kinh doanh trên lien hệ qua :MR. Toàn: 01692651892
  Trả lời
#2
cũng tùy, dù sao cũng cảm ơn bạn
  Trả lời
#3
Nói rõ hơn đi, nói chung chung thế thì sao biết là cái gì?
  Trả lời
#4
Lừa đảo là cái chắc Smile)
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách