Tại sao 1 số phụ nữ muốn những người đàn ông đã kết hôn  • 1 Vote(s) - Trung bình 5
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Tại sao 1 số phụ nữ muốn những người đàn ông đã kết hôn
#1
[size=medium]
Tham khảo
Why Women Want Married Men
Do women really want someone else's husband?
Published on October 31, 2012 by Stephanie Newman, Ph.D. in Apologies To Freud

Cướp bạn tình là 1 hiện tượng mạnh mẽ. Khi phụ nữ độc thân nhìn thấy 1 người đàn ông quyến rũ vừa phải, họ hứng thú với anh ta hơn nếu họ tin rằng anh ta đang ở trong 1 mối quan hệ! 1 nghiên cứu lớn phát hiện thấy 90% phụ nữ độc thân hứng thú với 1 người đàn ông- người họ tin là đã có vợ/người yêu, trong khi chỉ 59% phụ nữ độc thân muốn anh ta khi được cho biết anh ta độc thân.

Đó có phải vì 1 người đàn ông đã kết hôn thì từng trải hơn? Anh ta được xem là có thể cam kết? Liệu anh ta được khao khát hơn vì người phụ nữ khác đã kiểm tra trước khi kết hôn với anh ta? Đối với 1 số người, thức ăn trên dĩa của người khác thường trông ngon hơn. Nếu người khác muốn anh ta thì anh ta nhất định phải đáng được khao khát.

Không có câu trả lời đơn giản. Nhớ là 1 số người thuộc kiểu truyền thống có thể muốn trăm năm hạnh phúc với người sẵn sàng về tình cảm và an toàn tài chính, trong khi những người khác có thể muốn 1 mối quan hệ lớn hơn tình 1 đêm nhưng kém hơn 1 mối quan hệ toàn thời gian.

Nếu anh ấy ngoại tình với bạn thì sự trung thực và tin tưởng không thể nằm trong danh sách của bạn. Cũng như sự tôn trọng, sự sẵn sàng hoặc bạn là ưu tiên hàng đầu của anh ấy. Tại sao phụ nữ độc thân vẫn theo đuổi đàn ông đã kết hôn?

Vì đối với 1 số phụ nữ độc thân, 1 mối quan hệ với 1 người đàn ông đã kết hôn đem lại cho họ không gian để thở. Bạn không phải chịu trách nhiệm với anh ấy nếu bạn muốn gặp 1 bạn trai hoặc người yêu cũ.

Thêm nữa, sự lén lút vụng trộm cũng có niềm vui sướng của nó. Tình dục có thể mạnh mẽ, đầy sức sống hơn vì tính bí mật. Ví dụ, quan hệ trên giường của đôi vợ chồng trở nên đầy ắp đam mê và thèm muốn. Tương tự như vậy, tình dục không bảo vệ. 1 mối tình vụng trộm, quan hệ tình dục nhanh có thể là 1 niềm vui lớn khi so sánh với 1 cuộc hẹn ăn tối với 1 người đàn ông độc thân gọi bạn vào tối thứ Tư cho cuộc hẹn thứ Sáu. Đặc biệt đối với những người thích phá quy tắc.

1 số phụ nữ có thể đã quyết định sẽ không bao giờ tin tưởng 1 người đàn ông. Logic của cô ấy là: nếu anh ta đã có vợ và đang lừa dối với tôi, thì tôi biết anh ta không lừa dối tôi. Và tình dục tuyệt vời vì nó mới lạ, mạo hiểm và không gắn bó ràng buộc...

Cũng có những phụ nữ siêu cạnh tranh, khao khát sự cạnh tranh, xem việc cướp chồng người như những chiến thắng giúp nâng cao lòng tự trọng của cô ta. Đối thủ của cô càng quyết rũ, cô ta càng quyến rũ, cô càng cảm thấy mình giỏi hơn người vợ theo quan điểm cô có những thứ tốt đẹp mà người đàn ông muốn. Đối với những phụ nữ đó, cảm thấy tài giỏi hơn ít liên quan gì đến người đàn ông mà nó liên quan đến cảm giác quyền lực hơn và tài giỏi hơn người phụ nữ khác.

Hãy quên đi khía cạnh hoàn toàn xác thịt. Chừng nào nó còn trái phép và bị ngăn cấm thì niềm vui dâng cao. Nếu anh ấy thực sự bỏ vợ hoặc người yêu để làm mối quan hệ này kéo dài, hãy chuẩn bị tinh thần khi bạn rơi xuống đất. Đối với những người bắt đầu, anh ta lừa dối cô ấy để đến với bạn, vậy làm thế nào bạn có thể biết anh ta sẽ không đối xử với bạn theo cách tương tự. Và tình dục có thể nhanh chóng trở nên nhàm chán khi anh ta sẵn sàng đến với bạn (giả sử sau khi bỏ vợ/người yêu).

Còn về những thủ đoạn? Phụ nữ độc thân làm như thế nào? Những kẻ cướp chồng, cho dù họ muốn sự cam kết hay chỉ đơn thuần tình dục, có nhiều thủ đoạn, từ thuyết phục (ví dụ “Anh xứng đáng với 1 người tốt hơn...người giống em.”) đến khoe những phẩm chất đáng khao khát mà bạn tình hiện tại thiếu (ví dụ “Cô ta lạnh lùng và vô cảm; ngược lại em thì ấm áp, đáng yêu, sôi nổi.”) Những người khác thì lúc đầu tặng tình dục mà không ràng buộc, chỉ mong đợi anh ta sẽ trở nên quá gắn bó với cô đến nỗi không thể sống thiếu cô.

Chúng ta có thể ghét những thủ đoạn, nhưng đôi chúng chúng hiệu quả và thành công (ví dụ, Angelina Jolie và Brad Pitt).

Vậy, những cô vợ có thể làm gì? Có lẽ hãy bắt đầu 1 cuộc ngoại tình với chồng bạn. Bạn có thể khám phá ra 1 thời kỳ cạnh tranh mà bạn chưa bao giờ biết bạn có.

Nguồn: PsychologyToday
  Trả lời
#2
Vợ mình luôn nói là mình luôn có một người phụ nữ , như vậy là sao nhỉ . Không lẽ sức hút đàn ông của mình mạnh mẽ ?=p~
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách