Top 5 widget hữu dụng cho Android

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Top 5 widget hữu dụng cho Android
#1
Battery Widget Reborn


Không phải là widget quá cần thiết, nhưng Battery Widget Reborn chắc chắn sẽ đem lại cho các tín đồ Android những tiện ích rất hữu dụng. Người dùng có thể theo dõi việc tiêu thụ pin của những ứng dụng đang chạy, nhiệt độ của thiết bị, nhật ký sử dụng pin, bên cạnh đó, bạn còn có thể cài đặt thêm một số chức năng tiết kiệm năng lượng khác nữa với widget này.[Image: 35db9f39f826417f57043e70bd9d056e.jpg]

Ngoài ra, Battery Widget Reborn cũng rất dễ tùy biến, cả bản thân widget và các thông báo nó sẽ được đặt trên thanh thông báo của thiết bị, dễ thấy và ấn tượng nhất chính là vòng tròn hiển thị và số phần trăm thời lượng pin còn lại trên màn hình chủ.


Clock Now


Nếu như muốn thêm gia vị cho màn hình với phong cách Google đích thực, chắc chắn bạn không nên bỏ qua một tiện ích đơn giản nhưng rất thú vị mang tên Clock Now. Đây là một widget đơn giản với giao diện dạng thẻ rất đẹp mắt giống như trong Google Now, với tính năng cung cấp thông tin trực quan theo thời gian thực. Clock Now sẽ đặt các thông tin này vào các thẻ thu nhỏ ngay bên cạnh đồng hồ trên màn hình chủ.


DigiCal Calendar & Widget


DigiCal Calendar & Widget là sự kết hợp hoàn hảo giữa một ứng dụng đi kèm widget. Hầu hết các giao diện Android chuẩn và các giao diện của nhà sản xuất đều có wiget dành cho ứng dụng lịch nhưng thường thì các widget này không được tốt cho lắm. Chính vì vậy, DigiCal ra đời để cung cấp cho người dùng những lựa chọn widget thực sự tuyệt vời.
DigiCal có nhiều phong cách tiện ích khác nhau như hiển thị lịch cả tháng, hoặc lịch theo từng ngày với kích cỡ 2x4... Widget còn có màu sắc trung lập, nên người dùng sẽ không cảm thấy rối mắt hay xung đột với giao diện mặc định. Bên cạnh đó, bạn còn có thể kiểm soát độ sáng của widget.


[Image: 96e95bd58abb40b87c183c95b44dbec8.jpg]

HD Widgets


HD Widgets có thể được xem là hệ thống widget phổ biến nhất và được đánh giá cao nhất trên Google Play Store hiện nay. Có 2 nguyên chính khiến nó thành công đến vậy. Một là nó bao gồm một danh sách dài các widget con, hỗ trợ tinh chỉnh rất chi tiết các thông tin như điều khiển, đồng hồ, thời tiết, ngày tháng…, tất cả đều mặc định có sẵn trong bộ widget.

[Image: 7f25578cb91d908f5ae635bf017bba7f.jpg]


Người dùng có thể cài đặt những phông nền khác nhau và có hai lựa chọn màu sắc cho phần chữ. Thêm vào đó, với widget này, bạn còn có thể xem qua các thông tin về thời tiết và có một icon tùy chọn. Icon này hoạt động như một giải pháp thay thế để tắt kết nối Wifi.


Taptu

Taptu là ứng dụng thay thế rất tốt cho Google Reader vì nó cung cấp widget rất trực quan giúp người dùng theo dõi tin tức một cách cập nhật nhất. Người dùng có thể lựa chọn widget dạng cuộn hoặc dạng thẻ. Cả hai đều có thể tùy chỉnh để hiển thị một luồng tin tức nhất định.


[Image: 11b0ff12d63f0935ce7dd0165fa857ac.jpg]

Thực tế thì Taptu không có quá nhiều tùy chỉnh cho người dùng lựa chọn, tuy nhiên, một tiện ích đọc báo có lẽ không cần quá cầu kỳ ngoài khả năng đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người đọc. Người dùng vẫn có thể thay đổi một vài cài đặt như hình thức và màu sắc của Taptu.
Lamsao.com | Website uy tín hướng dẫn giới tính, thắc mắc bạn trẻ, tình yêu, công nghệ, giáo dục
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách