Đồng đạo đã ghép đủ 2 bộ chữ?  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Đồng đạo đã ghép đủ 2 bộ chữ?
#1
Kể từ khi ra mắt, sự kiện Truy Tìm Bảo Vật với hành trình "Khai quật Iphone" đã trở thành tâm điểm chú ý và được võ lâm đồng đạo hào hứng tham gia. Không chỉ mang đến những bảo vật quý hiếm chốn võ lâm, sự kiện còn mang lại cơ hội sở hữu những phần thưởng giá trị ngoài trò chơi như Iphone 5, IpadMini, Ipod và lượng ZingXu rất lớn cho chư vị nhân sĩ.
Bên cạnh đó, đây cũng là dịp để quý đồng đạo triển lộ thân thủ khi tranh tài đua TOP tích lũy bảo rương mỗi tuần tại các máy chủ. Hàng chục triệu điểm kinh nghiệm cùng những loại chữ trong bộ Võ Lâm Truyền Kỳ - Hùng Binh Lưu Danh sẽ tiếp thêm sức mạnh cho đồng đạo trên hành trình truy tìm bảo vật.
Với việc gia hạn thời gian tham gia sự kiện đến ngày 17/06/2013, quý nhân sĩ sẽ còn hơn 02 tuần để bắt đầu hành trình tìm kiếm bảo vật. Rất nhiều kỳ bảo vẫn đang chờ đợi tìm được chủ nhân, ngay cả những bậc thế ngoại cao nhân đã ẩn cư nơi Nam Hải xa xôi cũng động tâm không thôi, quyết chí tham gia để giành về bảo vật.
Đồng đạo đang mong muốn nhân vật của mình nổi bật giữa đám đông, được quần hùng ngước nhìn với ánh mắt ngưỡng mộ? Bộ trang bị Xích Lân cùng vòng hào quang Hùng Binh Lưu Danh đến từ phần thưởng sự kiện chắc chắn sẽ giúp quý đồng đạo làm nên sự khác biệt.

[Image: 814365479_505170403_574_574.jpg]

Quý nhân sĩ hãy nhanh chóng tham gia sự kiện ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội hiếm có đề cao đẳng cấp, tiến gần hơn đến cảnh giới đỉnh cao của võ học chí tôn. Kính chúc quý đồng đạo sẽ có thêm nhiều niềm vui và may mắn trong hành trình "Truy Tìm Bảo Vật - Khai quật Iphone".
  Trả lời
#2
up bài viết nè ủng hộ nha
  Trả lời
#3
chuẩn bị phiên bản mới
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách