WebcamMax 7.2.6.8 - Thêm hiệu ứng tuyệt vời đến webcam video  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
WebcamMax 7.2.6.8 - Thêm hiệu ứng tuyệt vời đến webcam video
#1
WebcamMax - Thêm hàng ngàn hiệu ứng tuyệt vời đến webcam video cho các cuộc trò chuyện Live và ghi âm ( chat ) .Với WebcamMax, bạn có thể thêm video, hình ảnh và hiệu ứng cho webcam ảo và thực và hiển thị chúng cho người khác vào sứ dụng hoặc làm live stream trên các trang web như Diến đàn, JustinTV, vv Nó hoạt động trên tất cả các chương trình webcam (MSN, Yahoo, Camfrog, YouTube, ICQ, AIM, Skype, Paltalk, ANYwebcam, Stickam, vv.)Các tính năng chính

* Hàng ngàn hiệu ứng Fantastic
Hàng ngàn hiệu ứng ''So cool" cho các cuộc trò chuyện video trực tiếp và ghi lại video. Bạn có thể tải về các hiệu ứng không giới hạn tại WebcamMax. com
* Video Recording
Ghi video tuyệt vời và hiển thị với các hiệu ứng Cool của chúng tôi để đưa lên YouTube hoặc WebcamMax. com
* Virtual Webcam
Chia sẻ video clip hoặc màn hình máy tính đến với gia đình và bạn bè thông qua Instant Messengers thậm chí không có một webcam thực.
* Dễ dàng chia sẻ
Trực tiếp chia sẻ video của bạn với gia đình hoặc bạn bè trên youtube.com. Bạn cũng có thể tải lên và hiển thị Video hình ảnh tươi mát trên WebcamMax. com.
* Doodling và PinP
Paint trên hộp video một cách tự do và trực tiếp. Bạn cũng có thể phát sóng các nguồn khác nhau cùng một lúc với tính năng ''ảnh trong ảnh". (Picture in Picture)
* Làm việc cho mọi người
Làm việc cho hầu hết các chương trình khi Chat với Webcam : Windows Live Messenger, Skype, Yahoo Messenger, ICQ, Paltalk, Camfrog, YouTube, Diễn đàn , JustinTV, và nhiều hơn nữa.

[url=http://img24.imageshack.us/img24/3228/webcammaxhdtv720.gif][Image: webcammaxhdtv720.gif]

[Image: 77970369913202478914.png]
[QUOTE]http://www.mediafire.com/?yf2c215tdx659me
[FONT=&quot]PassUnZIP: truyenky.vn
[/QUOTE[/FONT]
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách