Mùa hè sôi động cùng SmartGame  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Mùa hè sôi động cùng SmartGame
#1
Để khởi động một mùa hè sôi động và náo nhiệt năm 2013, SmartGame đang rục rịch tiến hành chuỗi “siêu sự kiện” với những phần thưởng cực “hot” cho cộng đồng game thủ.


Sau gần 1 tháng ra mắt cực kỳ thành công, SmartGame đã nhanh chóng trở thành một trong những cổng game bài chơi trên điện thoại Smartphone “hot” nhất hiện nay. Người chơi như được hòa mình trong một bầu không khí Las Vegas mang đậm hơi thở Việt Nam với hệ thống đồ họa, âm thanh trong game cực kỳ bắt mắt và sống động tích hợp với các tính năng kéo thả xếp bài cực kỳ mượt mà giống như chơi bài thực tế cộng thêm tính năng kết nối bạn bè, chat chit, gửi tin nhắn tiện lợi đã thu hút người chơi đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.


Tuy nhiên để tạo cho người chơi luôn có những cảm giác mới mẻ và lôi cuốn khi chơi game, SmartGame đang có lộ trình cải tiến mới trong ingame và những hoạt động, sự kiện tích cực dành cho cộng đồng game thủ giải nhiệt mùa hè.


Mở đầu hoạt động này là chuỗi siêu sự kiện “Mùa hè sôi động cùng SmartGame” diễn ra trong tháng 6 với những phần thưởng cực khủng.


Với chuỗi siêu sự kiện của SmartGame, các gammer sẽ có những ngày tháng cày event cực khổ cùng với số tiền bỏ ra không nhỏ nhưng sẽ thu về những phần thưởng cực lớn, cực hấp dẫn.
Thông tin chi tiết về chuỗi siêu sự kiện mùa hè sôi động 2013 vẫn còn nằm trong vòng bí mật, nhưng không để các bạn chờ đợi lâu SmartGame sẽ công bố trong thời gian sớm nhất vì vậy bạn đừng quên truy cập vào phần tin tức, sự kiện để không bỏ lỡ bất kỳ một thông tin quan trọng của NPH dành đặc quyền cho các game thủ nhé.

SmartGame – Thiên đường giải trí bất tận
  Trả lời
#2
Game này chỉ có thể chơi trên điện thoại smartphone thôi à
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách