Muốn có Ronaldo, nhưng M.U chỉ chịu bỏ ra 60 triệu bảng  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Muốn có Ronaldo, nhưng M.U chỉ chịu bỏ ra 60 triệu bảng
#1
Theo như những chia sẻ trên Facebook cá nhân mới đây, Ronaldo đã lên tiếng phủ nhận thông tin cho rằng giữa anh và Real Madrid đang trong quá trình đàm phán gia hạn hợp đồng, và điều này đã khiến rất nhiều đội bóng như Monaco, PSG, và Man United mừng thầm.

Theo những thông tin vừa mới được đăng tải trên tờ Daily Star mới đây, sau khi được nhà Glazer chấp nhận cho "phá két" để tạo bom tấn trong mùa Hè này, Man United đã lập tực gửi lời đề nghị trị giá tới 60 triệu bảng cho Real Madrid, với hy vọng sẽ được một lần nữa tái hợp với Ronaldo.

Tuy nhiên 60 triệu bảng có lẽ chẳng thể giúp được nhiều cho Quỷ Đỏ, khi trước đó đang có nhiều thông tin cho rằng PSG sẵn sàng bỏ ra 80 triệu bảng để có ngôi sao người Bồ, trong khi Monaco còn cao hơn nữa với mức giá 85 triệu bảng.

Chưa hết, trong các phát biểu mới đây, chủ tịch của Real, ông Perez cũng đã tuyên bố ông sẵn sàng bỏ ra 125 triệu bảng (để trả lương) nhằm mục đích giữ chân Ronaldo tiếp tục ở lại Bernabeu.

Với mức độ chịu chi quá lớn của các đối thủ, có lẽ Man United chỉ còn biết trông chờ vào tình cảm mà Ronaldo dành cho họ thì mới có thể giành chiến thắng trong cuộc đua này.

Theo - bongda.com.vn
  Trả lời
#2
Tại sao real bỏ ra hơn 100 tr bảng để mua bale,còn cr7 thì chỉ có giá 60tr bảng là sao nhỉ
  Trả lời
#3
nhưng mà một khi đã cho đi Ronaldo đi rùi thì sao MU lại mua lại làm gì nhỉ Big Grin
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách