Theo dõi bạn trai dễ dàng với HelloSPY  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Theo dõi bạn trai dễ dàng với HelloSPY
#1
Tại sao bạn phải bỏ nhiều tiền để mua thiết bị theo dõi, thuê thám tử, hay chỉ để cài phần mềm theo dõi trên điện thoại?


chào các bạn !!


Hôm nay mình xin gửi đến các bạn một ứng dụng mới cho iPhone/iPad và các điện thoại Android . Mình xin đảm bảo là chạy ổn định 100% ( hihi ) đó là HelloSPY.


Nếu bạn sử dụng iphone hay các dòng smartphone khác chắc các bạn cũng đả biết về phần mềm theo dõi rồi phải không?, HelloSPY cũng là một phần mềm theo dõi, nhưng nó chạy ổn định, ít tốn pin và đặc biệt RẺ HƠN NHIỀU so với các ứng dụng khác, và 2 ngày sử dụng miễn phí tất cả các chức năng, nếu các bạn muốn sử dụng lâu dài thì giá thành rẻ hơn rất nhiều. Số tiền 7.39 đô la chắc các bạn chê đắt chứ gì? hihi. Nếu các bạn dạo qua các nhà cung cấp phần mềm này khác xem thì nó có giá thành cao gần gấp 2 lần đó các bạn nhưng chức năng lại ít hơn. Giá trị nó mang lại hiệu quả hơn và có giá trị hơn rât nhiều. hjhj


Mình hiện tại cũng đang sử dụng dịch vụ này của họ nên mình thấy rất tốt, đặt biệt là chức năng định vị GPS thì rất ổn định mà còn được xài miễn phí suốt đời nữa chứ ( mình thích nhất là MIỄN PHÍ cái gì MIỄN PHÍ mình đều thích hì hì ). Thôi không cần nói nhiều nữa mình xin dạo qua các chức năng của HelloSPY cho các bạn tham khảo:


- Track your iPhone location ( MIỄN PHÍ XÀI SUỐT ĐỜI )
- 100% UNDETECTABLE
- Read your SMS remotely
- Read iMessages and Whatsapp messages.
- Read Viber chat and yahoo chat.
- Read your address Book
- See Your Call history
- Track Your Web history
- See all photos captured
- Usage record your apps
- Auto Anwer ( Turn an iPhone into a perfect bugging device )
- Back up and download CSV report
- Free up date


( mình xin không dịch sang tiếng việt vì khi dich ra cũng không hay lắm các bạn thông cảm cho mình nhé ^^ )


Các bạn cứ vào web HelloSpy.com xem thử và sử dụng 2 ngày hoàn toàn miễn phí, nếu cảm thấy OKIE thì mình mới mua, Họ có hổ trợ online đó các bạn và có thể mua trực tiếp tại Việt Nam, hoặc có gì không hiểu các bạn cứ hỏi mình sẽ nhiệt tình hướng dẫn các bạn.


Phone: 0966635817 (Nhớ gọi vào ban ngày thôi nhé các bạn, ban ĐÊM bạn gái mình GHEN dữ lắm…..)
  Trả lời
#2
Tôi đã dùng nhiều ứng dụng miễn phí để theo dõi điện thoại, tôi Thay vì trả tiền một chút gì đó hữu ích và miễn phí 100% thường bị lỗi. Tôi có một người bạn ở Hà Nội đã nói với tôi tại sao không thử HelloSpy, Tất cả mà làm việc rất tốt với cô ấy. Tôi đã mua ngay lập tức trên trang web đó và nó hoạt động tất cả những gì tôi muốn là tất cả về gián điệp trong đó. Cám ơn HelloSpy<:-P
  Trả lời
#3
Tôi đã dùng nhiều ứng dụng miễn phí để theo dõi điện thoại, tôi Thay vì trả tiền một chút gì đó hữu ích và miễn phí 100% thường bị lỗi. Tôi có một người bạn ở Hà Nội đã nói với tôi tại sao không thử HelloSpy, Tất cả mà làm việc rất tốt với cô ấy. Tôi đã mua ngay lập tức trên trang web đó và nó hoạt động tất cả những gì tôi muốn là tất cả về gián điệp trong đó. Cám ơn HelloSpy:-&
  Trả lời
#4
Săc, thế này thì bạn trai bồ bịch làm sao đc
  Trả lời
#5
Yêu nhau mà kiểu kiểm soát thì đâu còn gọi gì là yêu! Đây gọi là ích kỉ đấy!
Dùng bao cao su bảo vệ bản thân và người thân còn sextoy, dương vật giả, đồ chơi tình dục, búp bê tình dục, gel bôi trơn tăng khoái cảm và hâm nóng chuyện phòng the và stud 100 kéo dài thời gian hiệu quả.
  Trả lời
#6
thuc su chuc nang nghe len cuoc goi rat tuyet, co ai biet cach HACK phan mem nay khong nhi?

"Theo dõi bạn trai dễ dàng với HelloSPY"
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách