Chứng chỉ SAT dùng làm gì?

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chứng chỉ SAT dùng làm gì?
#1

Cho mình hỏi chứng chỉ SAT dùng để làm gì thế mọi người?

\m/=D>:-t

Trả lời
#2
Kết quả SAT không chỉ là một trong những điều kiện quan trọng để xét tuyển vào các trường mà còn cho phép các trường này xem xét nhanh chóng các đơn xin cấp học bổng từ nhiều quốc gia trên thế giới.
SmileSmileSmile
Bài thi SAT chia làm ba phần được làm trong thời gian 4 tiếng gồm: đọc hiểu, toán và viết. Thí sinh sẽ cần hoàn thành câu, trả lời câu hỏi cho đoạn văn trong phần đọc hiểu. Trả lời các câu hỏi trắc nghiệm và bài luận cho phần thi viết và phần thi toán sẽ xoay quanh kiến thức về toán sơ cấp như đại số, phương trình, hình học.

Bà Hoàng Mỹ Anh, Giám đốc đào tạo Trung tâm Thames Business School, cho biết: “Hiện nay ở Mỹ có hơn 2.000 trường cấp học bổng, trong đó 85 % các trường này coi SAT là điều kiện tiên quyết để cấp học bổng nên việc chuẩn bị cho kỳ thi SAT là điều rất cần thiết cho tất cả những ai có ý định du học tại đây”.


Trả lời
#3
Có mấy trường ở Mỹ không cần chứng chỉ SAT thì phải? SadWink
Trả lời
#4
Mình xin chia sẻ với bạn là em mình mới đi du học Úc ngành DL & KS. Nó học ở Southern Cross University, trường cần SAT nên mình cho bé e sang ICES học vì mình biết bên này dạy ok lắm, cô ôn luyện 4 kỹ năng cho thật kỹ, làm 60 đề luận và 100 đề nói, cô chỉ tips và chiến thuật làm bài cho tốt nữa, bé nó ôn 3 tháng là đi thi luôn ak, hầu như làm theo lời cô với pp học phù hợp là đậu ak mà bạn thử gọi bên này ngta tư vấn xem thế nào 0913.335.203
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách