Đêm Nay U20 Thế Giới, Ngày 28-6: Hy Lạp - Paraguay  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Đêm Nay U20 Thế Giới, Ngày 28-6: Hy Lạp - Paraguay
#1

U20 Thế Giới: Greece vs Paraguay
Thời gian: 22h00 Ngày 28/6
Địa điểm: Sân Nhà Thổ Nhĩ KỳVòng 3 của bảng D sẽ tiếp tục với cuộc đối đầu giữa Hy Lạp và Paraguay. Cả hai đang cùng được 4 điểm khi đều thắng 1 và hòa 1 ở hai trận đầu tiên. Có nhiều ý kiến cho rằng nhiều khả năng hai đội sẽ chia điểm trong trận đấu này.

U20 Hy Lạp đã có trận ra quân thành công khi đánh bại Mexico 2-1, nhưng sau đó là trận hòa đáng tiếc trước Mali. Mexico đã làm chủ trong suốt 90 phút của trận đấu, nhưng các chân sút của họ lại tỏ ra quá vụng về, chính vì vậy Hy Lạp đã chớp thời cơ và giành chiến thắng. Hy Lạp và Mali đã trải qua trận đấu hết sức quyết liệt. Đây là trận đấu cuối cùng của vòng bảng, và cả hai gần như chắc chắn sẽ vượt qua được.


Trong khi đó, U20 Paraguay đã có trận mở màn khá nghèo nàn trước Mali, cả hai đội đã chơi một trận đấu khá nhàm chán, mệt mỏi và thiếu quyết tâm trong từng đường bóng. Chỉ trong 10 phút đầu là thất sự hấp dẫn khi có hai bàn thắng được ghi chia đều cho hai đội, trong 80 phúa còn lại cả hai đều không muốn va chạm cũng như 1 điểm với họ là quá đủ. Trận thứ hai gặp Mexico, một đội khá mạnh mẽ nhưng lại thiếu cái đầu lạnh cùng sự tinh tế trong khâu dứt điểm. Paraguay đã chơi phòng ngự chắc chắn trong trận này, cuối cùng chiến thắng đã thuộc về họ. Nhiều khả năng chiếc vé vào vòng sau sẽ có tên Paraguay.


Chọn: Hy Lạp +1/4

Tài Xỉu: Tài

Múc Ngay
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách