Cao đẹp dáng - sáng tương lai cùng cuộc thi "Siêu mẫu nhí Kicker Gold"

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Cao đẹp dáng - sáng tương lai cùng cuộc thi "Siêu mẫu nhí Kicker Gold"
#1
Hạnh phúc của ba mẹ là được thấy con yêu khôn lớn mỗi ngày. Lúc con khóc, khi con cười, những lúc vui đùa hay dáng vẻ dễ thương của con, ba mẹ đều muốn “khoe” với cả thế giới.

Hãy tham gia cuộc thi “Siêu mẫu nhí Kicker Gold” để sẻ chia niềm tự hào lớn nhất của ba mẹ bằng những hình ảnh đẹp, nổi bật vóc dáng, sự tự tin của con yêu. Không chỉ nhận được nhiều phần quà và giải thưởng ý nghĩa với tổng giá trị lên đến hơn 30 triệu đồng, thí sinh còn được tham gia vào đêm gala Fashion show hoành tráng, một sân chơi bổ ích giành cho cả ba mẹ và con yêu với những hoạt động vô cùng thú vị.

Để cho con tham gia cuộc thi, ba mẹ chỉ cần thực hiện 02 bước rất đơn giản:

Bước 1 : Gửi trực tiếp hình ảnh của trẻ lên app dự thi Siêu mẫu nhí Kicker Gold trên fanpage “Kicker Gold – vươn tới chiều cao lý tưởng” tại địa chỉ http://www.facebook.com/kickergold.vuont...caolytuong
Bước 2 : Kêu gọi bạn bè bình chọn và like ảnh của trẻ (like Fanpage sau đó vote ảnh).

Các mẹ hãy nhanh tay chọn những bức hình xinh nhất của con để tham gia chương trình và giành ngay những phần quà hấp dẫn nhé.

Mọi thông tin về cuộc thi các mẹ tham khảo tại Fanpage chương trình : http://www.facebook.com/kickergold.vuont...caolytuong
Trả lời


Bookmarks

Tin nhắn trong chủ đề này
Cao đẹp dáng - sáng tương lai cùng cuộc thi "Siêu mẫu nhí Kicker Gold" - by nanacyan - 07-04-2013, 03:28 AM

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách