ĐH Adamson Philippines– Hiện thực hóa giấc mơ du học với mức chi phí hợp lý  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
ĐH Adamson Philippines– Hiện thực hóa giấc mơ du học với mức chi phí hợp lý
#1

ĐH Adamson tuyển sinh Đại Học năm 2013

Năm 2013, ĐH Adamson lần đầu tiên triển khai chương trình tuyển sinh bậc Đại học tại Việt Nam mang đến cơ hội học tập chương trình chất lượng đạt chuẩn Hoa Kỳ, mức học phí phù hợp với điều kiện của số đông các gia đình và cơ hội cạnh tranh toàn cầu trong các lĩnh vực ngành nghề: Điều Dưỡng, Dược, Quản Lý Khách sạn, Ngôn ngữ Anh….

Điều kiện tuyển sinh:

• Tốt nghiệp THPT
• IELTS 5.5 - Trong trường hợp chưa đạt yêu cầu liên hệ ngay tại đây để đăng ký tham dự bài khảo sát trình độ tiếng Anh hoàn toàn miễn phí
• Thời gian nhập học: tháng 11/2013
• Học phí : 84.000.000vnđ/năm (vui lòng đăng ký tại đây để biết chi tiết cụ thể về dự toán chi phí)

[Image: choosing%20a%20major%20-%20du%20hoc%20pr...20copy.jpg]

ĐH Adamson - Philippines– Du học với mức chi phí hợp lý

Là quốc gia nói tiếng Anh lớn thứ ba thế giới với giọng chuẩn Bắc Mỹ , theo hệ thống giáo dục theo chuần Hoa Kỳ, bằng cấp được công nhận liên thông đến các trường tại My và các quốc gia tiên tiến với học phí phổ thông, Philippines với nhiều trường Đại học danh tiếng trong những năm trở lại đây nổi lên như là điểm đến du học thu hút nhiều du học sinh đến từ các nước trên thế giới.

ĐH Adamson hơn 80 năm tuổi tọa lạc tại thủ đô Manila là một trong những đại học lâu đời nhất tại Philippines do Mỹ thiết kế và xây dựng. Thuộc hệ thống trường dòng công giáo với phương châm “đào tạo người phục vụ người và mang đến cơ hôi học tập cho những người điều kiện kinh tế khó khăn”, ĐH Adamson cung cấp các chương trình học từ Cử nhân đến Thạc sĩ với các chuyên ngành thuộc các lĩnh vực: Chăm sóc sức khỏe & Dược, Khoa học, Quản trị kinh doanh, Luật, Kỹ thuật & Kiến trúc …với mức học phí hợp lý.

Các thành tích:
• Năm 2010 – Ủy ban giáo dục đại học (CHED) Philippines công nhận quyền tự chủ của trường Đại học Adamson trong các hoạt động tuyển sinh, điều hành quản lý, tuyển sinh quốc tế … Đồng thời nhận chứng nhận IQUAME của CHED khẳng định Đại học Adamson đáp ứng và tuân thủ các tiêu chuẩn về chất lượng dịch vụ và đào tạo.
• Năm 2012 được xếp hạng 15 trường Philippine hàng đầu ở Châu Á - top 200 trường Đại học hàng đầu Châu Á bởi tổ chức quốc tế QS (Quacquarelli Symond)
• Năm 2012 - top 9 trường tốt nhât quốc gia Philippines và top 5 tại khu vực Manila.
• Năm 2013 đạt chứng chỉ ISO 9001:2008 của TUV Rheinland – khẳng định Trường Adamson đã thiết lập các phương pháp đảm bảo chất lượng trong việc đào tạo, giảng dạy, học tập và các dịch vụ hỗ trợ sinh viên theo tiêu chuẩn quốc tế và luôn duy trì theo đúng chất lượng đã đăng ký.

[Image: du%20hoc%20pro%20-%20adamson%20-%20phili...%20hot.jpg]

Với các thành tích nổi bật trên đây, trường Đại học Adamson không chỉ thu hút sinh viên trong nước mà còn sinh viên quốc tế đến từ 26 nước trên toàn thế giới trong đó có Mỹ, Canada, Hàn Quốc, Nhật….

Để giúp Quý vị phụ huynh và các bạn học sinh hiểu rõ hơn về ĐH Adamson cũng như các chương trình của trường, điều kiện học tập và cơ hội nghề nghiệp toàn cầu…Du Học Pro tổ chức buổi giao lưu trực tuyến với Ban tuyển sinh trường Đại học Adamson vào ngày 17/07/2013 lúc 14g00-17g00 tại website Du Học Pro

Đăng ký tại đây

Thông tin liên hệ:

[Image: logo.png]
DuhocPro - Dịch vụ tư vấn du học và hướng nghiệp thuộc Công ty giải pháp Nhân lực L&A (Le & Associates)
Địa chỉ: Lầu 2, Tòa nhà Sài Gòn 3, 140 Nguyễn Văn Thủ, Q.1
Điện thoại: 0938.495.468 – 0902.927.827 - 08.39103311 ext 115
Email: tuvan@duhocpro.edu.vn
  Trả lời
#2
Hiện mình đang học Cao đẳng Dược và có ý đinh liên thông lên ĐH mà phải dự thi ĐH bình thường với học sinh thì vãi cả nản :-s, nếu như mình nộp bằng CĐ bên đây qua đó học thì có được miễn giảm gì ko???
  Trả lời
#3
Trường này thuộc hệ thống trường Công giáo vậy du học sinh không có đạo qua đó có bắt buộc phải vào đạo hay học các môn về đạo không???
  Trả lời
#4
Orionthanh Đã viết:Hiện mình đang học Cao đẳng Dược và có ý đinh liên thông lên ĐH mà phải dự thi ĐH bình thường với học sinh thì vãi cả nản :-s, nếu như mình nộp bằng CĐ bên đây qua đó học thì có được miễn giảm gì ko???


Nghe nói kể từ năm 2013 trở đi những sinh viên tốt nghiệp TCCN/CĐ muốn học liên thông lên hệ Đại học thì phải tham gia kỳ thi tuyển sinh đầu vào tùy thuộc vào khối ngành mình học và thi cùng với đợt tuyển sinh hăng năm của Bộ GD. Vãi cả lúa, khác nào phải ôn thu ĐH ngay từ đầu =))
  Trả lời
#5
Hí Ha Hí Hửng Đã viết:Trường này thuộc hệ thống trường Công giáo vậy du học sinh không có đạo qua đó có bắt buộc phải vào đạo hay học các môn về đạo không???

Không nhé bạn, thuộc hệ thống trường Công giáo nhưng Adamson tuyển sinh quốc tế các sinh viên đến từ những nước khác nhau với tôn giáo khác nhau nên sinh viên theo học trong trường được tự do tôn giáo, ko phải theo và học các môn về đạo, ngoài ra các hoạt động của trường cũng ko thiên về tôn giáo nhiều như các trường Công giáo khác.
---------- Bài viết đã được nhập tự động bởi http://www.uhm.vn ----------
Orionthanh Đã viết:Hiện mình đang học Cao đẳng Dược và có ý đinh liên thông lên ĐH mà phải dự thi ĐH bình thường với học sinh thì vãi cả nản :-s, nếu như mình nộp bằng CĐ bên đây qua đó học thì có được miễn giảm gì ko???

Bạn có thể chuyển bằng cấp của mình qua bên mình, bên mình sẽ dịch bằng cấp của bạn và gửi cho trường bên đó để xem xét miễn giảm môn nào hay chấp nhận bằng. Bên mình sẽ báo lại cho bạn sớm
  Trả lời
#6
Gấu Mập Đã viết:Nghe nói kể từ năm 2013 trở đi những sinh viên tốt nghiệp TCCN/CĐ muốn học liên thông lên hệ Đại học thì phải tham gia kỳ thi tuyển sinh đầu vào tùy thuộc vào khối ngành mình học và thi cùng với đợt tuyển sinh hăng năm của Bộ GD. Vãi cả lúa, khác nào phải ôn thu ĐH ngay từ đầu =))

chẳng lẽ sau 2-3 năm, học CĐ giờ ta lại ngồi ôn tích phân,đồ thị hàm số :-s, mà giờ đâu phải trường nào cũng cho liên thông :|
  Trả lời
#7
Orionthanh Đã viết:chẳng lẽ sau 2-3 năm, học CĐ giờ ta lại ngồi ôn tích phân,đồ thị hàm số :-s, mà giờ đâu phải trường nào cũng cho liên thông :|

Vầy thì thà đi học tại chức còn được hơn đó bạn Smile)
  Trả lời
#8
Tonny Nguyen Đã viết:Vầy thì thà đi học tại chức còn được hơn đó bạn Smile)

Tại chức thì hên xui thôi, đâu phải chỗ nào cũng nhận bằng tai chức mà còn lại tốn tiền học nữa Big Grin
  Trả lời
#9
Orionthanh Đã viết:chẳng lẽ sau 2-3 năm, học CĐ giờ ta lại ngồi ôn tích phân,đồ thị hàm số :-s, mà giờ đâu phải trường nào cũng cho liên thông :|

Chương trình Cử nhân Đại học Adamsongiải pháp liên thông bằng quốc tế với chi phí phổ thông
Các bạn dã tốt nghiệp TCCN/CĐ không phải trải qua kỳ thi tuyển sinh đầu vào khó khăn mà chỉ cần làm một bài trắc nghiệm tiếng Anh để đánh giá trình độ ngoại ngữ cũng như kiến thức cơ bản về toán của bạn. Và sau đó là thời gian học 4 năm tại Philippines với mức học phí đã nói ở trên ( 84 triệu, chưa tới 100 triệu) Khi ra trường bạn hoàn toàn tự tin với bằng cấp mình đạt được vì ngoài chuyên môn bạn còn có khả năng tiếng Anh giao tiếp và chuyên môn cực kỳ tốt ^^! .

Đây là thông tin trường Adamson http://duhocpro.edu.vn/blog/thong-tin-du...oc-adamson Big Grin.
  Trả lời
#10
cũng mún tham gia hỏi vài cái mà ngày đó đi làm thêm cmnr @@
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách