07-09-2013, 03:19 AM
(Sửa đổi lần cuối: 07-13-2013, 02:00 AM bởi †ћïêη Ұếŧ.)
Như một số member đã biết CLB chúng ta đã có những bước đi khá quan trong các hoạt động tình nguyện trước.
Hôm nay mình quyết định thành lập và tuyển một đội ngũ tình nguyện viên tham gia và hoạt động chuyên nghiệp, mong các bạn nhiệt tình tham gia và ủng hộ.
Chương trình hoạt động chuyên nghiệp lần này chúng ta cần có những kiến thức cơ bản và kỹ năng về một tình nguyện viên, các vấn đề trên sẽ được hướng dẫn và đào tạo sau khi các bạn tham gia.
Để có một đội hình chuyên nghiệp CLB cần tuyển các tình nguyện viên chuyên nghiệp như sau.
[COLOR="Blue"]1. Các bạn ở mọi lứa tuổi có chút năng khiếu về văn nghệ, âm nhạc.
2. Các bạn có kỹ năng tổ chức hoạt động trò chơi ( quản trò )
3. Yêu cầu các bạn có một tấm lòng nhiệt huyết, cho đi và không mong nhận lại.
4. Luôn sắp xếp được thời gian tham gia trong các buổi hoạt động và off để nâng cao tinh thần đồng đội.
[/COLOR]
Tất cả các bạn sẽ được trau dồi kiến thức và các kỹ năng trước khi tham gia một hoạt động do CLB tổ chức.
Chúng ta sẽ tập trung tại nhà của trưởng nhóm theo địa chỉ D11 / 50D đường Quách Điêu, Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, TP HCM. Để tham gia mọi hoạt động của nhóm.
Với các tiêu chí trên mình tha thiết mong muốn các bạn tham gia đẩy mạnh phong trào, tạo thành đội nhóm vững mạnh góp một phần nhỏ công sức nào đó cho cộng đồng cho xã hội. để mỗi chúng ta cảm thấy được vui hơn nữa trong cuộc sống này. Nhằm để sớm đưa clb vào hoạt động mình mong các bạn hãy ngay từ bây giờ đăng ký tham gia CLB nhé.
Cảm ơn các bạn.
Mọi tham gia và đóng góp xin các bạn vui lòng liên hệ trưởng nhóm theo sđt
0976 126 126 Huỳnh Văn Linh.
Các bạn có thể đăng ký tham gia ngay tại topic này mình sẽ liên lạc cho các bạn.
Club UhM Coffee . Khơi nguồn đam mê.
www.cafe.uhm.vn
Số ĐT 0976126126 gọi để gia nhập nhóm nhé.
Hì...e dk ..nhưng chỉ nhiệt tình ngày chủ nhật thôi a...nói chung nếu chủ nhật thì tuần nào có of hay họp hội gì là e tham gia được
Các bạn có 1 ngày mệt mõi muốn thư giãn .muốn xì-trét muốn tuyển ox-bxx và ..vân vân và vân vân..nơi đây sẽ là nơi để cácc bạn chém gió chuyện trên trời dưới đất gì gì đó..nhanh vào nào
=======Box chém gió======
Năng khiếu và lãnh đạo nhóm thì vip ko có
Nhưng rất tích cưc tham ja các trò chơi tập thể ^^
Wa tháng 10 vip ở cố định trên tp sẽ tham ja tình nguyện thường xuyên
____♥♥♥_____♥♥♥_____
__♥_____♥_♥_____♥___
__♥______♥______♥___
___♥__Vip♥Jiz__♥____
_____♥_______♥______
_______♥___♥________
_________♥__________
Cấm Ctrl+A nhá ^^!
Mọi chi tiết xin liên hệ: camap_thaibinhduong04
để được tư vấn mọi vấn đề
Sao cái số 126126 kia chat Viber với em lại bảo là Mr Kenny nào ý nhở? Hoá ra Linh ta giả mạo. Hừ hừ. Mà sao a có sđt mới của em vậy nhỉ?
mình ở tận hà nội thì,tiếc thật
tai game mien phi
Hịc, xa quá, mà anh chị thường làm j khi sinh hoạt ạ
hay thật. rèn luyện dc kỹ năng mềm