Nero Mutimedia Suite 10 Portable  • 1 Vote(s) - Trung bình 5
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Nero Mutimedia Suite 10 Portable
#1
Nero Mutimedia Suite 10 Portable

[Image: Nero+10.jpg]

Ngay sau khi phiên bản Nero Mutimedia Suite 10 được phát hành không lâu, phiên bản Portable của nó đã xuất hiện trên Internet.

Không ôm đồm quá nhiều tính năng như bản chính thức, phiên bản Portable chỉ với một ứng dụng ghi đĩa đơn giản duy nhất là Nero Burning ROM 10, có thể chạy ngay mà không cần cài đặt. Tuy nhiên, nó vẫn có đầy đủ hai tính năng quan trọng, đó là tính năng ghi đĩa bảo mật SecurDisc và Nero DiscSpan cho phép cắt, ráp dữ liệu đã ghi trên nhiều CD lại với nhau.


Tải phần mềm Nero Suite 10 Portable: Tại đây (dung lượng 39MB). Sau khi đã giải nén, bạn nhấn đôi chuột vào biểu tượng Nero Burning ROM để khởi động chương trình.

Tại mục CD, bạn sẽ nhìn thấy các định dạng và chức năng quen thuộc như: CD-ROM (ISO), AudioCD, Mixed Mode CD, CD Copy,... và hai tính năng mới được bố trí bên dưới:

- CD-ROM (SecurDisc): Cung cấp chế độ ghi dữ liệu mật trên CD, với ba tùy chọn bảo vệ: Password Protection (bảo vệ bằng mật khẩu, yêu cầu bạn phải nhập mật khẩu nếu thực hiện tính năng này), Digital Signature (bảo vệ tài liệu thông qua chữ ký điện tử) và Limit data redundancy (giới hạn số lần ghi dữ liệu vào đĩa).

- Nero DiscSpan (UDF): Cho phép tách file dữ liệu ghi thành nhiều phần và lưu trên nhiều CD khác nhau, với mức dung lượng tùy chọn Allow the splitting...

Sau đó, bạn lần lượt cho các đĩa vào để ghi. Sau này nếu muốn gom lại, bạn cho đĩa cuối cùng vào ổ, khi xuất hiện tiện ích Nero DiscMerge, bạn chọn thư mục lưu, nhấn nút Copy Data và bắt đầu cho đĩa vào theo thứ tự: đĩa 1, đĩa 2,... cho đến đĩa cuối cùng để ráp file hoàn chỉnh.


Download

Code:
http://fik1.com/nrhclplooiko/Nero10.rar.html
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách