Game thủ kể chuyện tìm bạn gái trong game  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Game thủ kể chuyện tìm bạn gái trong game
#1
Game thủ kể chuyện tìm bạn gái trong game

Có bề dày thành tích chơi game được cả chục năm trời với hàng loạt các tựa game đã qua tay nhưng lại là một anh chàng khá nội tâm và nhút nhát ngoài đời, Madafaka (nick name của Trung trong Thánh Chiến) thường bị bạn bè trêu chọc rằng sẽ còn FA dài dài, nhưng chỉ mới chơi Thánh Chiến được vài tháng, Trung đã làm quen được một nữ game thủ xinh xắn dễ thương.

Game thủ FA kể chuyện tìm bạn gái trong game

Kể lại chuyện tìm được bạn gái trong game, Trung cho biết: "Phần đông các game thủ như mình đều không khéo ăn nói, không giỏi giao tiếp, và cũng không biết phải làm như nào để bắt chuyện làm quen với các bạn nữ, tuy nhiên khi bước vào thế giới game thì những rào cản như vậy đều được gỡ bỏ. Có lẽ đó là lý do mọi game thủ nam đều thích tìm kiếm cho mình cơ hội trong game ảo. Và mình là một trong những người đã may mắn tìm được".

Bạn gái Trung có nick name Yuna, khá nổi tiếng trong Thánh Chiến vì nét đáng yêu và sự thân thiện, còn Trung thì được chú ý vì luôn nằm trong TOP của sever và là người có tiếng nói trong Liên minh. "Ở ngoài đời mình không có gì nổi bật, nhưng trong Thánh Chiến, nhờ nằm trong TOP game và thường đóng góp công sức vào các hoạt động cộng đồng mình có được sự quan tâm của nhiều người. Còn Yuna thì thì nghe danh đã lâu nhưng có cho vàng mình cũng không nghĩ rằng mình có thể được một "hotgirl Thánh Chiến" như Yuna quan tâm, nhưng chỉ đến khi đi offline Thánh Chiến, gặp gỡ Yuna, mình thực sự thấy cô ấy đáng yêu và thân thiện, rất hòa đồng và không hề khó làm quen như tưởng tượng" .Đọc thêm về các bài viết có cùng chủ đề: tìm bạn gái tại: http://chat247.vn/Timban/Gai/1/Trang/1.aspx

Game thủ FA kể chuyện tìm bạn gái trong game

Từ việc cùng chia sẻ chung đam mê chơi game Thánh Chiến, cùng song hành với nhau trong thế giới game, hai game thủ tưởng như không có điểm chung đã chia sẻ thêm với nhau trong cuộc sống và trở thành một cặp đôi trong đời sống thực. "Không đi chơi, hẹn hò, xem phim thì hai đứa lại đăng nhập vào game để cùng du ngoạn thế giới, chinh phục những boss khủng, vượt phụ bản hay tặng nhau những món quà in game giá trị, cùng chia sẻ niềm vui nỗi buồn trong game. Mình thực sự cảm ơn Thánh Chiến đã mang đến cho mình một người bạn gái tuyệt vời như vậy!".

Kết thúc buổi trò chuyện, Trung cũng gửi gắm tâm sự của mình đến cộng đồng game thủ " Nhiều bạn không tin vào tình cảm xuất phát từ thế giới game. Nhưng mình muốn nói rằng: "Game tuy là ảo, nhưng con người là thật. Tình cảm của mình trao đi là thật, có ngày mình sẽ nhận được quả ngọt".

Từ khóa hot: tìm bạn gái trong game, tìm bạn gái trên mạng, tìm bạn gái chơi aoe
  Trả lời
#2
hay nhỉ. mình cũng là gamer , nhưng có bao giờ tìm bạn gái ở game đâu. mải chơi nên chả bao giờ để ý cả Smile)
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách