Xử lý ảnh mang nội dung khiêu dâm tại Facebook Việt

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Xử lý ảnh mang nội dung khiêu dâm tại Facebook Việt
#1
Hiện nay , trên Facebook xuất hiện hàng loạt fanpage cũng như trang cá nhân tung những hình ảnh khiêu dâm và không đứng đắn lên mạng xã hội ảo này. Để ngăn chặn tình trạng trên facebook đã nỗ lực cho ra đời một bộ lọc để ngăn chặn ảnh hưởng xấu từ những ảnh mang nội dung không lành mạnh trên.

Cũng từ phương pháp mà Facebook đã thực hiện, twitter cũng đang trong công cuộc nhằm đẩy lùi tình trạng đăng ảnh trái phép với nội dung thô tục trên mạng xã hội này. Twitter đã thiết lập một hệ thống ngăn chặn bằng việc sử dụng công nghệ PhotoDNA của Microsoft để xử lý các hình ảnh tải lên mạng xã hội này.
[Image: 1355880596-pha-thai-1.jpg]

Hiện tại, chính sách này chỉ áp dụng ở riêng vương quốc Anh. Công nghệ kiểm soát ảnh PhotoDNA đã bắt tay với Trung tâm thiếu nhi Quốc gia và bảo vệ trẻ em, nó đang trở thành một tiêu chuẩn để theo dõi kiểm soát các hình ảnh trực tuyến. Trong cố gắng nhằm giảm thiểu những ảnh hưởng xấu từ nội dung ảnh khiêu dâm tới trẻ em, vương quốc Anh đòi hỏi người dân phải khai báo nếu họ muốn truy cập tới nội dung người lớn, đồng thời quốc gia này nghiêm cấm việc sở hữu nội dung khiêu dâm bạo lực và những hình ảnh mang tính chất bất hợp pháp. Mong rằng trong tương lai tới tai Facebook Viet Nam sẽ chú trọng hơn về vấn đề ảnh nóng đang phát tán tràn lan trên mạng xã hội như hiện nay. Thiết nghĩ facebook Việt cần nhanh chóng ra tay để đầy lùi tình trạng mất kiểm soát trên.
Trả lời
#2
Được vậy thì còn gì bằng. Toàn những người bệnh tật post ảnh linh tinh
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách