Tải iwin online và khám phá kho tàng avatar  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Tải iwin online và khám phá kho tàng avatar
#1
Iwin Online là một trò chơi trí tuệ mang tính tương tác cao, trò chơi còn sở hữu kho hình ảnh avatar hấp dẫn và đầy màu sắc trong cửa hàng ảo trên chiếc mobile xinh xinh của bạn.

Ngoài nickname thì avatar là một biểu tượng giúp chúng ta dễ dàng nhận ra nhau. Avatar cực độc và riêng biệt sẽ giúp bạn trở thành một nhân vật, một game thủ độc nhất vô nhị, gây ấn tượng với bè bạn trong mạng xã hội Iwin này. Hãy tải Iwin Online ngay hôm nay để khám phá kho tàng avatar rất đẹp dành cho nhân vật thật hoành tráng nhé các bạn!
Tải game tại taiiwinonline.net
Ngay khi tải và cài đặt Iwin Online về điện thoại, các bạn đã có ngay 40,000 WIN trong tài khoản và có thể bắt đầu mua sắm avatar cho mình. Hiện tại, nhà cung cấp iwin phát hành 3 loại avatar là avatar nam, avatar nữ và avatar độc, trong đó avatar độc có giá khá cao, vào khoảng 110,000 WIN cho mỗi avatar. Bên cạnh đó, avatar nam nữ chỉ có mức giá từ 13,000 WIN đến 22,000 WIN, rất hợp túi tiền phải không nào. Chơi Iwin và chọn cho mình một avatar phù hợp với tài khoản và cá tính của mình nhé.
Chúc bạn chơi iwin online vui vẻ và thành công.
  Trả lời
#2
nãy giờ tìm mà không thấy link tải game đâu hết
thử game teen teen online một game bắn súng 3d cực hot như gunny
  Trả lời
#3
Vì mình chưa đủ bài viết nên không thể chèn link, bạn có thể vào trang taiiwin.net để tai game về.
Chúc các bạn chơi game vui vẻ
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách