Tải Facebook Chát

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Tải Facebook Chát
#1
Facebook đã và đang trở thành 1 cái gì đó không thể thiếu cho mỗi con người, giúp kết nối cộng đồng, tìm người thân, người quen, kết bạn hay quảng bá sản phẩm… có rất nhiều thứ được chia sẻ lên facebook và mình cũng khuyến cáo mọi người nên thận trọng với những thông tin trước khi quyết định đưa lên facebook, vì là 1 mạng xã hội vô cùng lớn nên đôi khi nó có thể mang lại phiền toái cho bạn khi bạn đưa lên những thông tin nhạy cảm.

Sử dụng Facebook Chat ứng dụng là rất dễ dàng. Đơn giản chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn và mật khẩu mà bạn thường sử dụng để truy cập Facebook, sau đó là một danh sách bạn bè trực tuyến của bạn sẽ xuất hiện. Cũng giống như trên các trang web mạng xã hội riêng của mình, danh sách này được tổ chức thành các nhóm liên lạc, để làm cho nó dễ dàng hơn để tìm thấy những người bạn đang tìm kiếm.
[Image: 17.jpg]

Một khi bạn đã tìm thấy một số liên lạc, chỉ cần nhấp vào tên của họ và bạn có thể bắt đầu nhập tin nhắn của bạn với Facebook Chat. Khi liên lạc của bạn trả lời tin nhắn của họ sẽ được hiển thị (nhiều hơn hoặc ít hơn) ngay lập tức.

Mặc dù Facebook Chat ứng dụng rất dễ sử dụng, nó là khá cơ bản. Giao diện người dùng không phải là rất hấp dẫn và cuộc trò chuyện có thể hiển thị trong một cách mà cắt vài ký tự cuối cùng của mỗi bình luận. Không có hỗ trợ cho việc lựa chọn biểu tượng cảm xúc, một trong hai. Hãy tai ung dung facebook Java về điện thoại để chát chít, tán gẫu với bạn bè ngay nhé!
Trả lời
#2
Facebook Chat là một ứng dụng rất dễ sử dụng, nó là khá cơ bản
Trả lời
#3
cái này có giải quyết đc tình trạng Failed Sent không Sad
Trả lời


Bookmarks

Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách