Đại học CNTT hướng ngành Mạng Máy tính  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Đại học CNTT hướng ngành Mạng Máy tính
#1
Trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG TP HCM tuyển sinh
Cử nhân Công nghệ Thông tin đợt 3 năm học 2013-2017
Ngành Mạng máy tính và Truyền thông
Khóa học 2013-2017
Khai giảng tháng 9 năm 2013

Hiện nay cùng với tốc độ tăng trưởng nhanh chóng về công nghệ Viễn thông tại Việt nam, sự gia tăng nhanh chóng các doanh nghiệp Công Nghệ Thông Tin và Viễn thông lớn của nước ngoài đầu tư vào Việt Nam đòi hỏi một số lượng lớn nhân lực có tính chuyên nghiệp cao. Điều đó đòi hỏi các chương trình Đại học cần chuyển theo hướng học theo định hướng chuyên sâu, theo mô hình đào tạo phương Tây, thiên về đúc kết chương trình học từ thực tế.

Trường Đại học Công nghệ Thông tin được thành lập với tiêu chí là trường Đại học đào tạo chuyên sâu về Công nghệ Thông tin đầu tiên của cả nước với chương trình đào tạo chuyên ngành hẹp, thực hành nhiều, cho sinh viên kỹ năng tốt để có kiến thức sâu và chuyên môn hoá cao.

Chương trình đào tạo Cử nhân Công nghệ Thông tin theo ngành Mạng máy tính và Truyền thông được xây dựng nhằm giúp cho sinh viên có kiến thức chuyên sâu về Mạng máy tính và Truyền thông, có khả năng thiết kế chế tạo, bảo trì, sản xuất, thử nghiệm, quản lý các hệ thống Mạng công ty có quy mô vừa.

Chương trình đào tạo Cử nhân Đại học có Định hướng Nghề nghiệp về Mạng máy tính và An ninh - Bảo mật Mạng với 2 giai đoạn:

- Giai đoạn 1 (18 tháng) sinh viên có đủ kiến thức và kỹ năng về Quản trị và Bảo mật Mạng để đi làm việc với Chứng chỉ Kỹ thuật viên Quản trị & An toàn Bảo mật Mạng. Chương trình học hiện đại, sát thực tiễn và được cập nhật thường xuyên; được biên soạn theo các chứng chỉ quốc tế như CCNA, MCSA, CompTIA Linux+,… đảm bảo đáp ứng theo yêu cầu quản trị một hệ thống mạng quy mô vừa của các cơ quan công ty xí nghiệp . . .

- Giai đoạn 2 (28 tháng), sinh viên được hoàn chỉnh kiến thức để nhận được bằng Cử nhân Công nghệ Thông tin hướng Mạng máy tính và Truyền thông theo phương thức đào tạo từ xa qua mạng Tin học viễn thông. Sinh viên có thể vừa học vừa làm với thời gian học trên lớp là 30% số tiết chương trình (học 2-3 buổi mỗi tuần). Các học phần được xây dựng nhằm giúp cho sinh viên có kiến thức chuyên sâu về công nghệ mạng, mạng Internet, bảo mật mạng, các hệ thống truyền thông số, các hệ thống truyền thông cố định và di động.

Bằng tốt nghiệp Cử nhân Công nghệ Thông tin do Đại học Công nghệ Thông tin - ĐHQG TP.HCM cấp, sinh viên ra trường có thể học tiếp các chương trình Thạc sĩ trong và ngoài nước .

Chương trình đào tạo hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo bằng cách rèn luyện kỹ năng làm việc thực tế cho sinh viên với khung chương trình bao gồm các đồ án chuyên ngành và khóa luận tốt nghiệp ở cuối mỗi giai đoạn.

Đặc biệt: các anh chị đã có các Bằng cấp, Chứng chỉ liên quan đến ngành Mạng máy tính và Truyền thông sẽ được xét miễn giảm học phí các môn học theo quy định.

Hồ sơ: phòng Đào tạo, Lầu 5 Cao ốc 133G Nguyễn Chí Thanh, phường 9, quận 5, Tp.HCM.

Để có thêm thông tin, xin liên lạc số điện thoại tư vấn của Trung tâm Phát triển Công nghệ Thông tin: (08) 39.574.779 - 0938.348.129 .
  Trả lời
#2
chào ngày mới!
  Trả lời
#3
Học công nghệ thông tin nói chung là khó. Mà nghề này cũng bạc lắm. Ai thích học do đam mê thôi ạ
vespa,|| vespa px có bán tại Piaggio Đại Sơn - 93 Nguyễn Lương Bằng - TP. Hải Dương
  Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách